Xác minh công ty lớn trên Facebook là gì và nguyên nhân lại cần phải xác minh công ty lớn trên nền tảng mạng xã hội này? nếu còn muốn biết, bạn cần đọc ngay văn bản sau đây!

Đến lúc này thì câu hỏi mỗi doanh nghiệp mặc dù cho là lớn hay nhỏ tuổi đều cần có cho bản thân một fanpage Facebook là điều đương nhiên. Còn nếu bạn là một doanh nghiệp bắt đầu và không lập Fanpage cho bạn mình thì nên xem tức thì hướng dẫn lập fanpage bán sản phẩm trên facebook.

Bạn đang xem: Cách xác minh trang facebook

Nhưng đó chỉ cần bước đầu tiên để thực hiện Facebook như một phép tắc tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Điều chúng ta nên làm tiếp theo lúc này đó đó là xác minh công ty lớn Facebook business của mình..


Mục lục


A. Tại sao cần xác minh doanh nghiệp trên Facebook?B. Hướng dẫn giải pháp xác minh công ty lớn trên Facebook2. Tiến trình xác minh fanpage facebook đưa ra tiết

A. Lý do cần xác minh doanh nghiệp trên Facebook?

*

Bạn có thể đã từng thấy qua một số trang Fanpage được xác minh trước đó. Đối với những nhân đồ dùng công cộng, những công ty media và các thương hiệu toàn cầu như Coca-Cola, Gucci, 3CE, … đó là 1 dấu kiểm màu sắc xanh ở bên cạnh tên trang. Một số trong những người khét tiếng trên Internet cũng có thể có đủ điều kiện cho vết kiểm màu xanh lá cây này.

Đối với các doanh nghiệp bé dại và địa phương, đó là một trong dấu kiểm màu xám. Các dấu kiểm màu xanh, nặng nề lấy hơn, thường không tồn tại sẵn cho các doanh nghiệp nhỏ. Để đi color xanh, bạn thường đề nghị rất lừng danh đã có không ít người theo dõi. Một trong những trường vừa lòng đó, Facebook sẽ tự động mở rộng vệt kiểm màu xanh.

1. Tăng cường mức độ tin cậy mang đến doanh nghiệp

Mặc dù không phải mọi công ty lớn đều cần được xác minh bên trên Facebook, nhưng chúng ta có thể cần xác minh doanh nghiệp của chính mình để truy cập một số trong những tính năng nhất thiết hoặc hiển thị cho mọi tín đồ thêm thông tin về doanh nghiệp lớn của bạn.

Xác minh doanh nghiệp kiểm soát xem tài khoản Trình làm chủ doanh nghiệp thuộc về một doanh nghiệp hoặc tổ chức tồn trên trong quả đât thực.

Khi được xác minh, người tiêu dùng sẽ biết các bạn là người thỏa thuận thực sự và họ vẫn tự tin hơn khi giao dịch với bạn. Nó cũng khiến cho bạn trong việc nếu có các doanh nghiệp mang tên tương từ với chúng ta hoặc nếu như ai đó đã tùy chỉnh thiết lập một trang fanpage facebook không chính thức cho bạn của bạn. Khi bạn được xác minh, khách hàng mục tiêu và quý khách sẽ biết bạn là doanh nghiệp lớn thực sự chính thức.

2. Nâng cao xếp hạng kiếm tìm kiếm

Một tiện ích khác, bài toán được xác minh góp trang của người tiêu dùng xếp hạng cao hơn trong công dụng tìm tìm của Facebook cùng Google. Điều này có nghĩa là mọi người dễ ợt tìm thấy doanh nghiệp của công ty hơn.

Xem thêm: 1001+ Những Câu Nói Đáng Suy Ngẫm Về Cuộc Đời Được Nhiều Người Ưa Thích

Tin tuyệt đối nếu nhiều người đang tự hỏi làm nạm nào và để được xác minh trên Facebook, đó là 1 trong quá trình không quá khó khăn. Không cần thiết phải thuê một nhà support hoặc nhà cung cấp khác để tiến hành điều này. Chúng ta cũng có thể tự mình thực hiện toàn thể quá trình vào vài phút.

B. Hướng dẫn phương pháp xác minh doanh nghiệp trên Facebook

*

1. Điều kiện và để được xin xác minh doanh nghiệp

Facebook sẽ chú ý các hoạt động của Fanpage công ty lớn để xác minh xem thông tin tài khoản đó có giao hàng lợi ích cộng đồng và đáp ứng tiêu chí xác minh của xuất xắc không.

Bên cạnh việc tuân thủ pháp luật dịch vụ của Facebook, thông tin tài khoản doanh nghiệpcũng đề nghị phải:

Xác thực: thông tin tài khoản phải đại diện cho một thực thể, doanh nghiệp lớn đã đăng ký hoặc bạn thật.Duy nhất: Tài khoản của công ty phải là việc hiện diện độc nhất vô nhị của tín đồ hoặc doanh nghiệp lớn mà tài khoản đó đại diện. Hoàn chỉnh: thông tin tài khoản fanpage cần đang hoạt động, bao gồm phần giới thiệu, hình ảnh đại diện và tối thiểu một bài xích viết.

Lưu ý rằng giả dụ bạn báo tin gây phát âm nhầm hoặc sai sự thật trong quy trình xác minh công ty lớn trên facebook, Facebook đang gỡ huy hiệu sẽ xác minh của chúng ta và hoàn toàn có thể thực hiện thêm phương án xử lý là xóa tài khoản.

2. Quy trình xác minh fanpage facebook đưa ra tiết

Bước 1: Đi đến thiết lập cho doanh nghiệp.Bước 2: Nhấp vào Trung trọng điểm bảo mật.Bước 3: tìm kiếm phần Xác minh rồi nhấp vào bước đầu xác minh dưới phần Xác minh doanh nghiệp.

*

Bước 4: Nhập tin tức về doanh nghiệp của bạn rồi nhấp vào Tiếp.Bước 5: lựa chọn đúng công ty lớn trong danh sách lưu ý hoặc chọn không tồn tại loại nào trong số này khớp ví như doanh nghiệp của người sử dụng không hiển thị.Bước 6: tuân theo lời kể trên screen để xác nhận các chi tiết về công ty lớn của bạn. Ví như chọn không tồn tại loại nào trong các này, bạn sẽ phải xác minh bằng cách gửi giấy tờ bổ sung. Hãy mày mò cách gửi giấy tờ bổ sung ở mặt dưới.Bước 7: quyết định xem bạn muốn nhận mã xác minh theo phong cách nào rồi chọn điện thoại tư vấn cho tôi ngay hoặc gửi email. Tùy lựa chọn xác minh qua smartphone chỉ thực hiện được ở một số trong những vị trí. Các bạn sẽ phải thực hiện tùy lựa chọn email.Bước 8: Nhập mã xác minh của bạn.Các giấy tờ sử dụng nhằm xác minh doanh nghiệp được Facebook chấp nhậnGiấy phép sale và giấy phép từ chính quyền địa phương, tiểu bang hoặc liên bangGiấy triệu chứng nhận thành lập công tyGiấy ghi nhận đăng ký VAT hoặc Thuế doanh nghiệpBảng sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệpBáo cáo tín dụng doanh nghiệp

Quá trình chăm chú yêu cầu xác minh công ty lớn trên facebook của chúng ta có thể mất tự 3 – 4 ngày. Tuy nhiên trong một số trường hợp các làm việc hoặc làm hồ sơ và sách vở và giấy tờ mà bạn gửi mang đến Facebook ko đạt yêu mong thì có thể mất cho vài tuần để bạn bổ sung và Facebook đang xác minh đến bạn. 

*

Để quy trình xác minh ra mắt một cách dễ dãi thì các bạn nên xem thêm trước cách khắc phục sự thế không thân xác minh công ty để tránh được những trường phù hợp này.

Nếu chúng ta đã từ bỏ hỏi làm cầm cố nào để xác minh doanh nghiệp trên facebook, thì bây giờ bạn vẫn hoàn biết cách rồi đấy. Đây là 1 trong những quy trình lập cập và dễ dàng dàng, với vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vậy lý do không bắt đầu ngay bây giờ?

Đừng quên tham khảo dịch vụ quản lý fanpage, giúp doanh nghiệp phát triển trên nền tảng social lớn nhất núm giới.