Làm cách nào để căn giữa văn bạn dạng giữa những ô cơ mà không buộc phải hợp độc nhất trong Excel?

Nói chung, nếu bạn có nhu cầu căn thân văn phiên bản giữa các ô, bạn cũng có thể cần áp dụng tính năng hợp nhất & Căn giữa nhằm hợp nhất các ô với đặt văn bạn dạng vào giữa. Tuy thế trong nội dung bài ustone.com.vnết này, tôi đã nói về cách căn giữa văn phiên bản giữa những ô nhưng không buộc phải hợp nhất những ô như ảnh chụp màn hình dưới đây được hiển thị trong Excel.

*

Căn thân văn bản giữa những ô nhưng mà không yêu cầu hợp nhất

Căn giữa văn phiên bản giữa những ô mà lại không đề nghị hợp nhất

Đây là 1 trong những tính năng hoàn toàn có thể căn thân văn bản giữa các ô nhưng không phải hợp nhất những ô.

1. Lựa chọn 1 lựa lựa chọn mà bạn có nhu cầu căn giữa văn bản, nhấp chuột phải để hiển thị thực đơn ngữ cảnh cùng nhấp vào Format Cells. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Mặt trong Format Cells hộp thoại, dưới Alignment tab, chọn chắt lọc giữa các trung tâm từ danh sách thả xuống trong Ngang phần. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Click chuột OKvà văn bạn dạng đã được căn thân trên vùng lựa chọn.

*
*
*

Bạn đang xem: Canh giữa trong excel

Các luật pháp năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết số đông các vấn đề của doanh nghiệp và tăng 80% năng suất của bạn

Xem thêm: Top 20 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 40 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Năm 2022

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì chúng ta đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo list gửi thư với gửi email ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều dòng văn phiên bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa con số ô lớn); dán lại Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột cơ mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; kết hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc độc nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả các ô hồ hết trống); Tìm rất và tra cứu mờ trong tương đối nhiều Sổ làm ustone.com.vnệc; Chọn đột nhiên ...Bản sao đúng mực Nhiều ô mà không biến đổi tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tham khảo sang những Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; tạo và In tổng thể phân trang; chuyển đổi giữa văn bản ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu với áp dụng các lược trang bị lọc cho các trang tính khác); sắp xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết hòa hợp Workbook với WorkSheets; thích hợp nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; thay đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 chức năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong công ty hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn chi phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và hiểu theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, ustone.com.vnsio với Project.Mở và tạo các tài liệu trong số tab mới của thuộc một cửa ngõ sổ, cố vì trong số cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng trăm cú bấm vào cho chúng ta mỗi ngày!
*