Nếu ban đầu bạn đang đặt một hộp văn phiên bản trong một trang chiếu, thì khi chúng ta chèn một hình ảnh, bạn cũng có thể tự hỏi làm nắm nào để định vị lại các đối tượng người dùng này để hộp văn bạn dạng ở trên cùng của hình ảnh. Hãy học tập cách chèn hình chìm trong PowerPoint 2010 cực đơn giản và dễ dàng sau trên đây của ustone.com.vn nhằm trao dồi thêm kĩ năng làm bài xích thuyết trình tốt hơn cho doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hình chìm dưới chữ trong powerpoint


Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010

Trước tiên bạn phải ghi nhận cách chèn một bức hình ảnh trong trang trình chiếu của PowerPoint vẫn làm như vậy nào, thực chất nó đơn giản hơn chúng ta tưởng siêu nhiều. Công việc thực hiện tại như sau:

1. Trong cửa sổ thao tác của PowerPoint, các bạn hãy mở một tệp trình chiếu bạn muốn thêm ảnh vào.

2. Bên trên thanh công cụ, mở tab Insert và nhấn vào vào Picture phía trong nhóm Images.

*

3. Chọn tệp hình ảnh bạn ước ao thêm vào trong PowerPoint, tiếp đến bấm nút Insert.

*

4. Ảnh sẽ mở ra trong trang chiếu của bạn.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lệnh thêm hình ảnh tại chỗ dành sẵn để chèn hình hình ảnh như hình ảnh mình họa dưới đây.

*

Hoặc gồm một cách dễ dàng và đơn giản hơn cả là dùng lệnh xào nấu và dán hình ảnh đó vào trong cửa sổ làm việc hiện tại của PowerPoint.

Nhưng đấy mới chỉ là thao tác làm việc thêm một ảnh vào trong trang chiếu của PowerPoint, nạm còn trường hòa hợp trang chiếu đang có sẵn một số trong những văn phiên bản nội dung, và vấn đề bạn thêm hình hình ảnh vào. Bình thản đã đậy đi những dòng chữ trước đó.

Làm rứa nào để làm cho hình ảnh chìm xuống dưới chữ. Cùng khám phá cách chèn hình chìm trong PowerPoint 2010 được hướng dẫn ngay sau đây.

Cách chèn hình chìm trong PowerPoint 2010

Mọi trang bị trong PowerPoint phần đa tồn trên trên một lớp, dựa vào thời điểm đối tượng người dùng được để lên trang chiếu của bạn. Mỗi đối tượng bạn để được cấp dưỡng trên thuộc và do đó cao rộng một lớp so với tất cả các đối tượng khác hiện có trên trang chiếu của bạn.

Ta thấy lớp văn phiên bản luôn là lớp bên dưới cùng mọi khi tạo trang trình chiếu mới. Với khi thêm hình hình ảnh vào vào trang chiếu, khoác định lớp hình ảnh vừa sản xuất sẽ nằm đè lên trên lớp văn bản ở dưới.

Chính bởi vì thế, sau đấy là cách chèn hình chìm ngập trong PowerPoint 2010 mà bạn nên tìm hiểu để hoàn toàn có thể sắp xếp lại văn bản được hiển thị trước hoặc sau trong trang chiếu PowerPoint của bạn.

Đầu tiên, họ có chủng loại trang trình chiếu như sau.

*

1. Chèn một đối tượng hình ảnh như phía dẫn ở phần đầu bài bác viết. Tiếp đến chọn hình vừa bắt đầu thêm vào của bạn.

Xem thêm: Cách Lưu File Pdf Trong Word 2010, Cách Lưu File Pdf Trong Word Tối Ưu Nhất Hiện Nay

*

2. Ngay mau chóng tab Format xuất hiện. Lựa chọn Bring Forward hoặc Send Backward để lấy hình ảnh nổi lên trên mặt hoặc chìm xuống dưới trên các đối tượng người tiêu dùng khác. Nhấn các lần để nó sắp xếp xuống dưới các lớp văn bản. Mà lại ở lấy ví dụ này là 2 lớp chữ thế cho nên ta nhấn 2 lần nút Send Backward.

Bạn cũng rất có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + < hoặc Ctrl + Shift + > nhằm đưa hình ảnh chìm xuống bên dưới hoặc nổi lên trên.

Cách có tác dụng hình chìm bên dưới chữ vào PowerPoint 2010 nhanh hơn nữa

Bạn không cần thiết phải tốn công sức của con người quá những cho các làm việc trong giải đáp trên. Ví như mục đích của khách hàng không bắt buộc là sắp xếp thứ từ hiển thị của từng đối tượng. Cơ mà là để một hình hình ảnh làm nền cho trang chiếu của bạn.

Thì quá trình thực hiện nay càng đơn giản dễ dàng hơn nữa.

1. Chọn đối tượng người dùng hình ảnh đã chèn vào để làm hình ảnh nền cho trang chiếu PowerPoint.

2. Kích chuột nên ở thân bức ảnh, và chọn Send to lớn Back, toàn bộ nội dung văn phiên bản sẽ được xuất hiện thêm ở bên trên bức ảnh này.

*

Cách chồng hình vào PowerPoint 2010

PowerPoint cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp các đối tượng theo vật dụng tự hiển thị chũm thể. Thứ tự rất đặc biệt khi hai hoặc nhiều đối tượng người sử dụng (hình ảnh) chồng chéo cánh vì nó đã xác định đối tượng người tiêu dùng nào nghỉ ngơi phía trước hoặc phía sau.

Cùng thực hiện các bước chồng hình trong PowerPoint 2010 với công việc đơn giản sau:

1. Chọn một đối tượng hình ảnh đã chèn trước đó. Tab Format vẫn xuất hiện.

*

2. Từ tab Format, bấm vào nút lệnh Send Backward hoặc nút lệnh Bring Forward để đổi khác thứ tự lộ diện của đối tượng người dùng đó trên các đối tượng người dùng khác theo từng cấp cho độ. Nếu đối tượng chồng chéo cánh với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác, bạn cũng có thể cần buộc phải nhấp vào lệnh những lần để đã đạt được kiểu hiển thị bạn ý muốn muốn.

3. Lặp lại công việc với từng đối tượng rõ ràng để đã tạo ra được vật dụng tự hiển thị mà bạn ao ước muốn.

*

Bài viết phía dẫn phương pháp chèn hình chìm ngập trong PowerPoint 2010 sinh hoạt trên đây đã giúp bạn có thêm được một năng lực mới để gia công trang chiếu Powerpoint của người sử dụng trông chuyên nghiệp hóa và cuốn hút hơn với những hình hình ảnh nền độc đáo. Sửa chữa thay thế cho những phông nền white color quá 1-1 điệu.

Bạn đọc nếu muốn trao dồi thêm những năng lực thiết kế và tạo nên những trang trình chiếu xuất xắc ho và thú vị, giúp lôi kéo người khác. Rất có thể tham khảo một số bài viết của ustone.com.vn sau đây:

Nếu thấy bài xích hướng dẫn phương pháp chèn hình chìm ngập trong PowerPoint 2010 này hữu dụng hãy để lại like & giới thiệu cũng như bình luận ở phần dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc buộc phải giải đáp làm sao khác.

Cảm ơn sẽ theo dõi và đừng quên ghé thăm liên tục trang ustone.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và phía dẫn có lợi khác nữa nhé.