Nhờ tác dụng chia sẻ hình ảnh 3D bắt đầu được social lớn nhất cố kỉnh giới- Facebook giới thiệu. Mà người tiêu dùng có phần nhiều trải nghiệm hoàn hảo hơn trong quy trình chụp và chia sẻ hình ảnh với các bạn bè. Tuấn kiệt này vẫn trong quá trình triển khai đến toàn bộ người sử dụng, yêu cầu không phải ai cũng biết cách dùng ảnh 3D trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách làm hình 3d

Vậy thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nha!

Bạn đã biết được những gì về hình ảnh 3D trênFacebook?

Ảnh Facebook 3 chiều sử dụng “bản đồchiều sâu” được giữ trong các hình ảnh chụp ở chế độ Portrait, giúp ảnh sinh độnghơn. Camera kép trên một số điện thoại hiện nay tạo ra tiền cảnh cùng hậu cảnh,hình thành nên bản đồ cho 1 tấm ảnh. Khi bạn cuộn tốt nghiêng điện thoại, ảnh3D thế đổi.


*

Không đề xuất trang thiết bị sệt biệtđắt tiền, các bạn vẫn rất có thể sử dụng được tính năng này trên Facebook. Nếu như bạn đangdùng điện thoại có tác dụng chụp ảnh Portrait (iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus,iPhone X hoặc Xs, Google pixel 2 hoặc px XL2 tuyệt Samsung Galaxy note 9...), bạnđã hoàn toàn có thể đăng ảnh 3D.

Cách dùng ảnh 3D trên Facebook

Cáchdùng ảnh 3D trên Facebook khá đối chọi giản, hãy bảo đảm rằng áp dụng Facebooktrên điện thoại của người tiêu dùng đã được cập nhật bạn dạng mới nhất. Dường như chúng ta cầnbấm "like" trang Facebook 360 ở chỗ này https://www.facebook.com/Facebook360/,đây cũng là bước quan trọng.

Nếu đã bảo vệ những điều trên,chúng ta làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Chụp ảnh chế độ Portrait: Mở áp dụng máy hình ảnh trên điện thoại, bấm vào Portrait. Bạn sẽ nhìn thấy một vài hướng dẫn như “đến gần đối tượng người dùng hơn” xuất xắc “rời xa đối tượng người dùng hơn”. Chúng ta biết hình ảnh đang được chụp ở cơ chế này lúc hậu cảnh mờ đi còn cửa hàng trở yêu cầu nổi bật.


*

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào phần đăng bài xích như thông thường

Bước 3: Bấm lựa chọn 3 chiều Photo.

Xem thêm: Top 17 Táo Quân 2019 Full Hd Không Cắt, Gặp Nhau Cuối Năm


*

Bước 4: Facebook sẽ giới thiệu kho hình ảnh chân dung trong thiết bị bạn. Chọn hình ảnh từ thư mục Portraits rồi bấm đăng bài.


*

*

Bước 6: giờ đồng hồ viết một vài lời rồi bấmShare nhằm đăng hình ảnh 3D như đăng phần lớn bức ảnh 2D trước đây.

Bạn sẽ phân biệt rằng không phảitất cả những bức hình ảnh Portrait đẹp như nhau trên Facebook. Để bảo đảm hình ảnh củabạn nhìn xin xắn hơn, hãy tuân theo một số mẹo dưới đây sẽ làm cho hình ảnh đẹp rộng nóichung.


Thứ nhất, phải đặt công ty thể phương pháp xađiện thoại tự 0,9 cho 1,2 mét. Tiếp đó, chụp cảnh với tối thiểu ba lớp chiều sâu:tiền cảnh, cửa hàng và nền.

Ngoài ra, đừng để đối tượng người tiêu dùng hòa trộn cùng với nền - sử dụng các màu tương phản để làm nổi bật chúng, làm cho nổi bật chế độ 3D Photos. Chúng ta đã biết cách dùng hình ảnh 3D trên Facebook rồi đúng không?