Ngoài giải pháp thể hiện tại theo chiều dọc củ thì cũng có rất nhiều văn bản được trình bày theo chiều ngang để thuận lợi chèn các biểu đồ cùng bảng. Vậy làm nỗ lực nào để xoay ngang 1 trang vào Word?


Tùy theo mục đích, câu hỏi xoay ngang trang giấy vẫn giúp chúng ta có thể trình bày được nhiều nội dung hơn... Tốt nhất là các báo cáo tổng phù hợp số liệu nhiều năm không thể trình bày hết vào khổ dọc. Để luân chuyển ngang 1 trang giấy vào Word, dưới đó là những thao tác rất là đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại ngay.

Bạn đang xem: Cách xoay ngang 1 khổ giấy a4 trong word 2010

Cách luân phiên ngang 1 trang giấy trong Word

Xoay ngang 1 trang giấy trong Word cho toàn bộ văn bản

Bước 1: vào trang soạn thảo văn bản, bạn truy cập vào mục Page Layout bên trên thanh cách thức rồi lựa chọn mục Orientation.

Bước 2: trên đây,bạn click vào tùy chọn Landscape. Ngay mau chóng trang soạn thảo văn phiên bản sẽ đưa trang dọc lịch sự ngang ngay lập tức.

*

Cách luân chuyển ngang 1 sản phẩm trong Word này sẽ được vận dụng cho cục bộ văn bạn dạng theo chiều ngang. Tính từ lúc Microsoft Office năm 2016 trở đi, chúng ta cần truy vấn tab Layout để tiến hành xoay ngang trang giấy.

*

Xoay ngang 1 trang vào Word cùng với đoạn văn bạn dạng cụ thể

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào hình tượng hình mũi thương hiệu ở phía bên dưới để truy vấn nhanh vào Page Setup.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Buồn Trong Phim Naruto Shippuuden P1, Bản Nhạc Buồn Nhất Trong Naruto

Hoặc chúng ta có thể click chọn Margins > Custon Margins để truy cập Page Setup.

*

Bước 2: tại tab Margins, các bạn click chọn mục Orientation và lựa chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất vì bạn cần click vào tùy chọn This point foward ở trong mục Apply to: kế tiếp nhấn OK để trả tất.

*

Tùy chọn này sẽ cho phép bạn cũng có thể xoay ngang 1 trang vào Word với một quãng văn phiên bản hoặc trang các bạn lựa chọn nuốm thể. Biện pháp xoay ngang trang giấy này chú ý chung có thể áp dụng được cho cả các phiên bạn dạng từ Word 2007 trở đi.

Kết quả sau khi xoay ngang 1 trang giấy vào Word, áp dụng với một trang một mực trong toàn thể văn bản

Lưu ý rằng nếu bạn chỉ ý muốn xoay ngang một đoạn văn bạn dạng nhất định, bạn phải bôi đen đoạn văn bạn dạng đó trước khi tiến hành các làm việc kể trên. Chúc bạn tiến hành thành công nhé.