Các hiệu ứng chuyển động trong PowerPoint là điều cần thiết khi họ soạn thảo văn bản cho slide, trình chiếu slide. Gần như hiệu ứng đó làm cho sự chuyên nghiệp hóa cho slide cũng như tăng thêm sự nóng bỏng tới tín đồ xem. Và không chỉ sơ đồ có hiệu ứng mà chúng ta cũng nên thêm hiệu ứng hiển thị đến hình ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn hiệu ứng Zoom, Grow và Turn, Wheel,… cho hình ảnh. Như vậy thay vì lộ diện theo cách thông thường khi biểu lộ slide, thì ảnh có thêm những hiệu ứng bắt mắt hơn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm cảm giác hiển thị mang đến hình ảnh trên PowerPoint.Bạn sẽ xem: cách làm cảm giác powerpoint 2003

Hướng dẫn chế tác hiệu ứng hiển thị ảnh PowerPoint

Bước 1:

Đầu tiên họ chèn hình hình ảnh vào slide trên PowerPoint như thông thường.

Bạn đang xem: Cách làm slide powerpoint 2003

Bước 2:

Tiếp đến bọn họ nhấn chọn vào tab Animations rồi gạn lọc kiểu cảm giác mà bạn có nhu cầu chọn, ví dụ điển hình kiểu Fade. Để không ngừng mở rộng thêm hình dáng hiệu ứng dấn vào hình tượng tam giác xổ xuống.

Bước 3:

Trong giao diện này những hiệu ứng được tạo thành từng nhóm khác biệt để lựa chọn. Phần More… cũng không ngừng mở rộng các nhóm hiệu ứng khác.

Kết trái khi áp dụng hiệu ứng đến hình hình ảnh sẽ hiển thị số 1, nghĩa là bạn đang sử dụng 1 cảm giác động mang đến hình ảnh mà thôi. Nếu hiệu ứng này không tương xứng với slide biểu đạt thì bọn họ cũng hoàn toàn có thể đổi sang dạng hình hiệu ứng khác.

Bước 4:

Một hình ảnh có thể chèn thêm nhiều phong cách hiệu ứng động khác nhau nếu muốn. Người tiêu dùng nhấn vào Add Animation tại tab Animations.

Bước 5:

Kết trái trên hình hiển thị thêm số 2 biểu lộ cho hiệu ứng thứ hai cho hình ảnh.

Xem thêm: Top 7 Phim Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Đáng Xem Nhất Trung Quốc

Bước 6:

Để tùy chỉnh cấu hình thời gian hiệu ứng hiển thị mang lại hình ảnh, bạn nhấp vào tab Animations rồi nhấn vào mục Start để thiết lập.

Tại đây sẽ sở hữu được 3 tùy chọn mang lại việc cấu hình thiết lập thời gian hiển thị mang đến hiệu ứng.

On Click: Hình hình ảnh hiển thị ngay trong lúc chúng ta nhấp chuột và được để mặc định sử dụng.With Previous: Hiển thị hình ảnh cùng cơ hội với đối tượng người tiêu dùng liên kết trước đóAfter Previous: Hình hình ảnh động hiển thị sau khi hình hình ảnh động ở đầu cuối kết thúc.

Ngoài ra phần Duration để tùy chỉnh thời gian chạy hiệu ứng động. Phần Delay để tùy chỉnh thiết lập độ trễ hiển thị hình ảnh động.

Nhìn chúng việc thêm hiệu ứng mang lại hình hình ảnh trên PowerPoint cũng giống như như khi chúng ta dùng cảm giác cho bất kỳ đối tượng nào trên slide. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng những hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh khi mở ra ảnh, hoặc khi ảnh biến mất, tùy theo nội dung hình ảnh cũng như mục tiêu thuyết trình slide.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*

*

clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lý giải | Ứng dụng | tương tác | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA