Nếu bạn nào đang làm điện nước thì việc sử dụng đường LINE có chữ để làm bộ hồ sơ thêm đầy đủ và chi tiết sẽ thuận tiện hơn. Và hôm nay, mình sẽ làm một bài viết thật chi tiết để hướng dẫn cách tạo linetype điện nước một cách dễ dàng cho ai đang sử dụng cad. Ngoài ra nếu các bạn đã có đường linetype có sẵn thì việc chỉnh sửa sẽ như thế nào, bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc sử dụng và tạo cho thuận lợi cho công việc của mình. Nếu bạn ngại tạo có thể copy các đường line từ các bản vẽ có trước để không phải mất công tạo lại. Nhưng riêng mình thì mình thích làm theo phong cách của riêng mình không theo của ai cả và cũng mong muốn chia sẻ với các bạn điều này.

Vấn đề 1: Cách tạo Linetype điện nướcVấn đề 2: Chỉnh sửa linetype trong cad

Đang xem: Cách vẽ đường ống nước trong autocad

Mục lục bài viết!

Vấn đề 2: Chỉnh sửa linetype trong cad

Xem thêm: Cách Chơi Ngộ Không Đi Rừng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? Site Suspended

Vấn đề 1: Cách tạo Linetype điện nước

Bước 1:Trước hết chúng ta vẽ 1 đoạn thẳng và 1 DTEX (DT) và viết nội dung text trong đó. Sau đó chúng ta đặt text đề lên đường line mà bạn muốn tạo. Nếu bạn không muốn đè lên line thì có thể đặt text sang bên cạnh và cách 1 khoảng trống so với Line để khi tạo ra đường sẽ nhìn đẹp hơn

Bước 2: Để tạo được linetype chúng ta sử dụng lệnh: MKLTYPE

Sau khi đánh lệnh sẽ xuất hiện hộp thoại ” MKLTYPE – SELECT LINETYPE FILE” Bạn chỉ cần đặt tên cho file này là được file này chính là file để khi bạn sử dụng có thể chỉnh sửa linetype trong cad đó nhé.

Xem thêm:

*
*
*
*
*

express tool

Chúc các bạn thành công

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến cad hoặc các thư viện cad mà chúng tôi chia sẻ xem có sử dụng gì được cho mình trong quá trình làm việc không nhé. Nếu các bạn thiếu gì đó hãy để lại bình luận tôi sẽ bổ sung thêm các bài viết về vấn đề đó cho các bạn.

Thư viện bản vẽ autocad đồ nội thấtMẫu hoa văn2000 mẫu phào chỉCách tạo linetype điện nướcLỗi không sửa được HatcheditCách xóa constraintsCác mẫu cửa gỗ, cửa kính đẹpMẫu cổng hàng ràoDownload font autocadPhần mềmCắt ghép file pdfCách sửa lỗi produced by an autodesk educational producthttps://ustone.com.vn/mau-nha-dep/biet-thu-co-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *