Việc thực hiện chuyển ảnh thành vector vào photoshop trên thực tế không cực nhọc như đa số người vẫn thường nghĩ. Nếu như bạn quan chổ chính giữa tới sự việc này thì hãy cùng chúng tôi dõi theo nội dung bài viết dưới trên đây để thực hiện công cầm cố photoshop một cách thành nhuần nhuyễn trong việc chỉnh sửa ảnh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng vector trong photoshop

*
chuyển ảnh thành vector chỉ vào 8 bước

Bước 4 – Option – Pen

Tại thanh Options, bạn phải chọn phiên bạn dạng tiêu chuẩn của chế độ Pen để triển khai vẽ đường cong Bezier và mặt đường thẳng được đảm bảo an toàn chính xác nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu đường vẽ của doanh nghiệp được hiển thị một cách đúng mực thì có thể sử dụng phiên bạn dạng Freeform để tạo nên ra công dụng vẽ hoặc sử dụng Magnetic Pen.

Đây được đánh giá là bước quan trọng cho việc triển khai chuyển hình ảnh sang vector trong Photoshop. Khi chúng ta thực hiện nay vẽ mặt đường thẳng vector chính là bạn đang đại diện cho mọi thay đổi của những phần từ không giống hình ảnh. đến nên, hãy dìm Enter để thông báo điểm dứt của một con đường thẳng.

Bước 5 – phối hợp Marquee, Magic Wand

Bước này bạn cần thực hiện phối hợp Marquee, Magic Wand, cùng đều công cụ cân xứng nhằm biến những vùng hình ảnh thành một con đường thẳng. Với cách này bạn phải chọn Menu ở góc cạnh trên cùng mặt phải tinh chỉnh Paths . Tiếp đó nên chọn Make Work Path hoặc có thể nhập vào nút tương ứng ở trong phần cuối của bảng điều khiển.

Bước 6 – Word Path

Bạn cần nhấn đúp loài chuột vào Word Path, điều đó giúp làm lộ diện bảng tinh chỉnh và điều khiển Paths ngay khi bạn bắt đầu với vẽ đường nét đầu tiên. Khi biến hóa vùng lựa chọn thành một mặt đường vector, bạn phải đặt tên cho đường vector hoặc gật đầu đồng ý giá trị “Path ” như khoác định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Công Lược Người Cá Mất Trí Nhớ Tác Giả, Hướng Dẫn Công Lược Người Cá Mất Trí Nhớ

Bước 7 – trả thành

Photoshop của các bạn sẽ xuất hiện tại một đường vector ở định dạng Adobe Illustrator AI.

*
chú ý lúc chuyển ảnh thành vector trong photoshop

Nếu bạn muốn chuyển thay đổi một con đường vector như vấn đề thực hiện thay đổi một layer của hình ảnh, thì chúng ta cũng có thể chọn cục bộ hoặc một phần của mặt đường vector đó. 

Tiếp đó, bạn nên chọn lựa “Path Selection” để triển khai chọn toàn thể hay một phần phần tử vector đang ý muốn chuyển đổi.

Thực hiện nay mở thực đơn “Edit” để hoàn vớ thao tác, tiếp kia là định vị menu con “Transform Path”. Quá trình tiếp theo các bạn phải tiến hành là lựa chọn phép thay đổi muốn áp dụng, bao hàm Free Transform hay bất kỳ biến thay đổi phần nào của nó như Warp hoặc Rotate.

Để biến một nhà xây đắp đồ họa, yêu thương cầu mỗi người cần buộc phải thuần thục nhiều năng lực trong việc sử dụng photoshop thì mới có thể tạo ra được một tác phẩm như ý muốn. Bởi vậy với những thông tin mà pus.edu.vn đã reviews tới bạn đọc trên đây sẽ giúp đỡ ích vào việc tiến hành chuyển hình ảnh thành vector trong photoshop một cách hối hả và đơn giản nhất. Hy vọng các bạn áp dụng thành công với bức hình ảnh mà mình muốn chỉnh sửa.

Xem ngay  bí quyết chụp hình ảnh ban đêm như nhiếp ảnh gia siêng nghiệp

 

Sadesign Retouching Panels là phần mở rộng của Photoshop được thiết kế để giúp tăng tốc tiến trình chỉnh sửa toàn bộ các các loại ảnh, hình ảnh cưới, hình ảnh thời trang, ảnh beauty & hình ảnh chân dung của bạn bằng cách thực hiện sử dụng những công cụ đã được buổi tối ưu tích vừa lòng sẵn trong bảng panel bên cạnh đó giúp tăng quality của sản phẩm hối hả và kết quả nhất.

✅ Link tải về SADESIGN PANEL V3S trải nghiệm miễn phí 30 ngày

WIN: DOWNLOAD

Mac OS: DOWNLOAD

Bạn tải bạn dạng cài đặt về tiếp đến Bấm cần Chuột chọn xuất hiện rồi intalls là phần mềm auto cài vào Photoshop

❌ LƯU Ý: Panel chỉ điều khiển xe trên Photoshop CC 2018, CC 2019, CC 2020, CC 2021 (WIN và Mac OS)

✅ Link download dữ liệu chạy xe trên Panel V3S: (bản dùng thử): DOWNLOAD

✅ Link download Photoshop CC 2018 (Bản chuẩn không phải crack): https://bit.ly/3wr8rJ1

✅ liên kết hướng dẫn thiết đặt & Kích Hoạt phiên bản Quyền: https://bit.ly/3byl9NQ

============

liên kết Đăng cam kết mua thành phầm chính thức: https://www.retouching.vn/

Link Group khóa huấn luyện và đào tạo Photoshop MIỄN PHÍ cơ phiên bản đến nâng cao: https://www.facebook.com/groups/sadesignretouching

phản hồi quality dịch vụ SADESIGN: https://www.facebook.com/Sadesign0393289999/