YouTube là 1 trong nền tảng xem có lại cho người dùng sự thuận lợi truy cập và thưởng thức nội dung đa dạng chủng loại của họ. Ban đầu, nó được tạo thành với mục đích có thể chấp nhận được những fan trẻ tuổi chia sẻ các hoạt động thường ngày của mình thông qua clip với những người dân bạn khác. Mặc dù nhiên, hầu như người chia sẻ đủ thứ vật chất yêu cầu anh đã có tác dụng lệch ý tưởng ban đầu, tuy thế lãi hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách trò chuyện trực tiếp trên youtube


Hôm nay các bạn có quyền truy cập vào toàn bộ các nhiều loại thông tin thông qua YouTube. Nói cách khác phương nhân tiện này hoạt động như một khí cụ tìm kiếm trên Internet. Nhưng cầm cố vì cung cấp nội dung văn phiên bản hoặc hình ảnh, hãy áp dụng video.

Theo nghĩa này, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm âm thanh và clip của các nghệ sĩ yêu thích của họ, đoạn trình làng phim hoàn toàn mới, đoạn phim hướng dẫn giải pháp nấu một món ăn hoặc thực hiện bất kỳ hoạt đụng nào khác. Tựa như như vậy và trong những điều liên tục nhất trên YouTube là phát đoạn clip trực tiếp.

Làm phương pháp nào để ẩn chuyện trò khỏi đoạn phim phát trực tiếp trên YouTube?

*

Thường thì Nền tảng YouTube Nó có thiết lập sẵn để thiết lập trò chuyện hoặc chat chit nhóm bên trên màn hình clip trong khi video clip đang phân phát trực tuyến. Điều này có thể gây khó chịu cho một vài người vày nó gây trở ngại cho câu hỏi hiển thị trong không khí nơi nó được hiển thị (phần mặt phải).

Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng sửa thay đổi điều này bằng cách làm theo một số trong những bước đơn giản và dễ dàng sẽ được giải thích dưới đây. Và phần rất tốt là nó đang không mất quá nhiều thời gian:

Vào luồng đoạn clip trực tiếp và xác định chính bạn ở góc cạnh trên bên buộc phải của màn hình. Bao gồm các hình tượng cấu hình không giống nhau. Nhưng những gì bọn họ cần vẫn là chiếc đầu tiên. Được xác minh với hình dạng giống như như đám mây văn bản.

Xem thêm: Dân Mạng Việt Khóc, Cười Khi Phim 'Cô Dâu 8 Tuổi' Kết Thúc

Bằng giải pháp nhấp vào hình tượng này, chúng ta cũng có thể thấy rằng một đường chéo cánh xuất hiện nay ở dạng «Tachón» và cuộc trò chuyện hoặc chuyện trò nhóm trở thành mất. Để nhảy lại màn hình này, các bạn sẽ cần dấn lại biểu tượng.

Bằng giải pháp đó, nếu bạn đã tuân theo đúng những bước, chúng ta cũng có thể ẩn truyện trò trên YouTube của mình khi clip trực tiếp được phân phát trực tiếp.

Tùy chọn tùy chỉnh thiết lập YouTube

YouTube cũng cung ứng một số tùy chọn thiết lập cấu hình cho những cuộc truyện trò trực tiếp. Như anh ấy lưu trữ các cuộc trò chuyện, để bọn chúng được hiển thị lại cùng với phát lại video. Một tùy lựa chọn khác là chọn lựa cách xem các cuộc trò chuyện. Bao gồm hai cách:

cuộc chat chit hàng đầu: Loại chế độ xem này cung cấp khả năng lọc các thư có thể được coi là thư rác hoặc nội dung ít được sử dụng. Để cuộc trò chuyện bổ ích hơn.

trò chuyện trực tiếp: chế độ xem này hiển thị tất cả các thông tin được viết bởi những người dân quan sát. Không có lọc hoặc đối chiếu thông tin.