e-Learning được nhận xét là phương thức học tập rất tác dụng nhờ câu chữ đa dạng, bao gồm sự liên quan cao giữa gia sư và học tập sinh. Khi e-Learning sẽ dần trở thành xu thế tất yếu vào nền giáo dục đào tạo thì câu hỏi thiết kế bài xích giảng e Learning hay, quality cũng được quan lại tâm. Theo dõi bài viết sau để hiểu cách thiết kế bài giảng e-Learning dưới sự cung cấp của phần mềm như Adobe Presenter.

Bạn đang xem: Cách thiết kế bài giảng elearning


Nội dung bài bác viết:

Quy trình kiến thiết bài giảng e-LearningHướng dẫn xây đắp bài giảng điện tử e-learning

1. Quy trình kiến thiết bài giảng e-Learning

1.1 xác định mục tiêu với kiến thức cần có của bài xích giảng

Khi thiết kế bài xích giảng e Learning, điều trước tiên cần có tác dụng là xác minh mục tiêu. Phương châm được nói tới ở đây chính là mục tiêu học tập. Với đối tượng tìm hiểu là học tập sinh, sau mỗi bài bác giảng học sinh sẽ giành được những điều gì.

Người chịu trách nhiệm thiết kế bài xích giảng eLearning rất cần phải đọc sách giáo khoa thật kỹ. Đồng thời, các bạn cũng nên bài viết liên quan các tài liệu ở xung quanh để nắm rõ về văn bản của từng mục trong bài bác học. Trường đoản cú đó, xác minh được mục tiêu của mỗi bài xích giảng, bao hàm thái độ, kiến thức và kỹ năng và kỹ năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Sweet Home 3D Tiếng Việt, Hướng Dẫn Sử Dụng Sweet Home 3D Bằng Tiếng Việt

*
*
*
*
*
*
*

Chèn thêm thắc mắc sẽ giúp tạo thêm sự tương tác giữa thầy giáo và học sinh

3.6 Đóng gói bài bác giảng

Là bước sau cùng trong thiết kế bài xích giảng điện tử e-Learning, để tạo ra một bài xích giảng e-Learning trả chỉnh, ship hàng cho công tác làm việc giảng dạy.

Theo tiêu chuẩn chỉnh SCORM: Adobe Presenter/ Quiz Manager / Reporting.Đồng bộ toàn thể slide: Adobe Presenter/ Slide Manager/ Select All/ None.Đóng gói bài xích giảng: Adobe Presenter/ Publish.

Trong nội dung bài viết này đã chia sẻ toàn bộ thông tin về thiết kế bài bác giảng e Learning. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích, góp quý thầy cô vận dụng vào thực tế, để làm cho một bài giảng điện tử e-Learning tiêu chuẩn, giao hàng tốt cho quá trình giảng dạy của mình.