Youtube là trong những ứng dụng được không ít người sử dụng để nghe nhạc. Mặc dù khác với một vài ứng dụng khác, Youtube đang dừng phát nhạc sau khi màn hình hiển thị tắt. Đừng quá lo lắng, tiếp sau đây ustone.com.vn vẫn giới thiệu cho mình 5 vận dụng giúp nghe nhạc bên trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình.

Bạn đang xem: Cách mở nhạc youtube khi tắt màn hình

Những vận dụng nghe nhạc Youtube sau khi tắt màn hình hiển thị cho iPhone

Ứng dụng Tube Master

Đây là ứng dụng có thể thay cụ Youtube giúp cho bạn nghe nhạc nhưng nhiều lúc sau lúc mở clip lên văn bản sẽ load khá chậm. Ngoài tài năng phát nhạc khi sẽ tắt màn hình, Tube Master còn có chất nhận được người sử dụng chọn nhiều bài hát ngưỡng mộ hoặc tìm đoạn phim theo chủ đề. Để thực hiện ứng dụng Tube Master, chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào phầm mềm Store và tải ứng dụng Tube Master về máy.

*

Bước 2: sau khi đã tải xong bạn hãy mở vận dụng lên, dấn vào hình tượng kính lúp trên giao diện bao gồm và tìm bài bác hát bạn muốn nghe.

*

Bước 3: sau khi nhạc được bật lên là chúng ta cũng có thể thoải mái thoát màn hình hiển thị mà vẫn nghe được bài hát yêu thương thích.

*

Ứng dụng Musi

Music cũng là 1 ứng dụng cung ứng nghe nhạc bên trên Youtube cả lúc tắt màn hình, ưu thế của ứng dụng này đó là giao diện đẹp mắt, dễ làm việc và cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình dòng nhạc theo sở thích. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: bạn tải ứng dụng Musi về máy, kế tiếp mở vận dụng lên. Ở bên dưới thanh công cụ các bạn nhấn vào tìm kiếm và nhập tên bài xích hát mong mỏi nghe.

*

Bước 2: sau khi bài hát đã làm được phát, bạn cũng có thể tắt screen và tận hưởng âm nhạc.

*

Những vận dụng nghe nhạc Youtube sau thời điểm tắt màn hình cho Android

Sử dụng Google Chrome

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Google Chrome trên sản phẩm công nghệ lên, tiếp nối truy cập vào Youtube trải qua Google Chrome và thực hiện tìm video clip nhạc mà bạn muốn nghe.

Xem thêm: Mua Hoa Giả Ở Đâu Tphcm Mà Vẫn Bền Đẹp? Top 10 Địa Chỉ Bán Hoa Giả Đẹp Ở Tphcm Uy Tín

Bước 2: Tại size hiển thị video, chọn hình tượng dấu 3 chấm ở ở bên trên góc phải. Rồi nhấn vào “Yêu cầu website cho trang bị tính”. Thời gian này, sẽ xuất hiện một hình ảnh mới, các bạn thoát ra màn hình chính, vuốt từ bên trên xuống để mở thanh thông báo và dìm “Play” để tiếp tục phát video.

*

Sử dụng YouTube Red

Bước 1: Để thiết lập được Youtube Red, đầu tiên bạn cần vào Cài để lên trên điện thoại, lựa chọn mục bảo mật thông tin và kích hoạt thiết lập ứng dụng không rõ mối cung cấp gốc.

*

Bước 2: tiếp theo bạn tải áp dụng YouTube Red về máy, tiếp nối bạn cài đặt thêm công cụ cung cấp giúp đăng nhập tài khoản Google bên trên Youtube Red trên đây. Sau khi setup xong, một app YouTube new sẽ xuất hiện, tương tự YouTube bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm với chọn đoạn phim cần xem, sau đó nhấn Play cùng tắt màn hình hiển thị để trải nghiệm âm nhạc.

*

Sử dụng ly Cốc

Bước 1: sở hữu trình để mắt tới Cốc ly về điện thoại thông minh của bạn, kế tiếp truy cập YouTube bởi Cốc cốc rồi search video bạn muốn xem.

Bước 2: Chọn hình tượng Cốc Cốc nằm tại góc trên bên phải. Lúc này sẽ gồm một thanh menu hiện ra, chúng ta chọn mục “Hiển thị phiên bạn dạng máy tính”.

Bước 3: sau đó bạn bấm phát video như thông thường và có thể thoải mái tắt màn hình mà không sợ hãi nhạc bị dừng.

*

Vậy là ustone.com.vn vừa giới thiệu ngừng cho các bạn 5 áp dụng nghe nhạc bên trên Youtube khi screen tắt. Mong muốn với những gợi ý trên bạn sẽ có những tích tắc tận thưởng âm thanh tuyệt vời.