Cách đây không lâu, ustone.com.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tải ảnh trên Instagram cùng hầu hết bọn họ đều đã hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Mặc dù nhiên, cũng ngay sau khoản thời gian dịch vụ chia sẻ hình ảnh nổi tiếng nhân loại này tăng thời gian clip có thể up lên home từ 15 giây lên thành 60 giây thì nhu cầu tải đoạn clip Instagram cũng vì vậy mà tạo thêm nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách lưu video trên instagram về máy tính


Instagram là dịch vụ chia sẻ hình hình ảnh nổi tiếng và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Ngay cả ở Việt Nam, số lượng người đã thiết lập và áp dụng Instagram cũng chiếm con số không nhỏ. Được review như một mạng xã hội thu nhỏ tuổi (giống với Facebook, Instagram lúc này không chỉ nên nơi để bọn họ upload ảnh, đoạn phim của mình, mà còn là nơi nói cách khác chuyện, gửi tin nhắn nhắn cho tất cả những người khác hoặc thậm chí là downlaod clip trên Instagram.


Tuy nhiên, không có không ít người biết cách làm điều này, cũng chính vì vậy, trong bài viết này, ustone.com.vn sẽ ra mắt cho các bạn một vài cách dễ dàng để thực hiện.

ustone.com.vn video clip Instagram

Bước 1: thực hiện một trình coi ngó web bất kỳ, các bạn truy cập vào tài khoản Instagram của mình.


Bước 2: tìm tới đoạn video mà bạn thích tải về, click chuột trái vào hình tượng thời gian đăng video, ở góc cạnh trên bên buộc phải như hình sau đây (tùy vào từng clip mà con số này sẽ khác nhau).

Bước 3: Copy lại đường dẫn của đoạn phim này.


Bước 4: tiếp nối truy cập vào showroom Instadown.com hoặc Dredown.com với nhập đường link vừa copy vào khung trống bên dưới, lựa chọn vào Dredown!

Copy cùng nhập đường dẫn tải video vào khung trống rồi Dredown

Một giao diện mới xuất hiện, các bạn nhấp loài chuột trái vào mục MP4 Video blue color để bắt đầu tải đoạn clip Instagram về.

Bước 5: Đặt thương hiệu cho video clip và vị trí lưu video này như thông thường rồi Save lại.


Video được cài đặt về thành công!

Tải thành công đoạn clip từ Instagram về sản phẩm tính

Các chúng ta cũng có thể sử dụng những công cụ cung ứng xem đoạn clip như Windows media Player, FLV media Player, truyền thông media Player Classic... để thấy lại đoạn video clip này.

Xem thêm: " Kẻ Thù Giấu Mặt Tập 20 - Những Cá Tính Mạnh Trong “Kẻ Thù Giấu Mặt”

Tải clip Instagram qua mối cung cấp trang

Bước 1: Cũng từ giao diện chính sau thời điểm đăng nhập thông tin tài khoản Instagram, các bạn tìm một đoạn phim cần thiết lập về, con chuột trái vào biểu tượng thời gian như bí quyết 1.

Tiếp theo, click chuột phải vào tầm trống ngẫu nhiên ở trang tiếp theo, chọn vào mục Xem nguồn trang - view page Source.


Bước 2: Một tab mới gồm cục bộ là những dòng mã HTML xuất hiện. Chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F nhằm mở vỏ hộp thoại kiếm tìm kiếm bên trên trang, nhập từ khóa "Mp4" vào đó với Enter.

Các bạn sẽ thấy các dòng có công dụng tương ứng được bôi màu sắc vàng. Như trong lấy một ví dụ này, có khoảng 4 tác dụng trả về, nhưng có 2 trong số đó chưa phải đường dẫn video, sót lại đều là những tác dụng giống nhau, các bạn có thể copy một mặt đường dẫn ngẫu nhiên để sử dụng.

Tuy có không ít kết quả, nhưng những giống nhau

Bước 3: mở thêm một tab mới trên trình chú tâm rồi dán đường dẫn vừa rồi vào rồi Enter nhằm phát video.

Bước 4: trong những lúc đoạn video clip đang được phát, nhận tiếp tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại. Lúc này một hành lang cửa số Windows vẫn hiện ra, các bạn làm như bình thường là được.


Đây là hình ảnh đoạn video được tải thành công từ Instagram về thiết bị tính.

Tải video từ Instagram bằng các cách khác

Trên thực tiễn còn khá nhiều các cách khác để bạn dùng có thể lấy đoạn phim từ Instagram về thiết bị tính, như áp dụng công cụ cung cấp ustone.com.vn IDM, Freemake clip ustone.com.vner... Thực hiện thêm một trình duyệt bổ trợ có tích đúng theo sẵn tính năng ustone.com.vn như Cốc cốc tuyệt Torch, nhưng lại những từ thời điểm cách đó thường chưa hẳn lúc nào cũng có công dụng hoặc có tác dụng "rác" sản phẩm công nghệ tính của bạn khi cần cài thêm phần mềm mà chỉ thỉnh phảng phất mới thực hiện tới.

Hướng dẫn tải video clip trên Instagram


Chính vị vậy, theo cá nhân người viết, với nhì cách dễ dàng như trên, dù không có tương đối nhiều kinh nghiệm, gọi biết về công nghệ, họ cũng vẫn có thể thực hiện được.


1 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA