Trong bài viết này, học tập Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm cột bắt đầu vào Excel 2010 – 2013, 2016. Đọc để mày mò các phím tắt để chèn một hoặc nhiều cột, kể cả các cột không liền kề.

Bạn đang xem: Cách thêm cột ngang trong excel


Cách nhanh nhất có thể để thêm một cột trong Excel

1. Nhấp vào nút chữ cái của cột bên nên nơi bạn có nhu cầu chèn cột mới.

*

Chú ý: Bạn cũng rất có thể chọn toàn thể cột bằng cách nhấn vào ô tính ngẫu nhiên sau đó nhận Ctrl + Space.

2. Nhận Ctrl + Shift + + (dấu cùng trên màn hình)

Chú ý: Nếu chúng ta không lưu giữ phím tắt, bạn cũng có thể nhấp cần chuột vào cột được lựa chọn và bấm Insert từ danh sách lựa chọn.

Đó là nhì bước dễ dàng và đơn giản để chèn thêm cột mới. Hãy thường xuyên đọc nội dung bài viết này để thấy làm cố nào bạn có thể chèn nhiều cột trống vào list của bạn.

*


*

*

Chèn những cột mới trong Excel

1. Tô chọn số lượng cột bạn có nhu cầu thêm vào trang tính. Gần như cột new sẽ xuất hiện thêm ngay phía trái số cột được chọn.

*

Chú ý: Bạn rất có thể làm tương tự nếu như khách hàng chọn nhiều ô tính tiếp tục trong một cột hoặc thừa nhận Ctrl + Space.

2. Thừa nhận Ctrl + Shift + + để chèn thêm những cột mới.

Xem thêm: Quán Ăn Gia Đình Tân Phú - Quán Ăn Gia Đình Quận Tân Phú

Chú ý: Nhấn F4 để lặp lại thao tác làm việc hoặc Ctrl + Y để chèn thêm các cột mới.

Chèn những cột bắt đầu không liên tiếp trong Excel

1. Chọn những cột mới không thường xuyên bằng cách bấm vào vào nút vần âm ở từng cột với nhấn giữ phím Ctrl. Hồ hết cột mới được chèn thêm sẽ xuất hiện thêm phía phía trái chúng.

*

2. Nhận Ctrl + Shift + + để tiến hành làm việc chèn mới.

Thêm một cột bắt đầu vào Excel Table

Nếu trang tính được định dạng dạng bảng, bạn cũng có thể chọn Insert Table Columns to the Right nếu chính là cột cuối cùng. Bạn cheap medications http://www.slaterpharmacy.com cũng rất có thể chọn Insert Table Columns to the Left để thêm cột vào bất kỳ vị trí nào không giống trong bảng của bạn.

1. Để chèn một cột, bạn phải chọn cột ở trong phần cần chèn cùng nhấp nên vào nó.

2. Lựa chọn Insert > Table Columns lớn the Right đối cùng với cột sau cuối trong bảng hoặc Table Columns lớn the Left.

*

Cột mới chọn cái tên “Column1” theo mặc định.

Toàn bộ những kiến thức này chúng ta đều hoàn toàn có thể học được vào khóa học EX101 – Excel từ cơ bản tới chuyên gia của học tập Excel Online. Đây là khóa học giúp đỡ bạn hệ thống kỹ năng một biện pháp đầy đủ, chi tiết. Hơn nữa không thể có giới hạn về thời gian học tập nên chúng ta có thể thoải mái học bất cứ lúc nào, thuận lợi tra cứu vớt lại kỹ năng và kiến thức khi cần. Hiện nay hệ thống đang sẵn có ưu đãi rất lớn cho chính mình khi đk tham gia khóa học. Chi tiết xem tại: ustone.com.vn.Online