Không chỉ tình tứ vào phim, các hai bạn đam mỹ/ boylove Thái còn rất chiều lòng fan khi không dứt thân thiết, cỗ vũ nhau quanh đó đời. Tuy vậy có một số đôi bạn trẻ được chỉ ra rằng đã thừa xa khái niệm tình bạn, thậm chí còn có mùi hương "real" tới mức thiếu một câu tỏ tình nữa cơ mà thôi!

MewGulf (TharnType The Series)

Mew Suppasit tất cả cơ hội gặp mặt gỡ và thân thương với cậu em Gulf Kanawut trải qua siêu phẩm đam mỹ TharnType The Series. Trong phim, hai fan từ tâm cụ ghét nhau chuyển sang yêu nhau, rồi có gia đình riêng ở phần 2. Giả dụ trong phim, Mew cùng Gulf không phải lo ngại đóng cảnh nóng bỏng mắt thì ko kể đời, cặp đôi "real" mang đến mức tín đồ còn hoài nghi vào đôi mắt mình. Số đông cử chỉ quan tiền tâm, lo ngại mà cả hai dành cho nhau trở nên tự nhiên, trông không giống như "fan service" chút nào.

Bạn đang xem: 4 cặp đôi "real" nhất làng đam mỹ Thái

4 hai bạn trẻ real độc nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam gốc Việt và đồng bọn còn chẳng mắc cỡ chụt nhau không tính đời! - Ảnh 1.

4 cặp đôi real tốt nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam nơi bắt đầu Việt và đồng bọn còn chẳng trinh nữ chụt nhau ngoài đời! - Ảnh 2.

4 đôi bạn real tuyệt nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam gốc Việt và đồng bọn còn chẳng trinh nữ chụt nhau quanh đó đời! - Ảnh 3.

MewGulf không tính đời không ngại gần cận nhau như một đôi bạn trẻ thật sự

GIF

.

Trong phim cả hai đóng góp cảnh nóng vô cùng tự nhiên

OffGun (Theory Of Love)

Trước khi đóng góp Theory Of Love, Off Jumpol cùng Gun Atthaphan vốn không thân thương với nhau. Mặc dù sau khi bộ phim kết thúc, chẳng hiểu vậy nào cơ mà Off và Gun đang trở thành "hình cùng với bóng", nhất là khi "chú" Off luôn luôn ra sức bảo vệ, xuất xắc tỏ ra ganh tị khi tất cả đồng nghiệp làm sao thân thiết quá mức cần thiết với Gun. Sắp tới đây cả hai vẫn tái thích hợp trong một dự án công trình đam mỹ khác, cùng với quan hệ "như chưa từng có giây phút lìa xa" thì sự trở lại của OffGun càng khiến fan mong hóng từng ngày.

GIF

.

Xem thêm:

Mối quan hệ giới tính của OffGun thanh thanh và và ngọt ngào vô cùng

GIF

.

Chỉ lúc ở cùng với "chú" thì Gun mới và ngọt ngào vậy thôi!

4 hai bạn real duy nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam nơi bắt đầu Việt và đồng bọn còn chẳng mắc cỡ chụt nhau quanh đó đời! - Ảnh 7.

Không chỉ tình tứ trong phim, các đôi bạn đam mỹ/ boylove Thái còn siêu chiều lòng tín đồ khi không hoàn thành thân thiết, ủng hộ nhau xung quanh đời. Mặc dù có một số hai bạn được cho là đã quá xa khái niệm tình bạn, thậm chí còn có hương thơm "real" tới mức thiếu một câu tỏ tình nữa cơ mà thôi

4 đôi bạn trẻ real tuyệt nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam cội Việt và bạn thân còn chẳng ngại ngùng chụt nhau ngoại trừ đời! - Ảnh 8.

4 hai bạn trẻ real độc nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam nơi bắt đầu Việt và bạn thân còn chẳng hổ hang chụt nhau ngoại trừ đời! - Ảnh 9.

Cả hai sắp đến sửa tái hợp trong phim đam mỹ bắt đầu Not Me

BillkinPP (I Told Sunset About You)

Vốn là chúng ta cực thân của nhau, Billkin Putthipong với PP Krit chỉ nổi đình đám sau thời điểm đóng phổ biến bộ đam mỹ I Told Sunset About You của Nadao. Tập phim nhanh chóng giật lấy trái tim người theo dõi nhờ phần hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất và câu chuyện được chuyên chút. Cả hai bao gồm những thúc đẩy bùng nổ, thoải mái và tự nhiên hết mức vào phim, một phần cũng nhờ mối quan hệ "mờ ám" không tính đời. Billkin và PP ngoài ra luôn ở bên nhau những lúc niềm hạnh phúc hay trở ngại nhất, thậm chí còn còn thân mật với mái ấm gia đình 2 bên. Vừa qua, hai fan còn "khoe" bức hình hôn má khiến cho MXH dậy sóng. Tuy Billkin bảo chỉ là ảnh quảng cáo thôi tuy nhiên cũng thân thiết quá không?

4 cặp đôi real độc nhất vô nhị làng đam mỹ Thái: Mỹ nam nơi bắt đầu Việt và bạn bè còn chẳng ngại chụt nhau không tính đời! - Ảnh 10.

Billkin và PP nổi tiếng nhờ I Told Sunset About You

4 đôi bạn trẻ real nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam gốc Việt và đồng bọn còn chẳng ngại ngùng chụt nhau ngoại trừ đời! - Ảnh 11.

4 hai bạn trẻ real tuyệt nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam nơi bắt đầu Việt và bạn thân còn chẳng xấu hổ chụt nhau bên cạnh đời! - Ảnh 12.

Bức ảnh hôn má dậy sóng MXH thời hạn gần đây

GIF

.

Cả hai kế bên đời thân mật và gọi nhau vô cùng, thậm chí không thể tách bóc rời

OhmNanon (Bad Buddy)

Ohm Pawat với Nanon Korapat là hai bạn đam mỹ được ưa chuộng nhất dịp thời điểm cuối năm 2021. Cặp bạn thân lâu năm vẫn khiến tín đồ vô cùng bất ngờ khi đóng góp chung bộ phim truyện Bad Buddy (Chỉ Là bạn Thôi, Nha Bạn) và đang tạo ra sốt mọi châu Á vì chuyện tình "oan gia" độc đáo. Quanh đó đời, Ohm cùng Nanon khôn cùng thân thiết, thậm chí có rất nhiều cử chỉ giống hệt như "phim trả tình thật". Ở hậu trường, cả hai không phải lo ngại ôm ấp, thậm chí... Hôn nhau mà không lo ngần gì. Trong một chất vấn cho phim Bad Buddy, Ohm cũng thú dìm với cậu, Nanon là một trong người rất đặc biệt quan trọng và trên cả mức các bạn thân!

GIF

.

Phân đoạn khiến người theo dõi nghi ngờ Ohm hôn trộm Nanon trong show Safe House mùa 2

GIF

.

Khoảnh xung khắc Nanon "ghen" khi Ohm ôm bạn khác

4 cặp đôi real nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam nơi bắt đầu Việt và bạn bè còn chẳng hổ thẹn chụt nhau ngoại trừ đời! - Ảnh 16.

Nụ hôn Nanon trao mang lại Ohm đầy bất ngờ trong hậu ngôi trường Bad Buddy

4 hai bạn trẻ real tốt nhất làng đam mỹ Thái: Mỹ nam gốc Việt và đồng bọn còn chẳng hổ ngươi chụt nhau bên cạnh đời! - Ảnh 17.

Bad Buddy vẫn là phim đam mỹ được yêu quý dịp cuối năm 2021