Rau câu dừa với vị thanh mát hấp dẫn hòa lẫn cùng vị mập ngậy của sữa tươi rất tương xứng là món tráng miệng trong những ngày tiết trời nóng bức. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ bật mí 2 cách làm rau câu dừa sữa tươi cấp tốc chóng, ai cũng yêu thích. Họ cùng bắt tay thực hiện món rau xanh câu không thật cầu kỳ lại đơn giản và dễ dàng trong quá trình thực hiện tại này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm rau câu sữa dừa


Cách có tác dụng rau câu dừa sữa tươi dẻo thơm – biện pháp 1

Chuẩn bị nguyên liệu:

Phần thạch dừa trong suốt:

1 – 1,2l nước dừa tươi60gr đường1 gói bột rau củ câu bé cá dẻo (10gr)

Phần thạch sữa dừa:

600ml nước dừa tươi tươi400ml nước cốt dừa100ml sữa tươi bao gồm đường40gr đường

*
2 bí quyết làm rau xanh câu dừa sữa tươi vừa dễ dàng lại thanh mát cho 1 ngày hè mát mẻ 2">

Cách có tác dụng rau câu dừa sữa tươi:

Bước 1: có tác dụng phần thạch dừa trong suốt

Bạn đem nước từ vào trái dừa tươi, mang lọc qua rây hoặc khăn xô để thải trừ hết các cặn với tạp chất bao gồm trong nước dừa.Trộn đa số 60gr đường với 1 gói bột rau xanh câu nhỏ cá dẻo, kế tiếp đổ vào nồi nước dừa, ngâm khoảng tầm 15 – trăng tròn phút mang lại bột rau xanh câu nở.Sau lúc rau câu đang nở, bạn bắc chảo lên bếp, đun cùng với lửa vừa và khuấy đều tiếp tục để bột rau củ câu không trở nên vón viên và cháy. Bột rau xanh câu đang tan hết, tạo thành thành tất cả hổn hợp hơi sệt, chúng ta vặn nhỏ lửa bỏ lên bếp mang lại nồi rau củ câu không biến thành đông.

*
2 cách làm rau củ câu dừa sữa tươi vừa dễ dàng lại thanh mát cho một ngày hè nóng bức 3">

Bước 2: làm cho phần thạch sữa dừa

Cho 400ml nước cốt dừa cùng 100ml sữa tươi bao gồm đường vào nồi nước dừa, khuấy đầy đủ cho hỗn hợp hòa quyện. Trộn 40gr đường cùng 1 gói bột rau củ câu dẻo, đổ vào các thành phần hỗn hợp sữa dừa vừa tạo, ngâm đến bột rau củ câu nở trong tầm 15 – 20 phút.Sau khi rau câu sẽ nở, bạn bê chảo lên bếp, đun cùng với lửa vừa cùng khuấy đều thường xuyên để bột rau củ câu không biến thành vón viên và cháy. Bột rau củ câu đang tan hết, sản xuất thành các thành phần hỗn hợp hơi sệt, các bạn vặn nhỏ dại lửa ném lên bếp đến nồi rau xanh câu không xẩy ra đông.

*
2 giải pháp làm rau xanh câu dừa sữa tươi vừa đơn giản dễ dàng lại thanh mát cho một ngày hè mát mẻ 4">

Bước 3: Đổ thạch vào khuôn

Múc thạch rau câu sữa dừa đổ vào vào khuôn để tạo nên thành 1 lớp mỏng, chờ khi bề mặt thạch hơi se lại, đổ tiếp phần rau xanh câu dừa trong veo vào. Bạn cứ đổ lần lượt những lớp xen kẽ cho tới khi không còn rau câu.Cho thạch dừa sữa tươi vào phòng mát tủ lạnh khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ là có thể sử dụng được.

*
2 cách làm rau câu dừa sữa tươi vừa đơn giản dễ dàng lại thanh mát cho ngày hè lạnh mát 5">

Cách làm rau câu dừa sữa tươi vị cafe – phương pháp 2

Chuẩn bị nguyên liệu:

Phần thạch sữa dừa:

400ml nước cốt dừa400ml nước (hoặc nước dừa tươi tươi)100ml sữa tươi không đường100 – 150gr đường8gr bột rau củ câu dẻo

Phần thạch cà phê:

200ml cafe nước1,2l nước (hoặc nước dừa tươi)300ml nước cốt dừa12gr bột rau củ câu dẻo500gr đường

*
2 giải pháp làm rau xanh câu dừa sữa tươi vừa đơn giản dễ dàng lại thanh mát cho 1 ngày hè giá lạnh 6">

Cách làm rau câu dừa sữa tươi vị cà phê:

Bước 1: có tác dụng phần thạch vị cà phê

Trộn phần đông 12gr bột rau câu với khoảng 500gr đường.Đổ nước lọc vào nồi, thêm nước dừa và coffe khuấy các cho tung hết.Sau đó, đổ phần bột rau củ câu với đường vào ngâm trong khoảng 15 – trăng tròn phút đến bột rau câu nở hết.Bắc nồi lên bếp đun sinh hoạt lửa vừa cho đến lúc bột rau xanh câu tan không còn thì hạ lửa nhỏ để bột rau câu không xẩy ra đông.

*
2 cách làm rau câu dừa sữa tươi vừa dễ dàng lại thanh mát cho ngày hè mát mẻ 7">

Bước 2: có tác dụng phần thạch sữa dừa

Cho 400ml nước cốt dừa cùng 100ml sữa tươi không mặt đường vào nồi nước, khuấy phần đông cho hỗn hợp hòa quyện. Trộn 100 – 150gr đường cùng 1 gói bột rau xanh câu dẻo, đổ vào tất cả hổn hợp sữa dừa vừa tạo, ngâm cho bột rau củ câu nở trong khoảng 15 – 20 phút.Sau khi rau câu đang nở, bạn bê chảo lên bếp, đun cùng với lửa vừa cùng khuấy đều thường xuyên để bột rau câu không bị vón viên và cháy. Bột rau xanh câu vẫn tan hết, tạo thành các thành phần hỗn hợp hơi sệt, bạn vặn nhỏ tuổi lửa bỏ lên trên bếp đến nồi rau câu không bị đông.

Xem thêm: Nhạc Tiếng Anh Tình Yêu Hay Nhất, Bài Hát Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ

*
2 cách làm rau câu dừa sữa tươi vừa đơn giản và dễ dàng lại thanh mát cho ngày hè nóng sốt 8">

Bước 3: Đổ thạch vào khuôn

Múc thạch rau xanh câu cà phê đổ vào vào khuôn để tạo nên thành 1 lớp mỏng, ngóng khi mặt phẳng thạch tương đối se lại, đổ tiếp phần rau củ câu sữa dừa vào. Bạn cứ đổ lần lượt những lớp xen kẽ cho tới khi hết rau câu.Cho thạch dừa sữa tươi vị coffe vào chống mát tủ lạnh khoảng 3 – 4 giờ là có thể sử dụng được.

*
2 cách làm rau xanh câu dừa sữa tươi vừa đơn giản và dễ dàng lại thanh mát cho ngày hè nóng bức 9">


Để các lớp thạch ko bị tách rời ra, chúng ta đợi mặt thạch chỉ hơi se lại, không đông trọn vẹn thì đổ tức thì lớp thạch tiếp sau vào. Chú ý vớt bọt nổi lên để rau câu vào hơn.

Yêu mong thành phẩm của bí quyết làm rau xanh câu dừa sữa tươi

Thạch rau củ câu buộc phải dẻo, dai, trong suốt, không có bọt khí, màu sắc bắt mắt.Khi ăn lớp thạch thơm ngon, to ngậy, tung trong miệng và mát lạnh.Thạch phải hoàn chỉnh, không bị bóc tách rời lúc cắt.Nếu thích mập ngậy hơn có thể ăn thạch cùng nước cốt dừa hoặc sữa đặc.

*
2 cách làm rau xanh câu dừa sữa tươi vừa dễ dàng lại thanh mát cho 1 ngày hè mát mẻ 10">

Trên đó là 2 cách có tác dụng rau câu dừa sữa tươi ngon mát, giải nhiệt độ ngày hè. Chỉ với những bước rất đối kháng giản, bạn đã có ngay món rau câu tráng miệng cho tất cả gia đình rồi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa cơ mà không triển khai ngay thôi.

Với những bí quyết nấu nạp năng lượng mà shop chúng tôi vừa chia sẻ, ustone.com.vn chúc bạn thành công với cách làm cho rau câu dừa sữa tươi.

Cách sử dụng giúp vấn đề theo giờ hiệu quả nhất

? kết nối với ustone.com.vn

gmail.com

?Twitter: https://twitter.com/ustone.com.vnvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber