Magic wand tool là 1 công cụ bóc nền có lợi trong photoshop. Việc thực hiện công cụ này không phải người nào cũng nắm vững chắc được nhất là những người mới bắt đầu sử dụng. Vậy nên trong này ustone.com.vn đã mách chúng ta cách áp dụng magic wand tool trong photoshop nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng magic wand tool trong photoshop

*
Cách sử dụng Magic Wand Tool vào Photoshop

Mục lục chính

3 hướng dẫn áp dụng magic wand tool cấp tốc chóng4 Ví dụ về phong thái sử dụng magic wand tool vào photoshop

Magic wand tool là gì?

Magic wand tool tức là cây đũa thần, phía bên trong công ráng Quick selection tool (W) và Magic wand tool (W). Pháp luật này được thực hiện để lựa chọn vùng lựa chọn theo màu sắc sắc. Các bạn chỉ cần nhấp chuột vào một vùng bất kỳ trên layer ảnh, Magic wand sẽ auto chọn vùng có màu sắc tương tự bao quanh nó. Magic wand tool để giúp bạn lựa chọn vùng cấp tốc hơn Quick selection tool bắt buộc được sử những design chọn lọc sử dụng.

Trong một số trong những trường phù hợp magic wand tool lại không được đánh giá trọng với ví như là 1 trong những phiên phiên bản lỗi. Vì sao là vị họ ko thể điều hành và kiểm soát được công cụ. Nhưng thực tiễn lại trọn vẹn khác, chúng được coi là trợ thủ “đắc lực”. Vấn đề đó là nằm tại phần bạn thiếu hiểu biết nhiều và không biết phương pháp dùng magic wand tool trong photoshop sao cho kết quả nhất.

Các chức năng chính trong magic wand tool

Magic wand tool bao gồm nhiều tác dụng nổi bật, kia là:

New Selection: tạo ra vùng lựa chọn mớiAdd khổng lồ Selection (Shift): Thêm vùng chọnSubtract from Selection (Alt): sút vùng chọnIntersect with Selection: tạo ra vùng lựa chọn, phần thông thường giữa nhì vùngTolerance: Được dùng để làm xác định khoảng màu đề nghị chọn. Nếu như như quý giá Tolerance thấp, vùng lựa chọn gần sẽ trùng màu sắc với vùng vẫn nhấp chuột. Trái lại nếu quý giá này cao thì sẽ tạo vùng chọn rộng hơn, khoảng khẳng định màu sẽ sở hữu được giá trị tự 0 -255.Anti-Alias: Được áp dụng để khử răng cưaContiguous: dùng để chọn vớ cả khu vực có màu ý muốn chọn trong Layer, mà không nhất thiết phải kích từng vùng có màu đó.

Hướng dẫn thực hiện magic wand tool nhanh chóng

Bước 1: chọn lọc Magic wand

– Đầu tiên, bạn chọn Quick selection tool trong thanh công cụ. 

– Sau đó, giữ chuột từ một đến 2 giây cho tới khi thực đơn thả ra xuất hiện.

– Đối với những phiên phiên bản từ photoshop CS6 bạn chỉ cần click chuột phải vào bộ công cụ. Lân cận đó, chúng ta có thể sử dụng phím tắt W hoặc tổng hợp phím Shift + W.

*
mở hình và chọn magic wand tool

Bước 2: Điều chỉnh dung không đúng của Magic wand

– Tolerance (dung sai) của Magic Wand tool là độ chênh lệch về màu sắc của các pixel điểm hình ảnh liên tiếp. Ví dụ như bạn sàng lọc dung sai là 0 khi đó pixel điểm ảnh màu xanh các màu xanh da trời mới sẽ tiến hành chọn. Mà lại nếu dung không đúng lớn hơn vậy thì các màu xanh da trời nhạt hoặc đậm hơn cũng sự được lựa chọn 1 cách từ bỏ động.

– Tolerance là ứng dụng dành riêng cho Magic wand tool vào Photoshop nên sẽ tiến hành hiển thị dựa trên thanh điều khiển.

– phương tiện Tolerance trong Photoshop sẽ bộc lộ ở các mức độ khác nhau về tone màu của một pixel. Từ khu vực mà bạn nhấp chuột vào sẽ giúp đỡ nó gửi vào vùng lựa chọn.

Xem thêm: 7 Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Online Mới Nhất, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

– cực hiếm Tolerance được thiết lập mặc định sẽ là 32. Tức thị nó đang chọn ngẫu nhiên một vị trí điểm hình ảnh nào tất cả cùng màu với thuộc mà các bạn nhấp chọn, bất kỳ pixel nào cũng sẽ có màu đậm hoặc sáng hơn. Vậy nên, nếu điều chỉnh độ đúng mực của chọn lọc thì bạn phải thay đổi thông số này.

Ví dụ về phong thái sử dụng magic wand tool trong photoshop

Công dụng chủ yếu của magic wand tool bao gồm là bóc tách nền. Vậy nên cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải bạn bóc nền bởi magic wand tool trong photoshop, tiếp sau đây là quá trình chi tiết:

Bước 1: bấm chuột và click chọn New selection

Bạn quan gần cạnh phần nền của bức ảnh, white color chiếm toàn phần đề xuất đó với bạn sử dụng công rứa magic wand tool để nhấp chọn phần nền đó. Cơ chế sẽ chọn các điểm màu đồng điệu nhằm mục tiêu tạo bọn chúng thành vùng lựa chọn như hình dưới đây.

*
chọn vùng ảnh có màu đồng nhất

Với một số trong những điểm không đồng màu không được chọn bạn lựa chọn showroom to selection. Để hòn đảo ngược vùng chọn, bạn chọn lệnh select rồi Inverse hoặc nhấn tổng hợp phím Shift +Ctrl + I.

Bước 2: lựa chọn ô Refine Edge.

Khi vỏ hộp thoại Refine Edge xuất hiện, bạn nhấp chọn vào hình tượng hình tam giác ngược vào mục “View” rồi lựa chọn “On black”. Khi tuyển lựa lệnh này, các bạn sẽ không thấy phần đông vùng cấp thiết dùng mức sử dụng magic wand tool, tác dụng Refine Edge chuyên sử dụng cho trường thích hợp này.

Nhấp loài chuột phải, chọn hiện tượng Refine Radius Tool, cấu hình thiết lập các thông số trong vỏ hộp thoại Refine Edge. Bên trên thanh trình đơn, lựa chọn lệnh Select rồi lựa chọn Modify, tiếp nối chọn Feather hoặc nhấn tổ hợp phím Shift +F6 để triển khai mềm vùng chọn. Bạn áp dụng công thế quét thật là khôn khéo lên các phần xung quanh trong quy trình chỉnh sửa.

Bước 3: cắt hình quý phái layer mới

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+J để cắt hình sang một layer mới, bên cạnh đó tắt con mắt layer background là bạn đã sở hữu đối tượng cần tách bóc nền.

*
đối tượng sau khoản thời gian được bóc tách nền

ustone.com.vn mong muốn với gợi nhắc trên đây về kiểu cách sử dụng magic wand tool vào photoshop để giúp đỡ ích bạn. Hãy áp dụng thành thạo phương tiện này để quá trình chỉnh sửa ảnh của chúng ta trên phần mềm photoshop trở nên hối hả và hiệu quả hơn.