Bạn muốn thi công hình hình ảnh đơn giản và nhanh chóng nhưng không biết sử dụng công nắm nào. Canva chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đây là một trong công chũm thiết kế đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng mặc dầu bạn không xuất sắc về thiết kế. Sforum đang hướng dẫn bạn cách thực hiện Canva thiết kế trên điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách thiết kế trên canva

*


Canva là gì?

Canva là một trong công cụ thi công online miễn chi phí được thành lập và hoạt động vào năm 2013 bởi Melanie Perkins, Úc. Lao lý này được cho phép người dùng áp dụng miễn chi phí trên cả laptop và điện thoại cảm ứng vô thuộc tiện lợi. Bạn dùng rất có thể thoải mái chỉnh sửa hình ảnh, đoạn clip bằng đầy đủ công cụ đơn giản và dễ dàng giúp thừa trình kiến tạo trở nên nhanh lẹ hơn.

*

Hơn nữa, khí cụ sở hữu một kho tàng template (mẫu gồm sẵn) rất đa dạng mẫu mã và phong phú, do vậy trong cả khi người không xuất sắc về xây đắp cũng có thể sử dụng một bí quyết dễ dàng. Đặc biệt, Canva còn có tính năng lưu tự động và lưu giữ lại đều mẫu mà các bạn đã thiết kế giúp đỡ bạn xem lại những kiến tạo trước kia của mình.

Canva Pro là gì? bạn sẽ được gì khi thực hiện Canva Pro

Canva Pro là một phiên bản trả tầm giá của công cụ thiết kế Canva. Khi tăng cấp sử dụng phiên bạn dạng này, người dùng sẽ được sử dụng những tính năng quan trọng và luôn tiện ích hơn hẳn như xoá nền hình ảnh, đổi kích thước của bạn dạng thiết kế, hơn 420,000 template (mẫu gồm sẵn), có thể tải thêm fonts chữ,… Đặc biệt, chúng ta cũng có thể sử dụng thử phiên bản Canva Pro trong 30 ngày miễn mức giá trước khi ra quyết định mua phiên bản này.

*

Các anh tài nổi trội của Canva

Đa dạng những mẫu kiến thiết có sẵn giúp việc thiết kế của doanh nghiệp trở nên hối hả hơn.Bạn có thể thiết kế hình ảnh, thư mời, video, gif, bài xích thuyết trình,… trên luật Canva.Canva hỗ trợ hơn 100 loại thi công như mẫu thiết kế cho mạng thôn hội, cá nhân, doanh nghiệp, giáo dục,…Hơn nữa, chế độ còn chất nhận được bạn 5GB tàng trữ trên đáp mây đối với phiên bản Canva miễn tổn phí và 100GB so với phiên bạn dạng Canva Pro.Người dùng tất cả thể share thiết kế của bản thân cho bằng hữu cùng xem và chỉnh sửa.Ngoài ra, chúng ta có thể chia sẻ thiết kế của chính bản thân mình lên mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

*

Hướng dẫn thực hiện Canva kiến thiết hình hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào trang web Canva tại đây và nhấn “Đăng nhập”.

*

Bước 2: Sau đó, thừa nhận vào một trong những 3 tài khoản bạn muốn sử dụng để đăng nhập tài khoản Canva. Trong bài viết này, mình đã chọn “Đăng nhập bằng Google”.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu đăng nhập để áp dụng công nạm Canva.

*

Bước 4: Để chọn lựa mẫu thiết nhắc cho bài bác đăng Facebook, bạn nhấn “Mẫu” và tiếp nối click vào mục “Bài đăng Facebook” như hình dưới đây.

*

Bước 5: hồ hết mẫu về bài xích đăng Facebook đang hiện ra, bạn chọn mẫu mã theo nhu cầu của mình. Nếu như đang áp dụng phiên bạn dạng Canva miễn phí, các bạn chỉ được sử dụng những chủng loại miễn phí. Khi bạn nâng cung cấp phiên bản Canva Pro thì sẽ tiến hành sử dụng hết những mẫu bao gồm trả tổn phí và miễn phí.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo thi công riêng đến mình bằng phương pháp chọn mục “Tạo bài bác đăng Facebook trống”.

*

Bước 6: sau khi chọn mẫu xong, chúng ta nhấn “Tuỳ chỉnh mẫu mã này” để ban đầu thiết kế.

Xem thêm: Nhạc Dồn Dập Gay Cấn - Nhạc Nền Gay Cấn, Kịch Tính Dồn Dập

*

Bước 7: Đây là hình ảnh website của hình thức Canva. Hồ hết công thế để thực hiện thiết kế như:

Thành phần: cung cấp cho chính mình những yếu tắc như khung, con đường nét,… cùng còn có thể tìm tìm theo từ bỏ khoá nhưng bạn hy vọng muốn.Nội dung: chúng ta cũng có thể tải phần đông hình ảnh, video,… từ vật dụng tính.Văn bản: cung cấp đa dạng những loại phông chữ.Thêm: cung cấp thêm cho mình những công cụ khác như hình ảnh, kiểu màu, nền,…

*

Bước 8: Để tải kiến thiết về thiết bị tính, các bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống như hình dưới đây, tiếp đến chọn nhiều loại tệp (PNG, JPG, PDF, video clip MP4, GIF) và nhấn “Tải xuống”.

*

Bước 9: Để chia sẻ thiết kế lên mạng làng hội, nhấn vào hình tượng dấu bố chấmchọn kênh mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Cách áp dụng Canva trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải vận dụng Canva về điện thoại trên đây. Sau đó, chọn “Mở” để thực hiện ứng dụng. Các bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

*

Bước 2: screen chính của vận dụng sẽ hiện tại lên các mẫu xây cất có sẵn, chúng ta chọn mẫu kiến tạo theo nhu cầu của mình.

*

Bước 3: Đây là giao diện thiết kế của Canva trên điện thoại, nhấn chọn hình tượng dấu cộng như hình tiếp sau đây để lựa lựa chọn sử dụng những công cố gắng thiết kế như Thành phần, Nội dung, Văn bản,…

*

Bước 4: Để lưu lại hình hình ảnh về năng lượng điện thoại, các bạn nhấn vào biểu tượng xuất ảnh như hình bên dưới đây, sau đó chọn “Lưu dưới dạng…”. 

*

Bước 5: Tiếp đến, chúng ta chọn loại tệp cùng nhấn “Tải xuống” là đã mua hình ảnh đã xây dựng về điện thoại thông minh thành công.

*

Bước 6: Để share hình hình ảnh lên mạng thôn hội, chúng ta chọn biểu tượng xuất ảnh như hình dưới và chọn social mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Bước 7: Tiếp theo, nhấn vào hình tượng nhân bạn dạng như hình dưới đây nhằm tuỳ chỉnh về hình ảnh như nhân bản, thêm trang, xoá trang,…

*

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách thực hiện công gắng Canva để xây cất hình ảnh, video một cách cơ bạn dạng và thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công.