Bài viết này không dành cho những cô gái “mặc định” rằng việc cưa cẩm là chuyện của con trai nhé. Nếu bạn đã kết 1 anh chàng cùng lớp thì mau mau tìm cách cưa đổ crush lạnh lùng ngay để khiến cậu bạn ấy đổ gục. Thời buổi này rồi, cứ e ấp, thẹn thùng, án binh bất động mãi thì bao giờ mới thoát ế đây? Nhưng phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Nếu như bạn vẫn còn lúng túng thì thử tham khảo 1 vài cách tán crush cùng lớp mà tụi mình đã “sàn lọc” thành 1 bộ bí kíp dưới đây nhé.

Đang xem: Cách tán đổ crush là con trai cùng lớp

Trước khi biết đến bài viết này, chắc là các keyword như “cách tán crush là con trai” hoặc “cách cưa đổ crush cùng lớpcũng đã tồn tại trong lịch sử tìm kiếm của các cô gái rồi nhỉ? Không quá phức tạp như các bạn hình dung đâu vì những tips mình sắp mách bạn dưới đây cũng hết sức đơn giản để thực hiện nhưng lại hiệu quả bất ngờ đó nha. Sẵn sàng chưa nào? Cùng tìm cách cưa đổ crush trong 7 ngày thôi.

*

#1 -Thần thái tươi tỉnh, nụ cười luôn trên môi và 1 chút mùi hương dễ chịu

Chẳng ai có thể thích 1 cô gái suốt ngày ủ rủ, không có sức sống cả, dù cho bạn có xinh đẹp đến đâu thì với vẻ ngoài như vậy cũng khiến người đối diện bị tuột mood theo đấy. Thay vào đó, người ta sẽ dễ bị thu hút hơn với những cô nàng có thể không cần quá xinh, nhưng luôn tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ, hay tươi cười. Và mùi hương cũng là 1 những bí kíp trong danh sách các cách tán đổ crush là con trai đó. Mộtmùi thanh mát, nhẹ nhàng cũng đủ gây ấn tượng với các anh chàng rồi, nhớ thực hành ngay nha các nàng.

*

#2 -“Eye contact” – chưa bao giờ là thất bại Khi nói chuyện với crush, hãy nhìn thẳng vào mắt cậu ấy. Mọi cung bậc cảm xúc, bạn hãy gửi gắm vào đôi mắt vì khoa học đã chứng minh, khi nam và nữ nhìn vào mắt nhau sẽ thêm phần cảm tình. Bạn đã phát tín hiệu như vậy thì ít nhiều gì anh chàng ấy cũng sẽ cảm nhận được và miên manvới suy nghĩ về bạn, và có thể đổ bạn lúc nào không biết luôn đấy. Cách cưa đổ crush cùng lớp cũng có khi đơn giản vậy thôi đó.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Người Ý Nghĩa, Sâu Sắc!, +234 Câu Nói Hay Về Lòng Người Ý Nghĩa, Sâu Sắc!

*

#3 -Kết bạn cùng hội bạn thân của Crush

Với cách này thì thật “vô tình có chủ đích” bạn đã bước 1 bước rất gần đến anh chàng Crush của mình rồi. Với thân phận “danh chính ngôn thuận” như vậy, bạn sẽ khiến cậu bạn ấy có thêm cơ hội hiểu về bạn hơn, biết đến những ưu điểm thú vị của bạn và nhanh chóng bị đổ gục cho mà xem. Đây là tuyệt chiêu xác suất thành công cực cao trong các cách tán đổ crush là con trai đó nha.

*

#4 – Hóm hỉnh và những suy nghĩ khác lạ, thú vị

Sẽ ấn tượng hơn nếu như bạn là 1 cô bạn hài hước với những sở thích khác lạ với Crush. Cậu ấy sẽ tò mò thích thú với những điều mới mẻ từ bạn, luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi cùng bạn trò chuyện. Và cảm thấy việc hiểu những suy nghĩ lạ đời của bạn, thử những món lạ miệng mà bạn đề xuất cũng thật là thú vị biết bao. Giữa bạn và Crush cũng sẽ rút ngắn được khoảng cách hơn.

*

#5 – Một chút lơ là để cậu bạn cùng lớp nhận ra bạn có ý nghĩa như thế nào với cậu ấy

Thực ra đây là công đoạn sau khi bạn đã khiến cho Crush đủ ấn tượng về mình, sau những lần quan tâm tưởng chừng như vô tư, thì bạn lại khá bận rộn để trả lời tin nhắn, lạnh lùng với cậu ấy hơn, để lại 1 dấu hỏi to đùng trong đầu anh chàng rằng bạn đang làm gì? Tại sao dạo này ít “thân”… và thế là anh ấy lại trở thành người quan tâm ngược đến bạn và muốn gây sự chú ý với bạn. Tới được bước này thì xem như bạn thành công rồi nha.

Xem thêm:

Những cách trên là một vài gợi ý để các cô gái có thể tham khảo và áp dụng cách nào cảm thấy phù hợp với cá tính, hoàn cảnh của mình. Nhưng quan trọng nhất các cô gái hãy tự tin và hãy là chính mình thôi nha, không cần phải là 1 ai khác cả, hãy để cậu bạn cùng lớp cảm nhận và yêu mến chính con người của mình, có như vậy mới lâu bền để bước cùng nhau. Bên canh đó không quên nhiệm vụ quan trọng là vẫn phải đảm bảo việc học. Nếu cả 2 có thể giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập thì chắc chắn, trong mắt cậu ấy bạn cũng là cô bạn cùng lớp đặc biệt và còn được phụ huynh, thầy cô cũng sẽ ủng hộ chuyện tình ô mai của các bạn. Chúc các cô gái luôn tự tin, xinh đẹp và đặc biệt “đã rãi thính là phải dính” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *