Có thể bạn chưa biết, hiện nay ngoài việc sử dụng máy tính để tạo ra các video amination hấp dẫn, thu hút người xem, nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn Dịch vụ làm video animation thì ngây với chiếc điên thoại nhỏ xinh của nình các bạn hoàn toàn có thể làm được những video hoạt hình sống động và lôi cuốn. hôm nay, Eventusproduction muốn chia sẻ tới các bạn top 3 ứng dụng làm video animation trên điện thoại được ưa chuộng nhât hiện nay!

1.Flipaclip

FlipaClip là ứng dụng Cartoon Animation cung cấp cho bạn 4 loại nét cọ vẽ khác nhau, bạn có thể thay đổi màu sắc cho các nét vẽ nhờ ứng dụng có bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ. Việc thêm các nét vẽ hoặc đoạn văn bản vào hình vẽ có sẵn vô cùng dễ dàng, FlipaClip cũng được thiết kế với giao diện sử dụng đơn giản và tiện lợi hớn rất nhiều cho người dùng. Đó cũng là lý do tại sao FlipaClip trở thành Ứng dụng làm video animation trên điện thoại rất được ưa chuộng.

Đang xem: Cách làm phim hoạt hình đơn giản trên điện thoại

*

FlipaClip cho phép người dùng tạo nét vẽ vào bức tranh có sẵn hoặc tự do sáng tạo những bức tranh mới, cung cấp sẵn 4 loại nét cọ độc đáo, bạn có thể thoải mái tự do sáng tạo nên những tác phẩm mang tính nghệ thuật hơn, độc đáo và ấn tượng hơn. FlipaClip còn cho bạn thêm những nét vẽ văn bản hoặc con số vào các bức tranh có sẵn, mỗi bức tranh sẽ được trình chiếu nhanh chóng dưới dạng video. Bạn có thể thêm nhiều bức tranh nối tiếp nhau tạo nên bức ảnh có sự liên kết hài hòa và thống nhất. Bên cạnh hình ảnh chất lượng, Cartoon Animation có cung cấp các đoạn âm thanh mặc định có sẵn hoặc bạn cũng có thể tải lên từ máy. Thay đổi âm thanh giúp đoạn hình vẽ của bạn được phát độc đáo và thú vị hơn, tạo nên điểm nhấn, sự khác biệt rõ rệt, điều này uôn tạo sự húng thú, lôi cuốn đói với người xem. Cartoon Animation có bộ công cụ chỉnh sửa và thay đổi hình vẽ chuyên nghiệp, bạn có thể điều chỉnh kích thước, độ sáng, thêm khung hình khối, dùng thước kẻ, cắt hoặc dán hình ảnh, dễ dàng, giúp bức tranh của bạn có sự sáng tạo và mới lạ hơn.

Bạn có thể tham khảo tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm:

2.FlipPad

*

Đây là một ứng dụng làm hoạt hình khá đơn giản thao tác trên điện thoại bằng cách vẽ tay nhưng vẫn rất tự nhiên, mượt mà hình ảnh sống động, thú vị. Ứng dụng cho phép bạn thoải mái thêm, chỉnh sửa màu sắc một cách linh hoạt, dễ dàng, thao tác nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. Những hình ảnh do bạn thiết kế sẽ ngay lập tức được chia sẻ tới bạn be qua mạng xã hội.

Bạn có thể tham khảo tải ứng dụng tại đây

3.Stick Nodes

Stick Nodes là một ứng dụng hoạt hình stickman mạnh mẽ được tạo ra dành cho thiết bị di động!Lấy cảm hứng từ trình tạo hoạt ảnh Pivot stickfigure phổ biến, Stick Nodes cho phép người dùng tạo phim dựa trên stickfigure của riêng họ và thậm chí xuất chúng dưới dạng GIF động và video MP4!Đây là một trong những ứng dụng hoạt hình phổ biến nhất trong giới hoạt hình. Stick Nodes cung cấp cho bạn nhiều mẫu nhân vật khác nhau giúp bạn có thể tạo ra các hoạt động mà không cần phải vẽ tay mất thời gian và công sức.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Báo Thức Hài Hước Hay Nhất, Tải Nhạc Chuông Hài Hước Hay Nhất

*

Những tính năng nổi trội của Stick Nodes có thể kể đến như tạo chuyển động mượt mà khi chuyển khung hình, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sông động, đa dạng lôi cuốn và hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo tải ứng dụng Stick Nodes

Trên đây là top ứng dụng làm viddeo animation trên điện thoại chúng tôi muốn giới thiêu tới các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có lựa chọn cho mình một ứng dụng thích hợp để có thể thể tạo ra những video của riêng mình, mamg đậm dấu ấn của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *