Để đẩy mạnh vận động kinh doanh bán hàng trên Facebook ở thời gian hiện tại, các bạn sẽ cần đầu tư giá thành cho lăng xê đúng không? Và khi đó thì phần nhiều các nhóm sản phẩm, dịch vụ thương mại đều sẽ cân xứng quảng cáo với dạng bài viết trên Facebook.

Chính vì vậy trongbài viết này, Quảng Cáo siêu Tốc đang hướng dẫn chúng ta cách setupquảng cáo nội dung bài viết trên Facebook, tương tự như những thủ pháp để về tối ưu hiệu quả QC ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tạo bài viết trên facebook


*

Định dạng quảng cáo bài viết trên Facebook hỗ trợ bán hàng hiệu quả

1.QUẢNG CÁO BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK CÓ MẤT TIỀN KHÔNG?


Khi các bạn đã lựa chọn lựa cách tiếp cận quý khách hàng trên Facebook bởi quảng cáo, điều ấy có nghĩa rằng bạn cần phải trả mức giá cho Facebook. Như vậy thì bài toán quảng cáo bài viết Facebook tất cả mất tiền tốt không?

Chắc chắc chắn rằng tốn tiền đấy nhưng các hay không nhiều là tùy sự đầu tư. Chúng ta không thể nói là mất tiền được vì như vậy là không vừa lòng nghĩa. Bạn đang đầu tư ngân sách để tìm kiếm khách hàng, các bạn sẽ tìm được khoản doanh thu, lợi nhuận bù lại gấp những lần khoản ngân sáchđầu tứ cho quảng cáo.

2. MỨC ĐỘ TIẾP CẬN TỰ NHIÊN CỦA BÀI VIẾT FACEBOOK HIỆN NAY

Liệu tôi bao gồm phải ném tiền chạy quảng cáo, trong những lúc Fanpage đã có trên 10k like? Hãy để ý chỉ số organic reach (tiếp cận từ bỏ nhiên)Fanpage.

Mỗi khi chúng ta đăng 1 bài xích viết/ hình ảnh mới, chắc chắn là không buộc phải 10k fan đều quan sát thấy bài viết, chỉ tầm 4 - 5% chú ý thấy(tương đương khoảng 500/ 10.000 người).Trước phía trên reach rơi vào tầm khoảng 8 - 9%.

=> kĩ năng tiếp cận thoải mái và tự nhiên của fanpage đã sút gần 50% so với trước.

Có hai vì sao chính:

• Facebook cập nhật thuật toán.

• Ngày càng có tương đối nhiều nội dung bên trên Facebook.

=> chúng ta chỉ có hai tuyển lựa để tăng Reach: nâng cấp chất lượng văn bản trên Fanpage & chạy quảng cáo.

Đối với những người dân kinh doanh, doanh nghiệp bán sản phẩm trên Facebook thông qua Fanpage, mục tiêu chính là tăng 1-1 hàng, rõ ràng chỉ nâng cao chất lượng câu chữ là không đủ.

Lựa lựa chọn khả thi nhất đó là sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook. Mà kết quả nhất từ bây giờ chính là dạng quảng cáo nội dung bài viết trên Fanpage, hiện trên newfeed bạn dùng.

Vậy biện pháp setuptrên Facebook như thế nào?Chúng ta hãy cùng đi kiếm hiểu ngay phần tiếp theo.

Xem thêm: Review Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân Việt Nam Full, Xem Phim Sắc Đẹp Ngàn Cân 2021


3. HƯỚNG DẪN CÁCH QUẢNG CÁO BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK


Để truyền bá posttrên Facebook, bạn chỉ cần thực hiện tại theo bước dưới đây.

*
Tóm gọn bí quyết quảng cáo bài viết trên Facebook hiệu quả

UPDATE QUẢNG CÁO BÀI VIẾT FACEBOOK

Khi các bạn đã chế tạo ra sẵn fanpage facebook thì trình tự thiết lập quảng cáo nội dung bài viết Facebook được triển khai theo trình tự sau:

*

• cách 2: bấm vào tạo, chọn mục tiêu tương tác, kế tiếp nhấn tiếp tục.

*

*

• bước 4: đưa sang tab team quảng cáo, tại đưa đổi, chọn " trên lăng xê bạn", chọn" lượt tác động bài viết".

*

• cách 5: về tối ưu và phân phối, lựa chọn mục "Tối ưu hóa cho trưng bày quảng cáo" với "Mục tiêu ngân sách chi tiêu trên từng kết quả".

*

• bước 6:Ngân sách & lịch chạy, lựa chọn ngày bước đầu và ngày kết thúc.

*

• cách 7: lựa chọn vị trí quảng cáo hễ ( được Facebook răn dạy dùng).

*

• bước 8: nhận đăng và tiến hành thêm thông tin thanh toán.

*

*

• bước 9: cài đặt thành công lăng xê và đợi xét duyệt.

*

3.1 truy cập trình quản lý quảng cáo Facebook

• trường hợp bạn chưa có tài khoản QC, Facebook vẫn yêu cầu điền một trong những thông tin để chế tạo Business bên trên Facebook.

Chi tiếtbước thực hiện, tôi đã lí giải trong nội dung bài viết cách tạo tài khoản Facebook Business Manager. Trong bài viết này, tôi khoác định rằng họ đã tài năng khoản QC.