Excel đến ustone.com.vn 365 Excel cho web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel Starter 2010 xem thêm...Ít hơn

Bạn hoàn toàn có thể in cục bộ hoặc 1 phần các trang tính và sổ có tác dụng việc, từng trang tính một hoặc vài ba trang tính và một lúc. Cùng nếu dữ liệu bạn có nhu cầu in bên trong bảng ustone.com.vn Excel, chúng ta cũng có thể chỉ in bảng Excel.

Bạn đang xem: Cách nào sau đây dùng để in trang tính

Bạn cũng rất có thể in sổ thao tác ra tệp thay bởi vì máy in. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn cần in sổ thao tác trên một nhiều loại máy in không giống với thiết bị in chúng ta đã dùng để in ban đầu.


Trước khi chúng ta in

Trước khi in ngẫu nhiên thứ gì vào Excel, hãy ghi nhớ rằng có rất nhiều tùy lựa chọn sẵn có để sở hữu trải nghiệm in về tối ưu. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi In trong Excel.


Quan trọng: Một số định dạng, ví dụ như màu chữ hoặc bóng ô, rất có thể nhìn siêu đẹp trên screen nhưng trong khi in ấn ra vật dụng in đen trắng, chúng sẽ không phải như bạn kỳ vọng. Chúng ta cũng có thể muốn in trang tính tất cả đường lưới được hiển thị để dữ liệu, các hàng với cột hơn nổi bật hơn.


In một hoặc một vài trang tính

Chọn Tệp > In hoặc nhấn CTRL+P.

Chọn nút In hoặc điều chỉnh Cài đặt trước khi chọn nút In.

In một hoặc một vài ba sổ có tác dụng việc

Tất cả các tệp sổ làm việc mà bạn muốn in cần ở cùng một thư mục.

Chọn Tệp > Mở.

Nhấn giữ lại PHÍM CTRL, nhấp chuột tên của từng sổ thao tác làm việc để in, rồi lựa chọn In.

In toàn cục hoặc một phần trang tính

Bấm vào trang tính rồi chọn phạm vi tài liệu mà bạn có nhu cầu in.

Chọn Tệp, rồi bấm In.

Bên dưới Cài đặt, chọn mũi tên mặt cạnh In trang tính hiện hoạt , rồi lựa chọn tùy chọn thích hợp.

*

In bảng Excel

Chọn một ô trong bảng để bật bảng.

Chọn Tệp, rồi lựa chọn In.

Bên dưới Cài đặt, chọn mũi tên mặt cạnh In trang tính hiện nay hoạt , rồi chọn In Bảng đã Chọn.

*

Chọn In.

In sổ thao tác làm việc ra tệp

Chọn Tệp, rồi chọn In hoặc thừa nhận Ctrl+P.

Dưới mục Máy in, nên lựa chọn In ra Tệp.

*

Chọn In.

Trong vỏ hộp thoại Lưu tác dụng In dưới dạng, nhập tên tệp, rồi lựa chọn OK. Tệp sẽ tiến hành lưu trong thư mục tư liệu của bạn


Quan trọng: Nếu chúng ta in tệp vẫn lưu trên một vật dụng in khác, những dấu ngắt trang với giãn cách phông rất có thể thay đổi.


In trang tính

Để có hiệu quả tốt nhất lúc in trang tính, hãy thực hiện lệnh In trong Excel giành cho web, chứ chưa phải lệnh In trong trình chuẩn y của bạn. Chúng ta có thể in toàn cục trang tính hoặc chỉ in phần đông ô các bạn muốn.

Nếu bạn muốn in một phạm vi ô, nên chọn những ô đó. Để in toàn bộ trang tính, đừng chọn ngẫu nhiên thứ gì.

Chọn Tệp > In > In.

Nếu bạn đã lựa chọn 1 phạm vi ô nhưng ra quyết định in toàn thể trang tính, hãy gửi sang cục bộ Sổ làm việc trước khi bấm In.

*

Thay đổi vùng in đã chọn

Trong Excel giành cho web, bạn cũng có thể xác định vùng bạn có nhu cầu in hoặc in toàn bộ trang tính. Trường hợp bạn lựa chọn một vùng in, rồi quyết định biến đổi vùng đang chọn, bạn cũng có thể xem trước những thay đổi bằng phương pháp làm như sau:

Trên trang tính, bấm với kéo nhằm chọn đông đảo ô bạn muốn in.

Xem thêm: Danh Sách Gái Gọi Hải Phòng Dễ Thương, Chiều Khách Mới Cập Nhật

Chọn Tệp > In > In.

Để chỉ in vùng vẫn chọn, trong Tùy chọn In, lựa chọn Vùng chọn hiện nay tại.

Nếu phiên bản xem trước khi in hiển thị nội dung bạn muốn in, hãy chọn In.

Để đổi khác vùng lựa chọn in, hãy đóng góp dạng xem trước khi in bằng cách bấm vào dấu X cùng lặp lại công việc trước đó.

Để in toàn cục trang tính, hãy chọn > in >In. Đảm bảo đang chọn Toàn bộ Sổ làm cho việc.

*

Nếu các bạn có áp dụng Excel trên máy tính, bạn có thể đặt thêm các tùy lựa chọn in khác. Chọn Mở bởi Excel vàchọn nhiều vùng in trên một trang tính.

*

In trang tính có các hàng cùng cột ẩn

Trong Excel dành riêng cho web, khi bạn in trang tính có những hàng hoặc cột ẩn, rất nhiều hàng và cột ẩn đó sẽ không còn được in. Nếu bạn muốn bao gồm những hàng cùng cột ẩn, bạn sẽ cần hủy ẩn chúng trước lúc in trang tính.

Bạn hoàn toàn có thể biết liệu hàng hoặc cột gồm bị ẩn hay không bằng nhãn tiêu đề bị thiếu thốn hoặc bằng các đường kép như được hiển thị trong hình ảnh này.

*

Đây là cách chúng ta cũng có thể bỏ ẩn sản phẩm hoặc cột:

Chọn phạm vi tiêu đề xung quanh các hàng hoặc cột ẩn. Trong ví dụ này, chọn tất cả các tiêu đề sản phẩm từ 2 đến 7 để bỏ ẩn mặt hàng 3 và 6.

*

Bấm chuột phải vào vùng lựa chọn và chọn quăng quật ẩn Hàng (đối với cột, chọn vứt ẩn Cột).

Chọn Tệp > In.

Chọn In nhằm xem trước lúc in.

*

Trong vỏ hộp Tùy lựa chọn In , hãy bảo đảm an toàn chọn Toàn bộ Trang tính, rồi lựa chọn In.


In sổ làm cho việc

Nếu sổ có tác dụng Excel dành riêng cho web chỉ tất cả một trang tính, chúng ta cũng có thể chỉ đề xuất in trang tính. Nhưng mà nếu sổ làm việc có khá nhiều trang tính, các bạn sẽ cần buộc phải đi cho từng trang tính bằng phương pháp chọn tab trang tính của nó, rồi in trang tính đó.

*

Bạn không chắc liệu sổ thao tác làm việc có bất kỳ trang tính ẩn làm sao không? Dưới đây là cách chúng ta có thể xác minh:

Bấm chuột bắt buộc vào tab trang tính bất kỳ.

*

In bảng

Đôi khi chúng ta chỉ mong mỏi in một trong những phần của trang tính, chẳng hạn như 1 bảng. Bạn cũng có thể thực hiện điều này Excel giành cho web khi bảng có dưới 10.000 ô. Đối với những trang tính, rộng 10.000 ô các bạn phải áp dụng ứng dụng Excel trên vật dụng tính.

Để in bảng:

Để chọn tất cả các ô vào bảng, hãy lựa chọn ô trước tiên và cuộn đến ô cuối cùng.

Nếu bảng của bạn có tương đối nhiều cột, thay bởi vì cuộn, hãy chọn ô đầu tiên, nhấn với giữ phím Shift và lựa chọn ô cuối cùng.

Chọn Tệp > In > In.

Chọn Vùng chọn hiện tại nếu nó vẫn chưa được chọn, rồi lựa chọn In.

*

Nếu mình thích xem trước khi in, nên chọn In. Nếu không, hãy đóng dạng coi và tiến hành mọi biến đổi cần thiết.

*

Tìm hiểu cách để bạn in bảng với đường lưới.

In số trang trên một trang tính

Bạn quan yếu chèn, xem hoặc in số trang vào Excel giành cho web. Tuy nhiên, nếu bạn có vận dụng Excel trên đồ vật tính, bạn cũng có thể thêm số trang ở trên thuộc (đầu trang) hoặc làm việc dưới cùng (chân trang) của trang tính với in nó.

Dùng nút Mở bởi Excel nhằm mở sổ thao tác làm việc và thêm số trang vào dạng xem bố trí Trang, rồi in trang tính tự Excel. Đây là cách thực hiện:

Bạn phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên gia trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.