Powerpoint chắc hẳn không còn là một phần mềm vượt xa lạ đối với bạn nữa rồi bắt buộc không? nạm nhưng, không chỉ có có tác dụng thiết kế slide hay bài bác thuyết trình, Powerpoint hoàn toàn hoàn toàn có thể là một trong những phần mềm thi công hữu ích trong việc tạo thành các Poster. Dẫu mang đến Powerpoint không cung cấp nhiều chức năng như photoshop, tuy vậy nó hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên những siêu phẩm đấy.Trong nội dung bài viết này, ustone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm poster bằng powerpoint cực kỳ dễ.

Bạn đang xem: Cách làm poster thuyết trình


Nội dung bài bác viết

Làm Poster bởi Powerpoint có ưu thế gì?Cách có tác dụng Poster bởi Powerpoint dễ dàng nhất Một số ý các bạn cần chú ý khi thiết kế

Làm Poster bởi Powerpoint có ưu điểm gì?

Thông thường, tín đồ ta hay có xu hướng in ấn poster sống khổ lớn, nhằm tiện trong vấn đề treo ở phần đa nơi công cộng, thu hút đa số người qua lại xem hơn. 

*
*
*
*
*
*
*
Lưu tệp tin lại tại một nơi nỗ lực định

Một số ý các bạn cần chú ý khi thiết kế

Sau đây là một số gợi ý nhỏ dại khi bạn thực hiện Powerpoint 2010 để thiế kế Poster.

Ưu tiên lựa chọn hình hình ảnh chất lượng cao 

Bạn cần luôn chọn đều hình ảnh chất lượng cao, vị nếu nó thấp khi in ra hoàn toàn có thể bể. Với nếu trình chiếu thì nó sẽ gây ra khó chịu cho tất cả những người xem. 

Sắp xếp chữ có cấp bậc 

Bạn đề xuất điều chữ kích cỡ chữ cho thật logic, tiêu đề lớn nhất, title phụ, văn phiên bản thông thường.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Võ Thuật Hay Nhất Của Thành Long, Top 15++ Phim Hay Nhất Của Thành Long

Đối với hồ hết thông điệp phải nhấn mạnh, thì cỡ chữ cũng bắt buộc thật to, màu mạnh hơn, in đậm hơn. Các bạn cũng để ý tránh tuyệt đối hoàn hảo lỗi font text nhé! 

Hài hòa từ màu sắc 

Không ai muốn thấy một poster lòe loẹt màu sắc, ko ra bất kể thể thống gì cả. Bởi vì thế bạn cần đầu tư chi tiêu trong việc kết hợp các màu sắc với nhau.

ustone.com.vn vừa hướng dẫn chúng ta cách làm cho poster bằng powerpoint rất dễ và đối chọi giản. Hy vọng đấy là 1 chiến thuật cấp bách trong những lúc nguy cấp của bạn, với chúc các bạn có thật nhiều bản poster siêu đẹp từ Powerpoint nhé.