Liên Minh lịch sử một thời là trò chơi phối hợp nhiều thể các loại game cùng với nhau, bao gồm nhập vai, hành động, giải pháp thời gian thực và bao gồm tính bạn hữu rất cao. Với hơn 125 vị tướng, bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán. Mỗi trận đấu, từng vị tướng là một trong trải nghiệm hoàn toàn mới.Bạn đang xem: trả lời lên trang bị liên minh huyền thoại


*

Cài để Garena

Trước tiên, các bạn cần thiết lập Garena, download tại http://beta.garena.vn/ . Đây là chương trình làm chủ game toàn bộ trong một, cực kì tiện lợi, cung ứng đăng nhập và update phiên phiên bản mới đến game sau này.

Bạn đang xem: #157 tướng lol: bảng ngọc, lên đồ, cách chơi tướng lmht


*

Sau khi sở hữu về, bạn tiến hành thiết lập bình thường, chỉ việc next là được.

Cài đặt Game

Tại giao diện của Garena, các bạn click vào hình tượng của game. Trên đây, bạn sẽ được lựa chọn thư mục để thiết lập game. Bạn nên lựa chọn ổ D hoặc E, không hẳn ổ cài đặt Windows nhằm sau này, chỉ việc chép vào usb là hoàn toàn có thể chạy lại được.

Dung lượng thiết lập mới trọn vẹn khoảng 7GB, các lần cập nhật sau sẽ nhẹ hơn. Hãy chu kỳ backup thư mục này nhằm sau này rất có thể chạy phiên bạn dạng gần nhất nhưng không mất thời hạn download lại.

Sau này download lại máy, bạn chỉ việc cài lại Garena (dung lượng khoảng 60 MB). Từ bỏ Garena, chọn lại folder đã cất game sẽ down về là được.


*

Giao diện game


*

Đây là giao diện screen chính của game. Trên trang chủ, chúng ta có thể cập nhật được thông tin của game cùng nhiều chương trình xoàn tặng, khuyến mãi, sự kiện rất hấp dẫn.

Hồ sơ


*

Tại đây, bạn cũng có thể xem tổng quan lại về hồ sơ của bạn, bao hàm level hiện tại tại, câu lạc bộ ai đang gia nhập, lịch sử thi đấu những trận và nhiều thống kê hữu ích khác. Vào hình trên, bạn cũng có thể nhìn thấy cung cấp vinh danh của bạn, vị tướng bạn thành thạo và vị tướng mạo được chơi các nhất sẽ xuất hiện thêm làm ảnh nền.

Bộ sưu tập

Tại bộ sưu tập, bạn cũng có thể xem được danh sách toàn cục các vị tướng gồm trong game, đều tướng bạn đã chiếm lĩnh hoặc được thực hiện miễn mức giá theo tuần đang sáng hơn những vị tướng tá còn lại.Cũng tại đây, bạn có thể thay thay đổi biểu cảm, thiết lập cấu hình ngọc bửa trợ, bảng bổ trợ hoặc lên sẵn bộ trang bị cho các nhân vật dụng của game.Thông qua trang này, bạn cũng có thể tìm phát âm về mức độ mạnh, điểm lưu ý và bộ kỹ năng của từng vị tướng khá dễ dàng dàng, trường đoản cú đó lựa chọn ra được vị tướng phù hợp với sở ngôi trường của bạn.

Bắt đầu nhập cuộc


Để ban đầu trải nghiệm về game, các bạn chọn thực đơn “Đấu”. Có không ít kiểu tranh tài khác nhau. PvP: team của người sử dụng đấu cùng với team của người khác. Mỗi team 5 người.Đánh cùng với máy: đội của người sử dụng đánh với đội của máy.

Nếu các bạn là tín đồ mới bắt đầu chơi game, hãy lựa chọn Tập luyện. Hãy bắt đầu với mục lý giải trước. Bạn sẽ được hướng dẫn cơ phiên bản với 2 vị tướng đầu tiên là Garen cùng Ashe.
Sau khi vẫn hiểu cơ bản, chúng ta cũng có thể chọn mục “Luyện tập” để đấu thử với sản phẩm 1 trận. Sau cuối là phòng tập, dành để tập với vị tướng cơ mà bạn ái mộ hoặc vị tướng bắt đầu mà bạn phải khám phá.Thứ tự đùa như sau:

Tập luyện > Đánh với sản phẩm công nghệ > PvP > Đánh xếp hạng khi từ cấp độ 30 trở lên.

Cách nghịch cơ bản

Mỗi trận đấu, bạn sẽ bắt đầu bằng câu hỏi chọn tướng. Mỗi tuần sẽ sở hữu khoảng 14 vị tướng xoay tua miễn phí cho bạn chọn. Bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng IP / lung linh lam để unlock vị tướng bản thân yêu thích. Chúng ta không thể chọn trùng vị tướng mạo mà fan khác sẽ chọn, vậy nên cần nhanh tay chọn trước. Sau khoản thời gian chọn xong, bạn hãy nhấn Khóa để xác thực lựa lựa chọn của bạn. Dưới là bảng ngọc và bảng hỗ trợ, chúng ta chọn các phép hỗ trợ bạn nên và sẵn sàng vào game.

Mục tiêu của trận đấu

Mục tiêu của trận là tàn phá được Nexus của địch với chiến thắng. Mặc dù Nexus được đảm bảo rất nghiêm ngặt bởi Lính, Trụ với Tướng của địch. Để tiếp cận được Nexus, các bạn cần triệu tập phá Trụ, giết quân nhân và kết liễu tướng mạo địch.

Phá trụ

Trụ là lá chắn trê tuyến phố tiến vào Nexus của địch cùng của bạn. Hãy đảm bảo trụ của khách hàng và phá trụ của địch.
Muốn phá trụ, bạn phải đợi đến lính của chúng ta tiến trước vào trụ để bạn cũng có thể đánh trụ mà vẫn tồn tại máu. Trụ sẽ tiến công bạn khi chúng ta đứng 1 mình trong trụ buộc phải hãy bảo đảm an toàn thoát ra khỏi trụ nếu chỉ còn một vài ba lính của bạn trong đó. Hoặc khi bạn đứng vào trụ cơ mà lại ra đòn tấn công vào tướng địch thì Trụ đang ưu tiên nhắm vào bạn.Sát thương gây ra bởi Trụ rất có thể làm tướng của bạn mất đi một lượng máu hơi lớn nên hãy cảnh giác khi tiến công trụ.

Giết lính

Lính được hiện ra từ nhà chính, tiếp tục mỗi đợt. Bởi vậy, các bạn không cần bảo đảm an toàn lính cơ mà hãy mượn sức của bọn chúng để phát trụ cùng giết địch.Bạn rất có thể tham gia giết lính để upgrade nhân vật và tích lũy vàng để sở hữ trang bị. Hãy nhớ rằng, chỉ khi làm thịt được bộ đội thì các bạn mới có được vàng cơ mà thôi. Ngược lại, nếu chỉ gia nhập hoặc đứng sát thì chỉ nhận đạt điểm kinh nghiệm upgrade nhân vật. Hãy chú ý vào cú đánh cuối cùng sao cho chuẩn chỉnh xác nhất, đúng lúc, đúng thời điểm. Nó điện thoại tư vấn là last hit. Để thực hiện xuất sắc kỹ năng này, các bạn hãy tắt chế độ tự động hóa đánh trong tùy chỉnh thiết lập nhé.

Tướng của địch

Tướng của địch là những đối tượng người dùng cần tập trung tiêu diệt bởi bọn chúng sở hữu sức khỏe và gần kề thương cao hơn nữa nhiều lần so với quân nhân thông thường. Kết liễu tướng mạo của địch giúp bạn gấp rút phá được trụ, tiến ngay gần với Nexus và còn nhằm tăng điểm kinh nghiệm tay nghề cho bạn.Giết được thường xuyên tướng của địch sẽ giúp đỡ bạn kiếm được rất nhiều vàng hơn (khoảng 300 vàng/mạng) và nâng cấp nhanh hơn: double kill là giết được 2 tướng liên tiếp, triple kill là 3 tướng, quadra kill là 4 tướng, penta kill là 5 tướng, sau đó nữa thì các bạn trở thành huyền thoại, trở thành nỗi lo sợ của tướng mạo địch.

Nhà lính

Mỗi khi phá được nhà bộ đội của địch, team của bạn sẽ xuất hiện lính siêu cấp, đó là phần đông lính bao gồm sức công phá với phòng thủ dạn dĩ hơn nhiều lần. Sau 5 phút thì nhà lính sẽ mọc trở lại, hãy để ý điều này.


Các phím tắt hữu ích

ESC: mở/đóng menu thiết lập. Bạn có thể thiết lập lại vài đồ vật nếu cảm xúc không luôn thể thao tác. Đối với những người mới chơi, chúng ta nên bật chế độ hiển thị không thiếu thốn toàn màn hình hiển thị với các hình tượng hỗ trợ HUD.P: mở/đóng shop nhưng vẫn cần phải quay về shop để thiết lập trang bị nhé.Q,W,E,R: 4 phím lạnh để sử dụng skill của tướng.Shift+Q,W,E,R: trường đoản cú niệm, từ áp dụng năng lực này lên vị tướng mạo của bạn.Control+Q,W,E,R: lên cấp tài năng bằng phím thay vày dùng loài chuột click.Alt+click: thông tin cho bạn hữu về những trạng thái của địch. Chúng ta cũng có thể giữ alternative text và kéo chuột (alt+drag) nhằm chọn các kiểu thông tin khác nhau bao gồm Nguy hiểm, Hỗ trợ, Địch đã rời vị trí,…Phím B: back, trở lại nhà. Hãy bảo đảm không bị tấn công trong thời gian này để rất có thể quay về thành công.Control + 1,2,3,4: khiến cho nhân đồ vật nhảy hết sức vui mắt.T: hiển thị biểu cảm, chỉ có trong phiên phiên bản 7.2+F1, F2, F3, F4, F5: lần lượt lựa chọn tướng của bạn, tướng mạo của đồng minh để xem diễn biến của họ.Tab hoặc O: hiển thị list tướng của 2 đội, từ bỏ đó hiểu rằng tên và nhiều tin tức hữu ích của cả 2 phía.Ngoài ra là những phím số tương xứng với các trang bị bao gồm trên màn hình.

Xem thêm: Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái, Em Gái Hay, 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Ngọt Ngào Nhất

Thao tác chuột

Chuột phải: bạn áp dụng chuột buộc phải để dịch chuyển và tung ra những đòn đánh thườngChuột trái: bạn áp dụng chuột trái đến các tài năng đặc biệt.Tái kích hoạt: một vài vị tướng bao gồm skill phải nhấn phím một lần tiếp nữa để kích hoạt kỹ năng đặc trưng khác. Chẳng hạn như Annie, dìm R 1 lần tiếp nữa để tinh chỉnh và điều khiển chú gấu của mình.

Camera

Những tín đồ mới đùa thường để camera cố định theo nhân vật. Có nghĩa là bạn đi tới đâu thì camera theo cho tới đó. Biện pháp này chỉ tương xứng lúc bạn mới chơi. Hy vọng lên được trình độ cao hơn, bạn cần quan giáp rộng hơn, và điều đó chỉ thực hiện được nếu như bạn để camera ở chế độ tự do. Ở cơ chế này new đầu đã khó điều khiển nhưng khi đã quen thì là 1 trong lợi thế.


Di đưa chuột cho 4 cạnh của màn hình để chuyển đổi hướng quan sát. Bạn cần mau lẹ rút loài chuột lại còn nếu như không camera sẽ liên tiếp chạy đi.Giữ space để focus camera vào tướng tá của bạn, khôn cùng hữu ích khi bạn bị lạc mất camera.Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển camera và quan sát hầu hết thứ thông qua bản đồ nhỏ ở góc yêu cầu màn hình.

Máu và năng lượng

Máu là dòng greed color lá cây, tích điện là dòng blue color dương. Hãy chăm chú thoát khỏi giao tranh khi chúng ta còn không nhiều máu. Lúc máu còn ít, bạn hãy gấp rút thoát ngoài giao tranh để giữ toàn mạng.


Combo

Bằng cách phối hợp các phím kỹ năng Q,E,R,T theo một máy tự độc nhất định, các bạn đã tạo ra một đòn liên hoàn bao gồm sức công phá tuyệt đối hoàn hảo vào kẻ địch.

Chẳng hạn, nếu đó là kỹ năng tăng tốc hoặc tăng gần cạnh thương, bạn sẽ ưu tiên kích hoạt trước các tài năng còn lại.

Có rất nhiều vị tướng không giống nhau, thế nên cách full bộ cũng không giống nhau. Chúng ta có thể tự mày mò điều này trường hợp thành thành thục vị tướng mạo của bạn.

Cách lên đồ, mua trang bị

Người new chơi thường khiếp sợ trong khâu chọn trang bị mang lại nhân vật. Chỉ cần nắm qui định cơ bản sau là bạn có thể lên đồ dễ dàng.

Mỗi nhân vật sẽ có cách lên đồ không giống nhau tùy vào vai trò, địa chỉ tham gia trận đánh. Cách đơn giản nhất là tải theo lưu ý có sẵn, từ máy rẻ mang đến trang bị mắc hơn.

Khi bạn đã có kinh nghiệm thì có thể tự lựa chọn thứ trường đoản cú lên đồ sao cho hợp lý và phải chăng và dũng mạnh nhất.

Bạn không nhất thiết phải mua tất cả những sản phẩm được gợi ý, bởi vì vừa lâu vừa ko hiệu quả, chỉ việc mua đông đảo trang bị góp tăng chỉ số nhưng bạn thân mật trước là được.

Chẳng hạn, quân sĩ đánh sáp lá cà nên đề xuất mua thêm máu, ngay cạnh và tăng vận tốc đánh. Hoặc tốc độ dịch rời của nhân đồ quá lờ đờ là vì sao làm bạn bị chết thì hãy mua giày cho nhân vật dịch chuyển nhanh hơn.

Đối với những mặt hàng đắc tiền hơn, bạn cũng có thể mua rất nhiều món bé dại trước, khi đó, giá bán của trang bị sẽ bớt xuống. Câu hỏi này rất cần thiết vì có thể chấp nhận được bạn sở hữu một trong những phần sức mạnh mẽ của trang bị khi không đủ vàng. Đừng chờ đến khi đủ vàng mới mua, vì tướng của địch cũng biết download đồ cùng lên cấp.

Ví dụ: tiếp giáp máu có giá khoảng 2800 vàng, bạn cũng có thể mua phần đông món nhỏ tuổi hơn thì sẽ hạ được xuống còn 800.

Cách chọn tướng

Tướng trong Liên Minh lịch sử một thời được chia thành 6 các loại khác nhau:

Đấu sĩ: là phần đông tướng công thủ tuy nhiên toàn, vừa đánh tốt, vừa chịu gần kề thương tốt.Đỡ đòn: bao gồm lượng máu với giáp cực kì lớn nhằm đỡ đòn cho bầy tiến lên.Hỗ trợ: tất cả vai trò hồi sinh máu, tăng speed và năng lượng cho bằng hữu trong giao tranh.Xạ thủ: cho phép kết liễu đối phương từ xa nhưng tiếp giáp và máu khôn cùng mỏng, rất dễ bị tiêu diệt nếu đi một mình.Pháp sư: là những vị tướng có khả năng khắc chế rộng lớn và nhiều hơn xạ thủ.Sát thủ: đấy là khắc tinh của xạ thủ và pháp sư bởi kỹ năng gây sát thương cực lớn và nhanh trong khoảng thời gian ngắn.

Với rộng 100 vị tướng không giống nhau, chúng ta cũng có thể tổ hòa hợp ra rất nhiều đội hình tranh tài khác nhau. Mỗi tướng đều có sức dũng mạnh và điểm yếu kém riêng.

Nhiệm vụ tân thủ

Đừng quên nhấp vào liên kết này tại home của Garena mỗi khi lên cấp, vì các bạn sẽ nhận được rubi và các vật phẩm có giá trị không giống nhé.

Thông tin có ích khác

Kỹ năng nội tại: là tài năng tự gồm và tự thi triển của tướng, các bạn không cần làm việc và cũng ko mất năng lượng.Kỹ năng cuối: khi nhân thiết bị đạt cấp 6 sẽ kích hoạt được năng lực cuối, mất 100 năng lượng cho kĩ năng cuối.Kỹ năng định hướng: thường là những xạ thủ, đòn đánh có hướng vật lý và có thể né được. Ngược lại, so với pháp sư, kỹ năng không lý thuyết thì tất yêu né được do tự biến hóa đường đi.