Bằng trải nghiệm thực tiễn của một người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề làm tổ chức sự kiện và mua mạng lưới quan hệ đáng nể, tác giả Kawashita Kazuhiko trình diễn chi tiết cách thức để những người dân ngại tiếp xúc nhất cũng có thể gắn kết giỏi với các cá nhân xung quanh mình. Mạng lưới quan hệ (networking) càng không ngừng mở rộng và tất cả chiều sâu, chúng ta càng đã đạt được nhiều tác dụng và dễ dàng vươn tới thành công xuất sắc trong cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp. 


Giới thiệu

Sự tinh tế của fan Nhật biểu lộ ngay từ phương pháp họ xây dựng những mối quan tiền hệ. Vào môi trường tuyên chiến và cạnh tranh và dễ chuyển đổi ngày nay, việc xây dựng một màng lưới quan hệ rộng lớn và vững chắc càng trở đề nghị quan trọng.

Bạn đang xem: Cách người nhật xây dựng mối quan hệ

Bằng trải nghiệm thực tiễn của một người có không ít năm kinh nghiệm làm tổ chức triển khai sự kiện và sở hữu mạng lưới quan liêu hệ đáng nể, người sáng tác Kawashita Kazuhiko trình bày chi tiết phương pháp để những người ngại tiếp xúc nhất cũng hoàn toàn có thể gắn kết xuất sắc với các cá nhân xung xung quanh mình. Mạng lưới quan hệ tình dục (networking) càng mở rộng và gồm chiều sâu, chúng ta càng giành được nhiều tác dụng và dễ dàng vươn tới thành công trong cả cuộc sống cá thể lẫn sự nghiệp. 

Một số trích dẫn tốt trong cuốn “Cách bạn Nhật tạo mối quan lại hệ”:

1. “Khi đã có những mối quan hệ giới tính rồi, bạn có thể sử dụng sẽ giúp ích cho tất cả những người khác. Khi làm cho vậy, những mối quan lại hệ sẽ càng tăng lên và chúng ta có thể làm hồ hết việc một mình không thể. Lân cận đó, bạn cũng có thể nhờ sự cung cấp để có thể giúp người khác ngơi nghỉ những vụ việc lớn hơn. Lúc đó, các mối tình dục của các bạn sẽ càng đa dạng chủng loại hơn. Tác dụng là, bạn có khá nhiều các mối quan hệ chất lượng, mặt khác sẽ khiến cho năng lực bản thân cải thiện hơn.

Đây đó là vòng tuần trả ‘Cống hiến’, ‘Thành tựu’ với ‘Trưởng thành’”.


2. “Để rất có thể thành công trong các bước và được mọi tình nhân mến, điều quan trọng là ‘Tuyệt đối không lợi dụng người khác, cơ mà hãy dành cảm xúc chân thành cho họ’”.

Đọc thử

NẾU MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ quan tiền HỆ RỘNG THÌ HÃY HỌC TỪ NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ

Trong kho tàng truyện cổ gồm một truyền thuyết về cậu bé bần hàn trở phải giàu có.

Đó là câu chuyện “Warashibe chouja”. Đây là mẩu truyện rất nổi tiếng. Rất có thể có các bạn đọc vẫn còn đấy nhớ tuy thế cũng có thể có chúng ta đọc chưa chắc chắn đến mẩu chuyện này. Vày vậy, tôi xin trích dẫn ý chính của mẩu chuyện dựa trên “dữ liệu manga truyện cổ Nhật Bản”.

Tóm tắt truyện “Warashibe chouja”

Một phái mạnh trai bần cùng làm việc gì cũng thất bại mong xin Phật Bà quan Âm ban cho may mắn. Phật Bà quan Âm xuất hiện và nói với nam nhi trai rằng hãy trân trọng bất cứ vật gì chàng có được khi chàng ra khỏi chùa và đi về phía tây.

Vừa ra khỏi chùa, chàng bị ngã và vớ được một cọng rơm bao gồm gắn con ong. Chàng nạm lấy cọng rơm với đi về phía tây. Trên tuyến đường đi chàng gặp gỡ một đứa nhỏ xíu đang khóc nức nở và nam giới đưa mang đến em bé bỏng cọng rơm bao gồm gắn con ong. Người mẹ đứa bé bỏng tặng cho chàng quả quýt nhằm cảm ơn.

Khi quý ông đang ở nghỉ dưới nơi bắt đầu cây cùng định nạp năng lượng quả quýt, chàng bắt gặp một tiểu thư đang vô cùng khát nước. Chàng bộ quà tặng kèm theo tiểu thư quả quýt và nhận lại được một lớp vải lụa thượng hạng. Phái mạnh trai hoan lạc đi tiếp. Sau đó, tất cả một người ý kiến đề nghị chàng đổi tấm vải lụa để đưa con ngựa chiến đang kiệt sức cùng với hàng hóa. Con trai miễn cưỡng nhận mang một con ngựa chiến sắp chết. đấng mày râu trai tốt bụng chăm lo tận tình cho con ngựa chiến và nhờ đó mà con ngựa khỏe lại.

Chàng dẫn chiến mã đi về phía thị trấn. Một ông triệu phú rất ham mê con ngựa chiến của nam giới và ngỏ ý trả cho nam nhi một ngàn lượng vàng để mua con ngựa. Chàng trai kinh ngạc đến nỗi ngất xỉu bởi vì số tiền vượt lớn. đàn bà của triệu phú chăm lo cho con trai và hóa ra đó đó là vị tiểu thư mà quý ông đã tặng kèm quả quýt. Ông triệu phú đề nghị gả con gái cho chàng. Vậy là nhờ có một cọng rơm mà phái mạnh trai biến chuyển đại triệu phú xưa nay trước đó chưa từng có.

Vì sao tôi lại giới thiệu câu chuyện này?

Đằng sau mẩu truyện về quý ông trai trở nên phong lưu này là những nhắc nhở để trở thành người có quan hệ rộng.

Xem thêm: Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) Season 2, Tóm Tắt 4 Phần Anime Attack On Titan

Chàng trai trong mẩu truyện đã trải qua 3 cách sau để trở thành người giàu có.

Bước 1: Bắt đem cọng rơm – bước 2: không tiếc đến đi cọng rơm gồm gắn con ong – cách 3: Lặp đi lặp lại việc hiệp thương vật này với vật dụng kia, tạo xuống đường xoắn ốc của sự giàu có.

Hãy thay mẩu truyện về sự giàu sang tiền bạc tình thành mẩu chuyện về sự phong phú mối quan liêu hệ. Đầu tiên là cách 1. Ban đầu chàng trai hoàn toàn không có quan hệ nào.

Nhưng, phái mạnh nghe theo lời Phật Bà quan tiền Âm đi về phía tây. Trong những lúc đi thì đàn ông vấp bửa và nhặt được cọng rơm.


Cũng như vậy, cho chính là mối quan lại hệ bình thường như cọng rơm, nhưng trước tiên điều đặc trưng là hãy cứ nắm bắt điều đó.

Tiếp theo là bước 2. Dịp này, điều hoàn hảo nhất ở chàng trai là chàng dường như không giữ khăng khăng vật cơ mà mình gồm được để gia công lợi cho riêng mình. Để dỗ em bé nhỏ đang khóc, cánh mày râu đã tặng nhỏ xíu cọng rơm có gắn con ong.

Nếu nam nhi không khuyến mãi cọng rơm đến đứa bé, mẹ nhỏ xíu đã không khuyến mãi cho nam nhi quả quýt. Tương tự như vậy, nếu bọn họ cứ giữ khư khư quan hệ mà mình sẽ có, thì mối quan hệ đó vẫn mãi là như thế, không hơn được. Nếu giành được một mối quan hệ, thì tránh việc giữ mang đến riêng mình mà lại hãy nghĩ làm thế nào để chế tác ra lợi ích cho hồ hết người. Nếu bạn sẵn sàng share mối quan liêu hệ mà lại bạn đang sẵn có thì kết quả là bạn cũng có thể nhận lại được những quan hệ ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Bước 3. Nam giới trai, một bí quyết vị tha, đã thực hiện lặp đi lặp lại vật thay đổi vật, tạo xuống đường xoắn ốc của sự phú quý và rồi trở thành một đại triệu phú.

Cũng như vậy, khi chúng ta lặp đi lặp lại việc trao đổi các mối quan hệ, một đường xoắn ốc các mối quan hệ sẽ được sinh ra, mang lại một thời gian nào đó bạn sẽ trở thành một bạn thật giàu có về các mối quan hệ.

Ba bước để trở nên phong lưu về những mối quan liêu hệ:

Bước 1: thâu tóm các mối quan hệ ống hút (mối quan tiền hệ giống hệt như cọng rơm)

Bước 2: ko tiếc việc chia sẻ các côn trùng quan hệ

Bước 3: Tạo ra ngoài đường xoắn ốc những mối quan hệ

Anh chàng tỷ phú Warashibe giàu lên nhờ vào lặp đi lặp lại việc dàn xếp vật cùng với vật.

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại


*
19 sách kĩ năng sống hay thay đổi cuộc sống của chúng ta - 19 sách kỹ năng sống giỏi được viết bởi một phong cách thân cận và dí dỏm để giúp đỡ bạn trẻ khỏe hơn, bản lĩnh hơn, dạy các bạn cách quá qua nghịch cảnh, chân thực với chính mình. Bài học kinh nghiệm diệu kỳ từ cái xe rác chúng ta có dễ dàng bị tác động ảnh hưởng bởi phương pháp hành… Đọc thêm

Nơi bán