Facebook là một mạng xã hội giúp chúng ta có thể kết các bạn và chat chit với bằng hữu trên khắp ráng giới. Các bạn đã nhờ cất hộ lời mời kết chúng ta trên Facebook đến tương đối nhiều người nhưng sau đó lại hủy kết bạn với họ và trong các đó chẳng may có fan quen của bản thân vậy làm cố kỉnh nào giúp thấy lại list hủy kết các bạn trên Facebook? Hãy cùng theo dõi cách tra cứu lại bạn đã xóa trên Facebook trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại danh sách bạn bè trên facebook


lí giải xem người hủy kết bạn, chặn các bạn trên Facebook phương pháp xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook giải pháp ẩn danh sách bằng hữu Facebook trên điện thoại thông minh Xóa danh bạ Facebook bên trên iPhone giải pháp xem bằng hữu đã thêm cách đây không lâu trên Facebook của mình

Danh sách những người dân bị chúng ta "nghỉ chơi" trên Facebook từ rất nhiều năm trước cũng sẽ được Facebook lưu trữ lại. Chúng ta cũng có thể thiết lập các khoảng thời gian, mốc thời gian khác biệt để việc xem lại danh sách bằng hữu đã xóa trên Facebook trở buộc phải nhanh hơn. Chỉ cách 5 bước tiến hành mà ustone.com.vn hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể tra cứu thông tin này cấp tốc chóng.

Xem thêm: Nhạc Us Uk Hay Nhất Mọi Thời Đại, Tổng Hợp 15+ Bài Nhạc Us

Hướng dẫn coi lại bạn bè đã xóa trên Facebook

Cách xem lại list hủy kết các bạn trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bạn dạng mới độc nhất về điện thoại cảm ứng đang áp dụng theo đường dẫn dưới đây:

=> link tải Facebook mang đến Android

=> link tải Facebook mang lại iOS

*

Bước 2: Tại giao diện chủ yếu của vận dụng Facebook, chúng ta chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ->Chọn thiết đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Tiếp đến các bạn chọn vào dòng xoáy Cài để nằm tức thì phía dưới -> Kéo xuống và chọn Tải thông tin của doanh nghiệp xuống.

Bước 3: Tiến hành vứt tích hết những ô còn chỉ tích lựa chọn duy độc nhất vào ô đồng đội . Kéo xuống bên dưới bạn cấu hình thiết lập các thông tin như sau:

Khoảng ngày: Tất cả tài liệu của tôi

Định dạng: HTML

Chất lượng phương tiện: Cao

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong, các bạn chọn vào Tạo file

Ngồi đợi chờ cho Facebook tạo bạn dạng sao thông tin, quy trình hoàn tất, bạn nhấp vào Tải Xuống ->Lựa chọn trình để ý trên điện thoại thông minh cần thiết lập File Facebook này về (Khi mở trình thông qua nếu yêu ước đăng nhập thông tin tài khoản thì các bạn đăng nhập)

Bước 4: Tải ứng dụng cung cấp giải nén tệp tin theo đường dẫn bên dưới:

=> liên kết tải RAR mang đến Android

Bước 5: Tại giao diện bao gồm của áp dụng RAR, bạn chọn ngay vào ô trước tiên có mũi tên blue color ->Tìm cho thư mục trình coi sóc ở bước 3 mà chúng ta chọn để sở hữu file Facebook xuống. (Như ví dụ tại đây ustone.com.vn chọn trình trông nom UCBrowser yêu cầu sẽ tìm tới mục UCDownload)

Tiếp theo chọn vào file Facebook vừa tải xuống (Có định hình Facebook....Zip) -> Nhấn chọn vào dòng mang tên Index.html

Tiến hành lựa chọn trình phê duyệt để mở file Facebook này lên -> chọn vào mục Bạn bè đã xóa

Ngay lập tức list hủy kết các bạn trên Facebook, danh sách đồng đội đã xóa trên Facebook ở tài khoản của các bạn sẽ được hiển thị ra tức thì sau đó.

https://ustone.com.vn/cach-xem-lai-danh-sach-huy-ket-ban-tren-facebook-26377n.aspx Như vậy bài viết bên trên ustone.com.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách xem lại danh sách hủy kết chúng ta trên Facebook. Để biết ai đó đã hủy kết chúng ta Facebook cùng với bạn, tham khảo cách xem bạn hủy kết bạn và chặn bạn trên Facebook để triển khai nhé. Chúc các bạn thực hiện công việc làm bên trên thành công.

giải pháp hủy danh bạ Facebook đang được đồng bộ vào điện thoại Android phương pháp hủy 4g Youtube Viettel biện pháp chặn nhưng không huỷ kết các bạn Facebook Top ứng dụng kiếm chi phí trên điện thoại hiệu quả, uy tín phương pháp tạo danh sách chat Facebook mếm mộ trên game android