Tập tin được mở vừa mới đây – Recent Files hiển thị rất nhiều file mà chúng ta đã mở cách đây không lâu trên Word. Hào kiệt này tương đối hữu ích, giúp các bạn mở nhanh những tập tin Word mới làm việc gần đây. Nhưng đôi lúc các các bạn sẽ thấy phiền toái khi có không ít tài liệu quan trọng đặc biệt mà các bạn không ao ước ai áp dụng Word trên trang bị tính của khách hàng nhìn thấy.

Các chúng ta cũng có thể thực hiện xóa sổ hay vô hiệu hóa hóa kĩ năng Recent Files với các thao tác làm việc được chỉ dẫn trong bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình biên soạn thảo Word, trên bối cảnh soạn thảo chúng ta chọn thẻ File.


*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn Options để mở vỏ hộp thoại Word Options.


*

Bước 3: Xuất hiện nay hộp thoại Word Options, các bạn nhấn chọn Advanced ở menu phía mặt trái.


*

Bước 4: Trong phần tùy chỉnh thiết lập Advanced, chúng ta tìm mang đến mục Display. Trên ô vuông bên đề nghị dòng Show this number of Recent Document các bạn đổi khác thành số 0 nhằm tắt danh sách tập tin. Kế tiếp nhấn OK để lưu thiết lập.


*

Như vậy các bạn đã thiết lập để xóa list tập tin được mở sát đây, từ giờ đồng hồ khi các bạn mở Word 2013 thì đang không xuất hiện danh sách tập tin được mở vừa mới đây nữa.

Còn giả dụ các bạn có nhu cầu xóa tất cả danh sách tập tin được mở cách đây không lâu ngay bây giờ (các lần sau list tập tin được mở gần đây vẫn được hiển thị) thì khi các bạn mở Word 2013, trong phần Recent các bạn nhấn loài chuột phải vào một trong những tập tin ngẫu nhiên và chọn Clear Unpinned Documents.


*

Như vậy, tùy mục tiêu sử dụng của bản thân mình các chúng ta cũng có thể xóa hoặc loại bỏ hóa list tập tin được mở gần đây trong Word. Chúc chúng ta thành công!


Để hạn chế người dùng khác biết được chúng ta đã thao tác trên phần nhiều tập tin Word, chúng ta có thể xóa các file Word sẽ mở đó trong Word đi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách xóa những tệp tin đã mở vào Word 2013.

Bạn đang xem: Cách xóa file đã lưu trong word 2010

Hướng dẫn bí quyết xóa các tệp tin vẫn mở trong Word 2013

Bước 1: Từ cửa sổ Word 2013. Bạn click vào nút File

Bước 2: Vào Options.

Bước 3: Trong cửa sổ Word Options. Vào tab Advance → kéo xuống nhóm tùy chỉnh thiết lập Display → trong mục Show this number of Recent Documents mang đến giá trị về 0 → OK


Mặc định Word 2013 sẽ lưu giữ 24 file các bạn vừa áp dụng bởi Word 2013. Nếu bạn đưa số tệp tin hiển thị này về ko cũng đồng nghĩa với việc Word 2013 sẽ không còn hiển thị các file vẫn mở nữa.

Gói gọn trong 3 bước đơn giản dễ dàng trên là bạn đã có thể xóa các tệp tin sẽ mở trong Word 2013 rồi, trở về giao diện Word để xem kết quả, tất cả những file Word bạn đã mở trở nên mất. Trong khi để bảo mật cho các tài liệu quan tiền trọng bạn cũng có thể đặt mật khẩu đảm bảo an toàn file Word, Excel.

Khi khởi động Word 2013, danh sách các file vừa sử dụng sẽ được sắp xếp mặt góc trái hành lang cửa số Word 2013. Giả dụ như vị một vài tại sao nào kia bạn không muốn khi người tiêu dùng khác áp dụng máy tính của công ty thấy được rất nhiều file word các bạn vừa sử dụng, hoặc đơn giản và dễ dàng là chúng ta cảm thấy rối mắt bởi vì nó, chúng ta có thể vô hiệu hóa tính năng này đi.

bí quyết hiển thị Ruler vào Word 2013 Mở tệp tin Word bị khóa vào Office 2013 Mẹo chế tác AutoText vào Word 2013, biên soạn văn bản siêu tốc bí quyết xóa khoảng chừng trắng lúc copy trong Word bí quyết tạo Blog trên Word 2013 nhanh và dễ dàng và đơn giản Word - phương pháp chụp cùng chỉnh sửa hình ảnh trong Word 2013

mang định mỗi khi chúng ta mở các tập tin vào Word 2016 cũng như những phiên bạn dạng khác thì công tác sẽ luôn tự động hóa lưu lại thành danh sách trong bảng menu file tên của rất nhiều tập tin đã mở. Nếu bạn có nhu cầu giữ bí mật riêng tư, duy nhất là trong trường hợp nhiều người tiêu dùng chung đồ vật tính, hay nếu như bạn không mong để người khác biết mình đã làm gì trên Word thì hãy xóa khỏi danh sách những tập tin mà các bạn mới mở hoặc đang mở.

Bạn có thể thực hiện xóa bỏ hay vô hiệu hóa thiên tài Recent Files với các thao tác đơn giản và dễ dàng được khuyên bảo trong nội dung bài viết dưới đây.

CÁCH XÓA DANH SÁCH tệp tin WORD MỚI MỞ

1. Xóa Recent Files bên trên Word 2016

Bước 1: Bạn mở trình biên soạn thảo Word lên -> trên hình ảnh soạn thảo chúng ta chọn tab File.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn Options -> để mở hộp thoại Word Options.

Xem thêm: Top 10 Phim Trung Quốc Hay Nhất Đầu Năm 2017, Phim Trung Quốc Hay Nhất Đầu Năm 2017

Bước 3: Xuất hiện tại hộp thoại Word Options -> bạn nhấn chọn Advanced ở menu phía mặt trái.


Bước 4: Trong phần Advanced -> bạn tìm đến mục Display. Tại ô vuông bên bắt buộc dòng Show this number of Recent Document -> bạn biến đổi thành số 0 nhằm tắt danh sách tập tin -> tiếp đến nhấn OK để lưu thiết lập.

Bạn làm dứt Bước 4 là các bạn đã thiết lập việc xóa danh sách tập tin được mở sát đây, từ tiếng trở đi khi chúng ta mở Word 2016 thì vẫn không mở ra danh sách tập tin được mở vừa mới đây nữa.

Trường hòa hợp nếu bạn muốn xóa toàn bộ danh sách tập tin được mở vừa mới đây ngay thời điểm hiện nay (các lần sau danh sách tập tin được mở cách đây không lâu vẫn được hiển thị) thì khi chúng ta mở Word 2016, vào phần Recent khi lựa chọn Open -> chúng ta nhấn loài chuột phải vào một tập tin ngẫu nhiên -> và chọn Clear Unpinned Documents là sẽ thành công.

2. Xóa Recent Files bên trên Word 2013, 2010, 2007, 2003

Về cơ bản việc xóa Recent Files trên những phiên phiên bản Word 2013, 2010, 2007, 2003 khá giống như thao tác bên trên Word 2016.

Bạn xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY nhằm xóa Recent Files trên Word 2013, 2010, 2007, 2003.

Như vậy là bạn vừa được hướng dẫn Cách xóa list file Word new mở thành công. Với thủ thuật này chúng ta cũng có thể thiết lập danh sách tập tin nhằm khi mở Word sẽ không còn thấy list này xuất hiện hay chúng ta cũng có thể xóa toàn cục danh sách tập tin mới mở gần đây một cách nhanh lẹ và hiệu quả.

Ngoài ra, khi soạn thảo với Word, bạn có nhu cầu chèn các link trang web hay links tới các file trong máy tính xách tay mà chưa chắc chắn cách tiến hành thì tham khảo bài viết cách tạo links Hyperlink trong Word cơ mà Taimienphi.vn đã từng có lần hướng dẫn. Chúc chúng ta thành công!

Danh sách file Word mới mở (Recent Files) được cho phép hiển thị hồ hết file mà bạn đã mở cách đây không lâu giúp bạn thao tác mở các tập tin Word cách đây không lâu được hối hả và một thể lợi. Tuy vậy sẽ có lúc bạn không thích thấy Recent Files này và yêu cầu xóa list file Word bắt đầu mở nhằm bảo mật tin tức hay đơn giản và dễ dàng là không thích ai áp dụng Word trên thiết bị tính của khách hàng nhìn thấy.

bí quyết xóa dòng, xóa cột vào word năm 2016 Cách sửa lỗi khiêu vũ font chữ trong Word 2016 Cách trộn thư vào Word, trộn văn bạn dạng Word phương pháp mở tệp tin Word trên laptop khi không tải Word tự khắc phục tệp tin Word bị read only biện pháp chuyển tệp tin Word thanh lịch PDF trong Word năm nhâm thìn

Bài viết liên quan