Hiện nay khi bạn xem các video clip trước tuyến đường trên facebook hay có cách gọi khác là live stream thì đang thấy một tính năng xuất hiện trong phần comment đó là Sao.Bạn thấy người xem gửi khuyến mãi ngay sao cho những streamer trong đoạn phim mà không hiểu biết nó là gì? Sao có thể quy ra tiền được không? 10000 sao thì tương ứng với bao nhiêu tiền và hồ hết ai hoàn toàn có thể bật chức năng sao này lên và là sao để kích hoạt Sao vào các đoạn clip livestream của chính bản thân mình thì hãy cùng ustone.com.vn đi tìm kiếm hiểu về chủ đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách tặng sao trên facebook


*

Sau đó bạn truy cập vào đường link fb.gg/streamer nhằm tạo các buổi livestream bao giờ đạt điều kiện trên thì xem phía dẫn đk ở bên dưới đây nhé.

2.Đăng cam kết mở sao​

a.Gửi yêu mong đăng ký​Sau khi bạn đã đạt đủ những yêu mong nói trên thì các bạn sẽ yêu ước Facebook Thăng hạng
cho mình, giả dụ được thăng hạng thì facebook sẽ báo tin và công cụ cho những người sáng tạo nên nội dung bắt đầu nổi, nhằm họ xây dựng xã hội phát trực tiếp bên trên Facebook với kiếm chi phí từ các bước của mình.Khi chúng ta được thằng hạn thì fanpage của bạn sẽ có được các tính năng sau:Mở khóa Sao trên Facebook để fan ủng hộTriển khai Chương trình đăng ký theo dõi khi thỏa mãn nhu cầu tiêu chíSử dụng thương mại dịch vụ Hỗ trợ thiết lập trên FacebookSử dụng cấu hình chuyển mã cao cấp, rất tốt (ví dụ: độ sắc nét 1080p, 60 size hình/giây)Có quyền truy cập giới hạn vào các sản phẩm & tài năng đang trong tiến độ thử nghiệm betaTham gia Nhóm xã hội cùng với những thành viên khácVậy nên bạn có nhu cầu thằng hạng để bắt đầu khoá Sao trên Facebook thì nhấp chuột link sau: https://www.facebook.com/fbgaminghome/creators/levelup .Tại trên đây bạn click chuột mục KIỂM TRA KHẢ NĂNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN như hình dưới đây nhé.
*

Facebook sẽ kiểm tra tiêu chí đủ điều kiện mỗi ngày. Nếu vết kiểm vẫn có màu xám, thì nghĩa là bạn vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu và chỉ đủ đk phát trực tiếp trò chơi do vậy chúng ta cứ kiểm tra hàng ngày nếu không đủ điều kiện nhé.
*

b.Cài đặt giao dịch thanh toán Sao​Sau khi chúng ta gửi yêu ước và được Facebook xét duyệt thành công thì công việc của bạn bây chừ là tùy chỉnh cấu hình Sao để nó lộ diện ở comment video khi chúng ta livestream.Cụ thể là lúc đã được bật bản lĩnh Sao thì chúng ta phải thiết lập cấu hình phương thức thanh toán giao dịch để nó mở ra khi livestream.Để thiết lập thanh toán thì các bạn vào mục: Studio trí tuệ sáng tạo > Công cụ trí tuệ sáng tạo > Bảng tinh chỉnh trực tiếp - > Chọn thiết lập cấu hình Sao ->Chọn hoặc thiết lập thông tin thanh toán giao dịch của bạn.

Tại phương thức thanh toán thì bạn sẽ nhập tin tức tài khoản ngân hàng của mình.Bạn đang nhập số tài khoản cũng tương tự tên chủ tài khoản vào.Ở đây gồm một thông tin về mã SWIFT code của bank bạn đã sử dụng bạn có nhu cầu tìm được mã này thì có thể xem tại phía trên hoặc call lên ngân hàng bạn đang thực hiện để hỏi.
Và bây giờ chúng ta cũng có thể livestream 1 video để xem demo Sao đã xuất hiện thêm trong khung bình luận của bạn xem clip chưa nhé.

1 SAO BAO NHIÊU TIỀN, CHIẾT KHẤU BAO NHIÊU?​

Vậy thì khi fan xem tặng ngay sao cho bạn thì 1 sao vẫn quy ra được bao nhiêu tiền cùng facebook tính xác suất hoa hồng cho những người tạo nội dung như vậy nào?
Theo như Facebook quy định thì khi fan tạo nội dung nhận ra sao thì cứ từng sao sẽ khớp ứng với $0,01 USD. Phần share tối đa đến Facebook là 30% cùng với gói nhỏ tuổi nhất với 5% cùng với gói khủng nhất. Ví dụ 100 sao được bán với số tiền $1,40. Người sáng chế nội dung đã nhận 1$ với mỗi 100 sao, nên facebook trả $1,00 cho tất cả những người sáng tạo ngôn từ và giữ gìn $0,40 (30%). Lúc gói sao lớn hơn, người trí tuệ sáng tạo nội dung nhận thấy tỉ lệ chia sẻ doanh thu cao hơn.Với số tiền nhưng Sao tìm được, cho dù trên di động cầm tay hay thiết bị tính, người sáng chế nội dung cũng nhận ra phần chia sẻ doanh thu bởi nhau. Trên di động, pháp luật lập hóa đối chọi trong áp dụng của mỗi căn cơ sẽ áp dụng cho tất cả giao dịch cài hàng. Để bảo trì nhất quán mức giao dịch 1$ với mỗi Sao cho người sáng chế tạo nội dung, chúng tôi định giá gói Sao cao hơn một chút để bù đắp phần share doanh thu cho căn nguyên di động.

Xem thêm: Review Phim Cô Dâu Thủy Thần Phần 3 9;Cô Dâu 8 Tuổi' Phần Hai Ra Mắt

Khi như thế nào Facebook thanh toán tiền Sao

Bạn ko thể chủ động rút chi phí trong SAO bất cứ lúc làm sao mà cần đợi Facebook thanh toán giao dịch theo từng tháng cùng lịch trình, nếu như khách hàng từng kiếm tiền cùng với Youtube thì Google adsense cũng thanh toán tựa như như vậy rõ ràng là.Khi tài khoản của doanh nghiệp đạt được số dư buổi tối thiểu là $100 USD hoặc tương đương là 10.000 Sao thì bạn sẽ đạt ngưỡng được giao dịch từ Facebook.Facebook sẽ thanh toán giao dịch tiền Sao vào tài khoản của khách hàng khoảng 30 bữa sau khi dứt tháng bạn nhận được Sao. Ví dụ: Sao mà các bạn nhận được trong tháng 1 sẽ được thanh toán trong tháng 3. Lưu ý: Ở Việt Nam, tiền cho Sao đã được thanh toán khoảng 60 hôm sau khi xong xuôi tháng nhấn Sao.Các khoản thanh toán giao dịch quốc tế có thể cần một vài ngày thì mới đến tài khoản bank của bạn. Khoản thanh toán rất có thể bị lừ đừ trong trường hợp cửa hàng chúng tôi phát hiện nay thấy chuyển động đáng ngờ hoặc gian lận.Bạn có thể xem các khoản giao dịch và lịch sử thu nhập trường đoản cú Sao vào phần cài đặt thanh toán. Chúng ta có thể xem và thống trị Khoản thanh toán trong Studio sáng sủa tạo bằng phương pháp đi đến mục kiếm tiền > Cài đặt thanh toán.

Cách khuyến mãi ngay sao cho tất cả những người khác​

Đối với những người xem đoạn clip trên Facebook thì có thể dễ dàng khuyến mãi ngay sao cho tất cả những người sáng tạo ra nội dung, cho tất cả những người mà mình thương mến bằng khôn cùng nhiều hiệ tượng thanh toán khác nhau mà Facebook đã hỗ trợ.

Trên trang bị tính​

Nếu như bạn sử dụng giao diện trên sản phẩm công nghệ tính rất có thể sử dụng chi phí trong thẻ Visa hoặc Paypal để thanh toán.Để hoàn toàn có thể dễ dàng tặng ngay sao rộng thì bạn có thể vào mục Setting bên trên tài khoản của bản thân mình để thêm phương thức giao dịch thanh toán vào đó trước khi tặng ngay sao nhé.Bạn bấm chuột đường link sau: https://www.facebook.com/settings rồi truy vấn vào anh tài Facebook Pay
hoặc vào thẳng đường liên kết này: https://secure.facebook.com/facebook_pay/Sau đó bấm Thêm phương thức giao dịch và lựa chọn hình thức bạn muốn liên kết với thông tin tài khoản facebook của bản thân là thẻ tín dụng hay Paypal.
Sau khi link xong bạn có thể vào video của người mình muốn tặng sao cùng bấm lựa chọn gói Sao hay số lượng sao muốn tặng kèm để donate, hôm nay tiền sẽ tự động trừ trong tài khoản thẻ, paypal chúng ta đã links ở bên trên nhé.

Trên điện thoại​

Để tặng kèm sao cho những người khác thì ngay lập tức tại screen livestream form comment các bạn sẽ thấy hình tượng ngôi sao color vàng bạn chỉ cần bấm vào đó để sở hữu thể tặng sao cho tất cả những người khác.
Đối với chúng ta nào đang sử dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thì tất cả rất nhiều cách để donate Sao cho tất cả những người khác như tặng ngay sao từ tiền thông tin tài khoản điện thoại, từ thẻ tính dụng/ghi nợ, trường đoản cú ví momo...