Bạn muốn tạo một sự kiện trên Facebook để tiếp thị sản phẩm, chế tạo dựng được uy tín, tăng lượng thành viên đến Fanpage. Bạn chưa chắc chắn làm bí quyết nào để tạo ra những sự kiện cuốn hút để thu hút người sử dụng đến cùng với mình các hơn. Đừng lo, nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn độc giả cách sinh sản sự khiếu nại trên Facebook 1-1 giản, thu hút đông đảo người tham gia. Thuộc ustone.com.vn theo dõi để biết cách triển khai nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo sự kiện trên facebook

Tạo sự kiện trên Facebook để làm gì?

Tạo sự kiện trên Facebook phương pháp để bạn thông tin tới tất mọi tín đồ theo dõi Facebook của mình khi bao gồm sự khiếu nại nào đó. Sau khi đã tạo nên sự khiếu nại trên Facebook chúng ta có thể bắt đầu gặp mặt cũng như share những sở thích, khiếp nghiệm, sản phẩm…

Thông qua các sự khiếu nại này sẽ giúp đỡ bạn tiếp thị hình ảnh, uy tín của công ty, giúp khách hàng biết đến những dịch vụ sản phẩm công ty đang cung cấp. Đồng thời cũng giúp bạn mở rộng số lượng người tiêu dùng tiềm năng cũng giống như tăng lượng người tiêu dùng hiện gồm giúp tăng doanh thu cho công ty.

Để tạo ra hiệu ứng tốt nhất đến bạn tham gia, từng sự kiện tổ chức bạn đều cần phải có mục đích và chủ đề riêng. Việc trùng lặp phát minh giữa các sự kiện không giống nhau sẽ tác động đến chất lượng uy tín của buổi sự kiện.

Cách sản xuất sự kiện trên fanpage facebook Facebook

Để chế tạo sự kiện trên fanpage Facebook, bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, lựa chọn Fanpage cần tạo sự kiện.

Bước 2: truy vấn Fanpage cùng click lựa chọn tab Sự khiếu nại ở thanh thực đơn tab phía trái màn hình.

Nếu fanpage facebook đã bao gồm sẵn tab sự kiện, bạn cũng có thể trực tiếp tiến hành công việc tạo sự khiếu nại bình thường. Còn nếu không có, chúng ta vào phần cài đặt để thêm tab sự kiện mang đến Fanpage của mình.

*

Bước 3: Tại cửa sổ tab Sự kiện, các bạn chọn chế tạo ra sự kiện.

Bước 4: thiết đặt thông tin cho sự kiện bên trên Fanpage. Những thông tin cần setup sẽ bao gồm:

Ảnh hoặc video sự kiện: Phần này các chúng ta cũng có thể tải lên hình ảnh hoặc đoạn clip mới, còn nếu nhằm mặc định thì nó sẽ là hình ảnh bìa Fanpage của những bạn.Tên sự kiện: điền thương hiệu sự kiện bạn có nhu cầu tổ chức (Ví dụ tên sự kiện là: Ngày hội tựu trường). Lưu lại ý: tên sự kiện nên dùng bí quyết viết hoa chuẩn chỉnh và không được sử dụng quá nhiều kí tự quánh biệt.

*

Vị trí: mặc định là vị trí các bạn đang download cho Fanpage. Bạn có thể thay thay vị trí nếu như muốn nhé.Mô tả: bạn nên viết một đoạn biểu thị ngắn nói về việc kiện bạn muốn tổ chức để fan xem có thể tham khảo.Hạng mục: Lựa chọn hạng mục phù hợpTần suất: Các chúng ta có thể chọn gia tốc theo ý mình với cài thời gian bắt đầu, kết thúc cho sự kiện.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Nghe Nhạc Hay Nhất Trên Android, Top Ứng Dụng Nghe Nhạc Hay Nhất Trên Điện Thoại

*

Đồng tổ chức: Các bạn có thể thêm Facebook anh em hay Trang đồng tổ chức sự kiện.Tuy nhiên, chỉ gồm Trang bắt đầu được hiển thị là tín đồ đồng tổ chức triển khai trên trang sự kiện.Chi tiết: bao gồm lịch trình và từ khóa, các chúng ta có thể tùy chỉnh phần này.Nhấp vào Thêm lịch chạy sự kiện nhằm thêm kế hoạch trình cụ thể cho khách hàng xem. Chúng ta có thể thêm từ khóa bộc lộ sự kiện nhằm sự kiện được đề xuất đúng đắn hơn cho đầy đủ người suy xét các chủ thể đó, cũng giống như ghi chú cho thấy sự kiện có cân xứng với trẻ nhỏ hay không.Sự kiện online trả phí: chúng ta có thể tạo Sự kiện online trả phí để tính phí cho việc kiện online của mình.Vào cửa:Nhấp vào biểu tượng dấu (+) để thêm lựa chọn buôn bán vé cho sự kiện.

Bạn tất cả thể:

Tạo vé miễn tổn phí hoặc trả phí tổn trên Facebook.

Xác thừa nhận tham dự bằng cách phản hồi sự kiện.

Thêm URL vào trang web bán vé. Khi thêm URL chào bán vé, chúng ta có thể nhấp vào Đang buôn bán để lựa chọn ngày bước đầu bán vé. Nếu như hiện đã gồm vé, fan có thể mua vé trên Trang của bạn. Nếu như ai đó ghi lại là suy nghĩ sự kiện, họ đã nhận được thông báo khi vé mở bán. Bạn nên chọn vào cửa miễn tầm giá để gợi cảm thật nhiều lượt member tham gia.

Tùy chọn: Tùy trực thuộc vào mục đích tổ chức mà chúng ta cũng có thể lựa chọn những tùy chọn làm thế nào để cho phù hợp.

*

Bước 5: Sau khi thiết đặt xong toàn bộ các thông tin, các bạn click lựa chọn Đăng để hoàn thành các bước tạo sự kiện.

Bước 6: Sự kiện tạo xong xuôi sẽ gồm giao diện như sau:

*

Bây tiếng các chúng ta cũng có thể chia sẻ sự kiện nhằm thu hút anh em tham gia hoặc quảng cáo cho việc kiện để tiếp cận tối đa các đối tượng người tham gia sự khiếu nại đó. Xung quanh ra, toàn bộ các sự kiện do Trang tổ chức triển khai đều là sự việc kiện công khai. Bạn cũng có thể thêm sự kiện công khai của người khác hoặc Trang không giống vào Trang của mình.

Bí quyết sản xuất sự kiện trên fanpage thu hút phần đông người tham gia

Tạo một sự khiếu nại trên Facebook rất 1-1 giản, tuy vậy để sự khiếu nại này ra mắt thành công, chúng ta cũng có thể áp dụng một số tuyệt kỹ sau đây:

Đặt một cái tên dễ nhớ, hoặc độc đáo và khác biệt sẽ lưu lại ấn tượng tốt hơn và sẽ giúp mọi người cân nhắc sự kiện của người tiêu dùng nhiều hơn.Mời anh em trên Facebook gia nhập sự kiện bằng phương pháp nhắn tin thông báo rằng bạn sẽ tổ chức một sự kiện trên Facebook và mong mọi người tham gia hoặc reviews đến những người bạn khác.Cập nhật thông tin sự khiếu nại liên tục.Sử dụng kĩ năng quảng cáo của Facebook nhằm thu hút không ít người tham gia sự khiếu nại hơn.

Trên đấy là những hướng dẫn giúp cho bạn biết giải pháp tạo sự kiện trên Facebook một cách đơn giản dễ dàng và lập cập nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công để thu hút đông đảo người tham gia những sự kiện nhưng mà mình tổ chức.