Bạn mong vẽ mọi nhân vật dụng anime con gái nhưng bạn không có năng năng khiếu hội họa? Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng cây bút chì này sẽ giúp bạn dù không tồn tại năng năng khiếu vẫn rất có thể vẽ đẹp.

Bạn đang xem: Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì

Vẽ anime nữ như thế nào ngày càng được tìm kiếm kiếm nhiều trên các trang mạng. Cố gắng nên, bài viết cách vẽ anime nữ dễ dàng và đơn giản bằng cây bút chì của ustone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật về phong thái vẽ anime cô bé nhé.


Cách vẽ anime nữ dễ dàng và đơn giản bằng cây viết chì

Cách vẽ chân dung anime nữ dễ dàng và đơn giản bằng cây viết chì

Bước 1: Vẽ con đường hướng dẫn


Trong những cách vẽ anime nữ dễ dàng bằng cây bút chì thì giải pháp vẽ phương diện từ các đường hướng dẫn là đơn giản và dễ dàng nhất. Nuốm nên, lúc vẽ mặt bạn hãy vẽ một vòng tròn tiếp đến chia vòng tròn thành 2 nửa theo chiều dọc.

Mục đích của đường tròn này là giúp bạn bằng phẳng cả nhì nửa đầu/cổ/vai tất cả chiều rộng tương đối đồng đều. Đồng thời, cách vẽ như vậy này cũng sẽ giúp bạn tạo khoảng cách và xác định các đặc điểm trên khuôn mặt.


*

Bước 2: Vẽ phần dưới của đầu

Từ nửa dưới của mặt đường tròn, bạn hãy vẽ hai tuyến đường thẳng xuống bên dưới chếch về phía đường tâm.


Tiếp đến, các bạn hãy chuyển chúng thành các đường cong. Kế tiếp hãy chỉnh sửa để những nét góc cạnh cân xứng hơn. Từ bỏ ấy bạn sẽ ra được dòng cằm của nhân thứ anime rồi.

*

Bước 3: Vẽ Cổ/ Vai

Bạn hãy vẽ hai tuyến đường dọc xuống có tác dụng cổ tiếp đến vẽ hai đường cong như bên dưới để làm vai.

Một dòng cổ bé nhỏ dài sẽ cực kỳ đẹp và dễ trang trí phụ kiện nhân vật. Núm nên, bạn đừng vẽ cổ nhân đồ ngắn thừa nhé.

*

Bước 4: Vẽ mắt

Đầu tiên bạn hãy vẽ mí bên trên mí bên dưới của mắt. Tiếp đến, bạn hãy vẽ mống đôi mắt với hình bầu dục kéo dãn theo chiều dọc. Sau đó, vẽ con ngươi theo như hình dạng của mống mắt nhưng bé dại hơn.

Bạn hãy vẽ lông mi với trang trí đôi mắt theo ý bạn muốn. Phần đuôi mắt bên trong và nhô cao để giúp đôi mắt của nhân vật chúng ta trông có hồn nữa.

Và trong phương pháp vẽ anime nữ dễ dàng và đơn giản bằng bút chì này, ustone.com.vn cũng trở nên chỉ bạn một vài bí quyết vẽ mắt đối chọi giản. Đó là bạn có thể vẽ hai lốt lớn nhỏ nhắn “>

Bước 5: Vẽ mũi

Vẽ mũi thì không quá chú trọng vào vẽ anime. Vậy cho nên trong phương pháp vẽ anime nữ đơn giản bằng cây bút chì thì ustone.com.vn sẽ không chú trọng bước này.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu vẽ mũi bạn cũng có thể vẽ một vệt chấm nhỏ. Còn ví như không, bạn hãy vẽ mũi với cùng 1 hình thai dục nhỏ nhé.

*

Bước 6: Vẽ miệng

Khi vẽ miệng bạn tránh việc vẽ vô số đường cong nếu không nhân vật có thể có biểu thị không đẹp mắt.

Các kiểu vẽ miệng thì chúng ta có thể tham khảo trên google hoặc trong những cuốn truyện tranh nhé.

*

Bước 7: Vẽ Tai

Khi vẽ tai, các bạn hãy vẽ bọn chúng ở bên dưới đỉnh mắt với trên đáy mũi một chút. Điều này sẽ giúp nhân vật của chúng ta trông cực kì cute với đáng yêu.

Tai thường xuyên được bịt đậy vì chưng mắt. Rứa nên, trong bí quyết vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì này, ustone.com.vn sẽ không còn hướng dẫn bạn đọc vẽ quá cầu kỳ về tai.

*

Bước 8: Vẽ 2 bên tóc

Đối với cách vẽ tóc anime nữ đơn giản bằng cây bút chì. Các bạn hãy chia tóc thành 4 phần gồm 2 bên trái phải, phía trước và phía sau tóc.

Khi vẽ phía 2 bên của tóc. Các bạn hãy vẽ từ bao quanh đỉnh đầu. Khi vẽ các bạn hãy tạo nên chúng tương đối cong như thể chúng đang bao bọc lấy đầu/ mặt và tạo nên chúng tương đối rộng về bên dưới nhé.

Trong các cách vẽ anime nữ đơn giản dễ dàng bằng cây bút chì thì giải pháp vẽ tóc này là đơn giản dễ dàng và đẹp mắt nhất. Thế cho nên bạn hãy cố gắng luyện tập bí quyết vẽ này nhé.

*

Bước 9: Vẽ phương diện trước của tóc

Khi vẽ mặt trước của tóc, bạn có thể vẽ phần tóc phía trước chia ngôi giữa cùng vén gọn hai bên.

Hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo một số kiểu tóc mái khác trong truyện tranh, Pinterest, art hay bất kể đâu đó nhé.

*

Bước 10: Vẽ phần sau/ phần trên của tóc

Đầu tiên, bạn hãy vẽ tóc phải hơi hướng lên trên một chút từ đầu về phía bên trên đỉnh. Sau đó tiến sát hơn một chút ít về phía ngay sát phần trên bên đầu. Cuối cùng, hãy vẽ nó cong thoát ra khỏi đầu về phía thân / dưới cùng của đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Nghiêng Người Trong Pubg Mobile Vn, Cách Bật Nghiêng Người Trong Pubg Mobile Hàn Quốc

Việc biểu đạt cách vẽ thì không cũng khá khó hình dung. Vậy cho nên bạn hãy xem thêm hình hình ảnh trong biện pháp vẽ anime nữ dễ dàng và đơn giản bằng cây viết chì của ustone.com.vn nhé.

*

Bước 11: Thêm các cụ thể nhỏ

Sau khi xong việc vẽ con đường viền của tóc với các điểm lưu ý trên khuôn mặt, các bạn hãy vẽ những chi tiết bé dại trên nhân vật anime của bạn.

Một số bỏ ra tiết bé dại để góp nhân vật trông như thể thật và khác hoàn toàn với những nhân đồ khác như: Nếp tóc, nốt ruồi, vết sẹo hay tàn nhang.

Cách thực hiện nốt ruồi hay dấu sẹo hoặc một phong cách tóc không giống nhau sẽ giúp chúng ta cũng có thể sáng tạo thành nhiều nhân đồ gia dụng một cách dễ dàng.

Đây là trong những tips xịn sò trong cách vẽ anime nữ dễ dàng bằng bút chì của ustone.com.vn. Các bạn hãy ghi nhớ công đoạn này để dễ ợt tạo những nhân trang bị đẹp, kỳ lạ nhé.

Cách vẽ anime nữ đơn giản và dễ dàng bằng bút chì của ustone.com.vn rất đơn giản, dễ vẽ đề xuất không nào?

*

Bước 12: Đổ bóng với hoàn thiện bạn dạng vẽ

Nếu bạn có nhu cầu vẽ màu sắc thì bạn có bỏ lỡ bước này. Còn trong bài xích cách vẽ anime nữ đơn giản dễ dàng bằng bút chì thì ustone.com.vn cách đổ bóng dễ dàng và đơn giản và đẹp.

Đổ bóng tại từng bộ phận.Bóng nhỏ xung xung quanh mí mắt.Bóng nhỏ bên dưới lông mi.Bóng rất bé dại ở một bên mũi.Tai bóng mờ trả toàn.Bóng béo trên cổ theo hình chữ o cằm.Bóng mờ trọn vẹn phần phía bên trong của tóc thân đầu/cổ với tóc bên.

*

Cách vẽ khuôn phương diện anime nữ đơn giản và dễ dàng bằng cây viết chì

Cách vẽ khuôn mặt anime chị em thì khá giống với cách vẽ chân dung anime nữ. Thế nên trong trong phần phương pháp vẽ anime nữ dễ dàng và đơn giản bằng bút chì này ustone.com.vn vẫn hướng dẫn các bạn vẽ khuôn khía cạnh cùng cơ thể của nhân đồ gia dụng anime nữ. Vượt tuyệt nên không nào?

Bước 1: hình dung nhân đồ dùng anime nữ bạn muốn vẽ

Bạn hãy hình dung một hình ảnh bạn ước ao vẽ trong thâm tâm trí bạn. Bạn có thể đọc thêm trên mạng hoặc trong truyện để rất có thể hình dung một hình ảnh đẹp và ổn nhất bao gồm thể.

*

Bước 2: Vẽ phương diện và mặt đường hướng dẫn

Bạn hãy demo một khuôn mặt hình tròn trụ hoặc tròn. Kế tiếp kẻ một đường thẳng đứng để chia đầu thành những phần bằng nhau. Tiếp đến, bạn hãy kẻ một đường ngang bằng ⅔ hình tròn/ hình trụ.

Vì đôi mắt nhân vật anime là điểm nhấn của cả khuôn mặt. Gắng nên, trong phương pháp vẽ anime nữ đơn giản và dễ dàng bằng bút chì của ustone.com.vn phần khuôn khuôn khía cạnh được phân tách ngang ⅔ bởi vì thế.

Nếu bạn muốn vẽ khuôn mặt nhân trang bị góc nghiêng, thì các bạn cũng đề xuất vẽ đường hướng dẫn. Mặc dù tỷ lệ đường hướng dẫn bạn nên chia lại theo phía mặt nhân đồ vật nghiêng các hay ít.

*

Bước 3: tổng quát sơ qua khung hình người

Bạn hãy vẽ phần thân bằng những con đường trơn để chúng ta cũng có thể xóa và chỉnh nó một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo hình ảnh cách vẽ anime nữ dễ dàng bằng cây viết chì của ustone.com.vn để dễ tưởng tượng nhất nhé.

*

Bước 4: Vẽ tay cùng chân 

Sau khi phác họa sơ qua, bạn bước đầu chăm chút vẽ phần cánh tay cùng đôi chân dài. Vẽ hình tròn thu bé nhỏ và làm nên góc cạnh như hình dưới cho cẳng chân và bàn tay.

*

Bước 5: Vẽ cụ thể cho nhân vật

Bạn hãy vẽ chi tiết các phần tử cho nhân vật. Một số thành phần chi tiết cho nhân vật bạn phải vẽ như mắt, mũi, miệng với kiểu tóc.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những kiểu vẽ mắt, mũi, mồm hay hình dáng tóc trên những trang Google, chuyện tranh hay các art. Hoặc chúng ta có thể tham khảo cách vẽ chân dung mà ustone.com.vn sẽ hướng dẫn ở vị trí 1 trong giải pháp vẽ anime nữ đơn giản và dễ dàng bằng cây bút chì nhé.

*

Bước 6: Vẽ áo quần cho nhân vật

Tiếp đến, các bạn hãy vẽ quần áo cho nhân thiết bị của bạn. Nếu là một trong girl cute thì hãy vẽ những cỗ váy hay những cái đầm babydoll để tăng sự dễ dàng thương.

Những nhân thiết bị anime dễ thương girl hay có các chiếc nơ bên trên cổ áo. Bạn cũng có thể thêm những cái nơ làm phụ kiện mang lại nhân trang bị nhé.

Bước 7: Vẽ cảm hứng cho nhân vật

Đến bước này, bạn đã sở hữu thể chấm dứt phác thảo. Tiếp đến, chúng ta hãy kiểm soát và điều chỉnh những kỹ lưỡng trên khuôn mặt nhằm nhân vật tất cả biểu cảm giỏi như vào tưởng tượng của chúng ta nhé.

Bước 8: Thêm phụ kiện mang lại nhân vật

Khi vẽ phụ kiện mang lại nhân vật, bạn cũng nên chăm chú từng thành phần của xiêm y như bắp chân, tất, loại khăn đính nơ trên cổ. đa số phụ kiện này để giúp nhân thiết bị anime của bạn là một girl cute hay cool girl chính hiệu đó.

Và bạn hãy nhờ rằng vẽ những nếp gấp trên vải nhé. Số đông nếp gấp sẽ giúp đỡ nhân vật bạn trông như là thật hơn.

Đây cũng chính là bước cuối cùng trong giải pháp vẽ anime nữ đơn giản dễ dàng bằng cây bút chì của ustone.com.vn.

*

Một số hình hình ảnh vẽ anime nữ 1-1 giản

Dưới đây, ustone.com.vn vẫn cung cấp cho bạn đọc một số hình hình ảnh vẽ anime nữ 1-1 giản. Các bạn đọc hãy đọc cách vẽ anime nữ đơn giản và dễ dàng bằng bút chì của ustone.com.vn và rất nhiều hình hình ảnh này để sở hữu những bức tranh đẹp nhất nhé.

Mẫu 1:

*

Mẫu 2:

*

Mẫu 3:

*

Mẫu 4:

*

Mẫu 5: 

*

Mẫu 6:

*

Mẫu 7:

*

Trên đó là bài phía dẫn bí quyết vẽ anime nữ đơn giản dễ dàng bằng cây bút chì, vẽ anime người vợ lạnh lùng,… mà ustone.com.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể học hỏi và chia sẻ được các cách vẽ anime chibi cute, dễ thương. Đừng quên để lại những ý kiến cho ustone.com.vn nhé!