Thành thành thục sử dụng các tính năng trên Word là một trong những điều kiện cơ bạn dạng của toàn bộ các nhân viên cấp dưới văn phòng. Vào đó so với những bảng biểu nhiều năm thì việc tái diễn tiêu đề tự động trong Word đã giúp các bước của bạn đơn giản hơn cực kỳ nhiều. Vậy làm thế nào để lặp lại tiêu đề vào Word? bọn họ hãy đi tìm kiếm hiểu qua các thông tin dưới đây.Bạn đang xem: cách tạo tiêu đề bảng trong word 2010

1. Vị sao cần tiến hành lặp lại tiêu đề trong Word?

Hiện nay, Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ trở thành nhất và được áp dụng bởi không hề ít người và những tập thể. Ko kể việc lưu lại nội dung, soạn thảo các văn bản đơn giản thì còn có thêm các bảng biểu, sơ đồ… để văn bạn dạng thêm phần sinh động, mạch lạc.Bạn đang xem: giải pháp tạo tiêu đề bảng trong word 2010

Ngày nay, việc thực hiện thành thuần thục Word và qui định Excel vươn lên là yếu tố quan trọng cho bất kể cá nhân như thế nào đang thao tác làm việc ngành nghề công sở và có liên quan đến trang bị tính. Khi thao tác làm việc với các bảng biểu trong Word, nhất là rất nhiều cột văn bản dài, nên sang nhiều trang new thì vẫn rất phiền toái trong việc quan gần cạnh thanh tiêu đề và rất có thể gây nhầm lẫn.

Bạn đang xem: Cách tạo tiêu đề trong word


*

Tuy nhiên, lúc làm các bảng báo cáo thống kê số liệu do đó thì việc có phần đông bảng biểu dài các trang là vấn đề rất khó khăn tránh khỏi. Và nếu như một bảng biểu chỉ có 1 thanh tiêu đề trên đầu bảng và các trang sau không tồn tại tiêu đề thì đã gây khó chịu cho nhiều người quan ngay cạnh văn bạn dạng của bạn.

Do đó, lúc soạn thảo hoặc đọc cho một trang nào này mà bạn thể ko nhớ tiêu đề, nhưng phải quay lại đầu trang giúp xem tiêu đề là gì thì sẽ tốn khá nhiều thời gian cơ mà lại không rước đến tác dụng công việc. Bởi vì vậy mà việc tái diễn thanh tiêu để lên trên bảng Word là một phương án thông minh góp bạn thuận lợi nắm bắt nội dung, quan cạnh bên thông tin để gia công việc năng suất hơn.

2. Cách tái diễn tiêu đề bảng biểu trên Word 2019, 2016, 2013

Vì 3 phiên bạn dạng Word này có đồng giao diện tương tự nhau nên chúng ta có thể tiến hành lặp lại dòng title của bảng biểu vào Word 2019, 2016, 2013 với cách tiến hành như sau:

Bước 1: Trước hết các bạn hãy mở tư liệu muốn lặp lại thanh tiêu đề hoặc chế tạo ra bảng biểu nhằm thực hiện làm việc mới. Tiếp đến, các bạn đặt trỏ loài chuột vào bất kể dòng tiêu đề nào trên thanh Header thứ nhất sau đó tại vị trí Table Tools, chọn kế tiếp tab Layout.


*

Bước 2: Trong danh sách tùy chọn Layout, bạn hãy bấm vào vào tác dụng Repeat Header Rows để nói lại thanh title ở các cột trong bảng danh sách.


*

Ngay tiếp nối các chiếc tiêu đề sinh sống từng cột tại trang trước tiên sẽ được tự động hóa xuất hiện tại ở từng cột cho phần đông trang tiếp theo.


*

3. Cách tái diễn thanh tiêu đề đối với Word 2007, 2010

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy bôi đen dòng tiêu đề ao ước lặp lại.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Làm Video Từ Hình Ảnh Và Nhạc, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc & Chữ


*

Bước 2: chúng ta kích chuột đề xuất vào kia và chọn Table Properties

Bước 3: Khi vỏ hộp thoại Table Properties được xuất hiện trên giao diện màn hình máy tính. Vỏ hộp thoại có các thẻ, các bạn hãy ấn chọn thẻ Row, kế tiếp click lựa chọn vào Repeat as header row at the đứng top of each page có nghĩa là thực hiện tái diễn dưới dạng hàng tiêu đề sống đầu từng trang. Sau cuối bạn dấn Ok để xác nhận thay đổi.

4. Tái diễn tiêu đề trong word 2003

Khi bảng trong word nhiều năm và có không ít trang thì bạn nên lặp lại dòng tiêu đề để khi đọc dễ dàng nắm bắt hơn, nếu khách hàng đang sử dụng word 2003 mà không biết cách thực hiện hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết cách tái diễn tiêu đề bên dưới đây.

Bước 1: bạn phải bôi black dòng tiêu để rồi kích chuột đề nghị chọn Table Properties

Bước 2: Bảng Table Properties hiện nay ra, bạn hãy kích chuột để chọn sang mục Row với tích chọn ô Repeat as header row at the top of each page

Cuối cùng bạn hãy nhân lựa chọn OK và xem vẫn lặp cái tiêu đề đến từng trang chưa, và chắc hẳn rằng là đã có rồi. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách tái diễn tiêu đề bên trên word phiên bản 2013.

5. Những chú ý khi tiến hành lặp lại thanh tiêu đề

Các tiêu đề bảng được lặp lại chỉ hiển thị trong dạng xem sắp xếp In hoặc khi chúng ta in tài liệu.

Nếu bạn biến đổi tiêu đề của bảng bên trên trang trước tiên thì tiêu đề này sẽ auto thay thay đổi trên toàn bộ các trang. Chính vì như vậy nên chúng ta chỉ rất có thể sửa đổi tiêu đề bảng trên trang thứ nhất thì các hàng tiêu đề trên gần như trang tiếp theo sau đều bị khóa.

Với những share trên đây vững chắc hẳn chúng ta đã biết cách lặp lại tiêu đề trong Word ở tất cả các phiên bản phổ thông nhất. Giả dụ trong quá trình thực hiện nay mà gồm gặp bất cứ vướng mắc làm sao thì hãy liên hệ với bọn chúng tôi bằng phương pháp để lại phản hồi dưới bài viết để được cung ứng nhanh nhất.