Trong bài viết này, Tin Học văn phòng sẽ hướng dẫn chúng ta cách lưu website thành PDF vào Firefox.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web thành file pdf


*
hướng dẫn biện pháp lưu trang web thành pdf vào firefox

Lưu trang web thành PDF trong Firefox bằng tính năng in

Để lưu website thành PDF vào Firefox bằng cách này, chúng ta hãy triển khai theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở trình chuẩn y Firefox và truy cập vào trang web mà các bạn có nhu cầu lưu thành PDF.Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 vết ngạch ngang nằm ở phía bên trên góc đề xuất của trình coi ngó Firefox.
*

Bước 3: vào menu hiện tại ra, các bạn hãy lựa chọn vào mục In… để open sổ In. Các chúng ta cũng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + P nhằm mở nhanh cửa sổ này.
*

Bước 4: Trong mục Thiết bị đích, chúng ta chọn thực đơn xổ xuống -> một danh sách lựa lựa chọn sẽ hiện ra, chúng ta hãy lựa chọn vào mục Lưu thành PDF.
*

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta hãy chọn vào nút Lưu để thực hiện lưu trang web thành PDF.Bước 6: sau khoản thời gian chọn Lưu, một hành lang cửa số sẽ hiện tại ra, các bạn hãy chọn nơi lưu file, khắc tên file,.. Và lựa chọn Save để lưu file PDF.

Đây là cách dễ dàng nhất để lưu website thành PDF trong Firefox. Tiếp theo, mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách lưu trang web thành PDF vào Firefox bằng phương pháp sử dụng các công cụ thay đổi online.


Video hướng dẫn cách lưu website thành pdf trong Firefox

Sử dụng Extension Print Friendly và PDF

Để thiết đặt và thực hiện tiện ích mở rộng Extension Print Friendly & PDF nhằm lưu trang web thành PDF, các bạn hãy truy vấn vào showroom https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/print-friendly-pdf/ để thiết đặt tiện ích mở rộng này.

Bước 1: Khi truy vấn vào website trên, các bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn vào nút Thêm vào Firefox để triển khai cài đặt.
*

Bước 2: sau khi chọn vào nút Thêm vào Firefox, một popup đã hiển thị yêu cầu chúng ta xác nhận vấn đề thêm luôn thể ích mở rộng vào Firefox. Chúng ta chọn Thêm để chấp nhận cài đặt.

Bước 3: sau thời điểm xác nhận, chúng ta chờ một ít để nhân tiện ích không ngừng mở rộng được thiết đặt vào Firefox. Sau khi thiết lập xong, Firefox sẽ hiển thị thông báo và hình tượng của phầm mềm Print Friendly và PDF sẽ tiến hành hiển thị trên thanh pháp luật như hình bên dưới.

Bước 5: chọn vào hình tượng tiện ích Print Friendly & PDF bên trên thanh mức sử dụng của Firefox.Bước 6: Trong hộp thoại hiện nay ra, các chúng ta có thể chọn xoá những phần của website mà mình không thích xuất ra file PDF bằng cách rê chuột vào phần bắt buộc xoá -> lựa chọn vào hình tượng thùng rác.

Bước 8: Tiếp theo, chúng ta chờ một chút ít sẽ thấy một nút Tải Tệp PDF của Bạn hiện tại lên. Hãy lựa chọn vào nút kia để tiến hành tải file PDF của trang web về sản phẩm tính.


Như vậy là các bạn đã xong việc lưu website thành pdf bởi tiện ích không ngừng mở rộng Print Friendly & PDF.

Xem thêm: Maloch Ác Ma Địa Ngục Cùng Gói Combo Giảm Giá 45%, Trang Phục Maloch Ác Ma Địa Ngục

Tiện ích mở rộng này cũng có mặt trên Google Chrome. Nếu sử dụng Google Chrome, chúng ta cũng có thể vào đường dẫn https://chrome.google.com/webstore/detail/print-friendly-pdf/ohlencieiipommannpdfcmfdpjjmeolj?hl=vi để thiết lập tiện ích vào Chrome và làm theo quá trình như ở trên là được.

Trong trường hợp nếu như không muốn thiết đặt thêm nhân thể ích mở rộng vào Firefox, các bạn có thể xem tiếp phần phía dẫn mặt dưới. Bản thân sẽ hướng dẫn cho chúng ta một số trang web dùng để làm lưu trang web thành PDF vào Firefox cơ mà không cần thiết lập tiện ích như thế nào vào Firefox cả.

Lưu website thành PDF vào Firefox bởi công vắt online

Ngoài cách dùng công cụ bao gồm sẵn trên Firefox, các bạn cũng có thể sử dụng một vài công cầm cố online để lưu website thành PDF vào Firefox.

Trong bài viết này, bản thân sẽ ra mắt cho các bạn một số vẻ ngoài online nhằm thực hiện quá trình này như: web2pdfconvert, webpagetopdf, pdfmyurl,…

Sử dụng phương pháp web2pdfconvert

Để thực hiện công nuốm web2pdfconvert nhằm lưu website thành PDF vào Firefox, các bạn hãy triển khai theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 2: Tại hình ảnh chính, chúng ta hãy paste (dán) đường link của trang web mà mình muốn lưu thành pdf vào ô nhập như hình mặt dưới.

Bước 3: các bạn chờ một chút để trang web thay đổi trang website từ con đường link của người tiêu dùng nhập vào thành file PDF. Sau khi chuyển đổi xong, các các bạn sẽ thấy một nút gồm tên download the converted file. hãy lựa chọn vào nút đó để download file PDF về thứ tính.

Vậy là xong, rất đơn giản phải không nào. Tiếp theo, mình đã hướng dẫn sử dụng công thế webpagetopdf nhằm lưu trang web thành PDF trong Firefox.

Sử dụng luật webpagetopdf

Để áp dụng công rứa webpagetopdf nhằm lưu website thành PDF trong Firefox, chúng ta hãy triển khai theo quá trình hướng dẫn sau.

Bước 2: Dán con đường dẫn trang web muốn chuyển đổi thành pdf vào và lựa chọn Convert.

Bước 3: ngóng một lúc nhằm trang web của người tiêu dùng nhập vào được chuyển sang PDF. Sau khi đổi khác xong, file PDF đang được tự động tải xuống.

Công cụ sau cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là pdfmyurl. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sử dụng điều khoản pdfmyurl

Để sử dụng công cầm cố pdfmyurl để lưu website thành PDF trong Firefox, chúng ta hãy triển khai theo công việc hướng dẫn sau.

Bước 2: Tại trang chủ, nhập add trang website mà bạn có nhu cầu lưu thành pdf -> sau đó chọn Save as PDF.

Bước 3: Tương từ bỏ như chế độ webpagetopdf, các bạn chờ một chút để trang web của người tiêu dùng được chuyển sang PDF. Sau khi chuyển đổi xong, file PDF đã được tự động tải về lắp thêm tính.

Bên trên là hướng dẫn các bạn một số cách để lưu trang web thành PDF vào Firefox. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.