Trang chủ » Xóa Background Bằng Photoshop » Cách Xóa Phông Trong Photoshop Cs6, Tách Nền Trắng Trong …

Đang xem: Cách xóa nền ảnh trong photoshop

Cách xóa phông nền bằng photoshop cs6, bạn đã biết chưa ? Nếu bạn đã và đang muốn khám phá về phong cách thiết kế thì không hề bỏ lỡ ứng dụng này. Photoshop cs6 phân phối cho bạn những tính năng có ích. Giúp bạn design và edit ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn .Bạn đang xem : Cách xóa phông trong photoshop cs6

Tuy nhiên việc học cách sử dụng photoshop cs6 chưa bao giờ dễ dàng.

Bạn đang đọc: Cách Xóa Phông Trong Photoshop Cs6, Tách Nền Trắng Trong Photoshop Cs6

Tại đây, justisofa.com sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá cách xóa phông nền bằng photoshop cs6. Bài viết này thật sự tương thích với những ai mới khởi đầu sử dụng photoshop .Đầu tiên, các bạn cần chớp lấy sơ qua khái niệm về phông nền .

Vậy phông nền là gì?Hướng dẫn các cách xóa phông nền bằng photoshop cs61. Cách xóa phông nền bằng photoshop cs6 với nền đơn sắc2. Xóa phông photoshop với nền đa sắc3. Xóa Background đa sắc, đổ bóngLời khuyên dành cho bạn khi xóa nền trong photoshop

Vậy phông nền là gì?

Phông nền hay còn gọi là background ảnh nền của một hình ảnh. Background – thuật ngữ vô cùng quen thuộc mà chắc như đinh ai ai cũng từng nghe qua. Việc lựa chọn background tương thích sẽ giúp bức ảnh của bạn thêm chất lượng và đẹp hơn .Chẳng hạn bạn chụp ảnh tại khu vui chơi giải trí công viên gần nhà, thì quang cảnh khu vui chơi giải trí công viên sẽ làm nền cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp background bằng những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo. Miễn sao tương thích với mục tiêu sử dụng của chính bản thân bạn .

Hướng dẫn các cách xóa phông nền bằng photoshop cs6

Với từng loại phông nền khác nhau mà bạn nên lựa chọn cách xóa cho hài hòa và hợp lý. Có 3 cách chính dùng để xóa phông nền bằng photoshop cs6. Dưới đây, mình sẽ đơn cử chi tiết cụ thể từng cách dùng nhé !

1. Cách xóa phông nền bằng photoshop cs6 với nền đơn sắc

+ ) Bước 1 : Khởi động Photoshop cs6. Tiếp theo, bạn chọn File → Open hoặc Ctrl + O để mở hình ảnh cần xóa phông nền .

*

+ ) Bước 2 : Bạn click chuột vào Background và đặt tên cho Layer. Sau đó nhấn OK .

*

+ ) Bước 3 : Bạn chọn công cụ Magic Wand Tool → chọn vùng Background → nhấn Delete để xóa vùng Background đã chọn .+ ) Bước 4 : Bấm chọn các vùng tựa như trên điểm hình rồi bấm Delete hết Background .

*

Dưới đây là hiệu quả. Chỉ với công cụ Magic Wand Tool, bạn hoàn toàn có thể xóa nền đơn sắc một cách nhanh gọn .

Xem thêm:

*

2. Xóa phông photoshop với nền đa sắc

*

+ ) Bước 2 : Bạn click chuột vào Background và đặt tên cho Layer. Sau đó nhấn OK .

+ ) Bước 3 : Lựa chọn Magic Eraser Tool và click điểm hình cần xóa. Thực hiện xóa Background .

*

Sau đó để tạo vùng ôm sát khung hình nhân vật, bạn sử dụng Magnetic Lasso Tool và bấm Delete .Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng Eraser Tool xóa vùng điểm ảnh theo Brush ( cục gôm ) để xóa Background .

*

3. Xóa Background đa sắc, đổ bóng

+ ) Bước 1 : Khởi động Photoshop cs6. Tiếp theo, bạn chọn File → Open hoặc Ctrl + O để mở hình ảnh cần xóa phông nền

*

+ ) Bước 2 : Bạn click chuột vào Background và đặt tên cho Layer. Sau đó nhấn OK+ ) Bước 3 : Lựa chọn Magnetic Lasso Tool và khoanh vùng đối tượng người tiêu dùng cụ thể như hình bên dưới+ ) Bước 4 : Sau đó bạn nhấn tổng hợp phím Shift + F7 để đảo ngược vùng lựa chọn. Tiếp theo đó, nhấn Delete để xóa Background

*

+ ) Bước 5 : Sau khi làm bước 4, sẽ còn những điểm sót lại. Lúc này bạn chỉ cần phóng lớn hình ảnh. Và sử dụng Eraser tool để xóa tỉ mỉ hơn .

Chú ý: nếu bạn xóa quá tay vào hình ảnh, công cụ Y (History) sẽ giúp bạn quét lại.

Và đây là thành quả. Chỉ vài bước đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc xóa phông nền bằng photoshop cs6. Hãy nhanh gọn mở photoshop cs6 lên và bắt tay vào làm ngay nhé !

*

Lời khuyên dành cho bạn khi xóa nền trong photoshop

Đầu tiên hãy xác lập rõ Background của mình thuộc một trong ba cách xóa phông nền minh đã liệt kê không .

Sau đó mới tiến hành lựa chọn cách phù hợp với phông nền.

Xem thêm: 101+ Những Câu Nói Hay Về Buôn Bán, Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Truyền Cảm Hứng

Như thế vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực lao động mà hình ảnh đầu ra lại chất lượng. Hơn nữa những cách xóa phông nền bằng photoshop cs6 lại dễ sử dụng. Đây là bài viết mà các tân binh mới của photoshop nên quan tâm .Hơn nữa, bạn không nên sử dụng lẫn lộn nhiều cách khác nhau. Ví dụ với nền đa sắc, đổ bóng, vận dụng giải pháp 1 và 2 sẽ không hiệu suất cao. Bởi vì những ảnh này phức tạp và độ chuyển màu cao. Sẽ gây khó khăn vất vả cho bạn khi thực thi .

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách xóa phông nền bằng photoshop cs6. Hi vọng bạn sẽ nắm bắt được quy trình và thực hiện xóa phông nền thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *