Hãy cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về sự mệt mỏi trong cuộc sống được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp trong bài viết này để có được những cái nhìn tích cực. Bởi cuộc sống luôn thay đổi, đôi khi chúng ta phải biết chấp nhận những nỗi buồn, và mạnh mẽ vượt qua. Hãy chọn cho mình câu nói hay nhất, phù hợp với tâm trạng để giãi bày nỗi lòng mình, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết nhé!

Những câu nói hay về sự mệt mỏi trong cuộc sống bon chen

Những câu nói hay về sự mệt mỏi trong cuộc sống bon chen được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ. Bởi cuộc sống ngày một thay đổi, sự bon chen đôi khi khiến con người sống vội và cảm thấy ngột ngạt. Chắc chắn những câu nói hay này sẽ giúp bạn cân bằng lại tinh thần và tiếp tục phấn đấu với mục tiêu của mình.

Đang xem: Câu nói hay về sự mệt mỏi

1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

2. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

4. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

7. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

8. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

9. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

*
*
*
*

✍ Hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành cho chúng ta để giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận kết hợp giữa ba ngôi vị: Cha, Con và Thánh thần.

✍ Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

✍ Ở đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời và cai quản việc nhà một cách khôn khéo.

✍ Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha.

✍ Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.

Xem thêm:

✍ Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ.

✍ Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

✍ Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

✍ Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

✍ Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

✍ Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Xem thêm:

Hi vọng với bài viết này bạn đã tìm được cho mình những câu nói hay về sự mệt mỏi trong cuộc sống mà bạn yêu thích nhất, giúp bạn giải tỏa nỗi lòng mình. Đừng mãi chán nản bạn nhé, bởi không phải lúc nào cuộc sống cũng luôn là màu hồng. Chỉ cần chúng ta lạc quan, vui vẻ và phấn đấu thì mọi mệt mỏi sẽ được xua tan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *