Tuổi 18 là độ tuổi tươi đẹp, một tuổi trẻ luôn luôn khao khát nhận thân, luôn luôn khao khát thể hiện bạn dạng thân và đáp ứng sự tò mò và hiếu kỳ vốn có. Là thế, người nào cũng phải trải qua giai đoạn thanh xuân của tuổi trẻ bồng bột thì mới trưởng thành và cứng cáp được. Viết đến tuổi 18 gồ ghề và đầy test thách, viết mang đến tuổi 18 tươi tắn và nông nổi. Hãy cùng lắng nghe những cảm giác của tuổi 18 đầy nhiệt độ huyết và yêu yêu thương trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Câu nói hay về tuổi 18


Những câu stt viết mang lại tuổi 18 – thời thanh xuân nhấp nhô và đầy test thách

*

1. Tuổi 18 mang đến với ta nhanh giống như các cơn mưa rào mùa hạ, khiến cho trong lòng ko tránh khỏi những khoảng thời gian ngắn thoảng qua cảm xúc dè dặt, sợ hãi, hồi hộp và lo âu.

2. 18 tuổi, ta phải tự chỉ dẫn những quyết định cho cuộc sống mình, mặc dù đúng giỏi sai, dù dẫn đến hiệu quả như cố gắng nào…

3. 18 tuổi, ước mơ thật nhiều về hình ảnh của bản thân trong tương lai, đã bước đầu thành tín đồ lớn, sinh sống có trách nhiệm hơn với phiên bản thân và mọi người xung quanh.

4. Tuổi 18, đẹp tựa như những ngày còn xanh mãi, chông chênh 1 thời ngốc xít, tươi con trẻ như cây đời sẽ lớn, ban đầu đơm hoa, kết trái tuy vậy cũng lưu lại cột mốc ta bước đầu tiên trưởng thành.

5. 18 tuổi – Đã trưởng thành và cứng cáp hơn vào suy nghĩ, cũng đã biết quan tâm hơn đến hầu như người, cũng đã rung động trước láng hình ai đó và đã và đang biết yêu.

6. 18 tuổi – có không ít bạn bè, thấp thoáng nhận thấy ai là “bè” với ai là “bạn”, đâu đó gồm sự chọn lọc…

7. 18 tuổi – thân quen với ánh mắt ngưỡng mộ, thân quen với ánh đèn sáng nhấp nháy, không gật đầu đồng ý thấp kém, cũng không biết cách không đồng ý cuộc chơi.

8. 18 tuổi – xa lánh mái trường cung cấp 3. Không hề chịu áp lực học hành, dễ dàng và đơn giản hóa câu hỏi học, hình thành tứ tưởng “nước mang đến chân bắt đầu nhảy”.


9. 18 tuổi – hòa mình vào loại chảy cuộc sống, nhận ra có rất nhiều thứ phức tạp, bước đầu mơ mộng về 1 tương lai tươi sáng.

10. 18 tuổi – có những cú sốc đầu đời, nghi ngại về rất nhiều thứ, từ bỏ dặn lòng phải mạnh khỏe và tỉnh táo bị cắn dở trong dìm thức18 tuổi – say mê xông pha, say đắm trải nghiệm bắt đầu lạ, ko còn nhút nhát, chấp nhận mọi thử thách dù có sóng gió. Nạm là “Xách tía lô lên cùng đi” đến thỏa si vẫy vùng.

*

11. 18 tuổi – Là tuổi được thỏa sức cầu mơ nhưng ko sợ bất cứ rào cản nào. Quan tâm đến về sự nghiệp và hôn nhân nhưng không đủ can đảm bộc bạch cùng với ai. Còn trước kia? “Rảnh khá đâu cơ mà ngồi nghĩ về vớ vẩn, ngày mai gia sư trả bài đấy!”

12. 18 tuổi – thường xuyên lui đến các bữa tiệc, cửa hàng nhậu, học được giải pháp uống ko say, biện pháp đối nhân xử chũm trên mâm cỗ, biết cách gọi món cùng thuộc lòng chi phí từng món…

13. 18 tuổi – biết cách ăn diện, biết tự chuyên chút bản thân, biết download quà gì cho ai nhân dịp gì, biết vung tiền, biết cách thủ thỉ có duyên với các bạn khác giới. Biết một vài mánh khóe bé dại trong cuộc sống…

14. 18 tuổi – Cơ phiên bản vẫn còn là “teen” thôi, cơ mà là thời kỳ “mãn teen”, bắt buộc ta sẽ hành vi như chưa bao giờ biết thất bại, như chưa lúc nào là trưởng thành, để rồi về sau không vấn đề gì yêu cầu nuối tiếc.


15. Mười tám – Cái tuổi em không còn ngây thơ vụng về dại tuy nhiên cũng chẳng đầy đủ để call tên nhì chữ “trưởng thành”.Mười tám – Em như trang giấy trắng không nhuốm mực cuộc đời, như đứa trẻ nhỏ dại chập chững tập đi.Sẽ bao hàm vấp bửa nhưng cũng có bất ngờ chờ em đi khám phá. Nào, đứng dậy và tìm hiểu thôi!

16. 18 tuổi, đứng trước kì thi đại học đầu tiên, mình lần thứ nhất biết run sợ. Nỗi hại khi phải rớt đại học, sợ làm bố mẹ đau lòng, hại xấu hổ…

17. Tuổi 18, chúng ta còn trẻ, còn được quyền xốc nổi và không đúng lầm. Vậy mà chúng ta phải đưa ra quyết định sống còn đến tương lai sự nghiệp.

Xem thêm: Watch The 100 - The 100 (Phim Truyền Hình)

18. 18 tuổi, gặp mặt được bạn cần gặp, lại không đủ dũng mãnh cần có…

19. 18 tuổi, những cách đi đầu tiên của cuộc sống bị gần như thất bại và áp lực vồ đến như những cơn sóng thần, cuốn trôi toàn bộ những kiên định từng có.

20. 18 tuổi là một chuyến hành trình đi tim bạn dạng thân của rất nhiều ngày trưởng thành…

*


21. Tuổi 18, chúng ta dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường sợ hãi vì số đông chuyện cỏn con..

22. Tuổi 18, bạn lớn thường tuyệt nói chúng ta dễ nhảy cười vì những chuyện giản đơn, dễ nhảy khsoc vì chưng những nỗi đau vớ vẩn. Tuy nhiên lúc ấy, bọn họ đều thật lòng. Dốc mức độ hơn cả người lớn.

23. Tuổi 18, bọn họ dần trưởng thành cũng dần dần trở đề nghị khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn phải đương đầu với một nỗi nhức khác, đó chính là học giải pháp chấp nhận.

24. Tuổi 18, đông đảo là hầu hết cô cậu nhỏ nhắn vừa mới phi vào đồi, và đúng là ngô nghê đến đáng thương. Chiếc giá của sự việc trưởng thành chính xác là không hề nhỏ.

25. 18 tuổi, chưa đủ trưởng thành và cứng cáp để đảm đương tất cả, cũng chẳng còn nhỏ xíu bỏng để trông cậy vào bất cứ ai. Cứ lênh đênh, bên chìm bên nổi, bất lực mang lại phát khóc.

26. 18 – 25 tuổi là giai đoạn đặc biệt trong cuộc đời mỗi cá nhân được hotline là giai đoạn bạn dạng lề. Y hệt như cánh cửa hy vọng chắc thì bản lề đề xuất tốt. Bất kể điều gì làm trong tuổi này đều ảnh hưởng đến tương lai sau này. Do thế, tuổi 18 thường là một trong bước ngoặt.

27. Tuổi 18 đẹp mắt biết bao! Tỏa ánh nắng và mức độ nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là 1 trong chương của cuốn sách, là một trong những câu chuyện không lúc nào kết thúc.


28. 18 tuổi, lần thứ nhất tôi bắt gặp giọt những giọt mồ hôi ba rơi, lần trước tiên tôi nhận thấy giọt nước mắt mẹ khóc, lần thứ nhất tôi cảm thấy được cảm hứng của mình. Cũng là lần thứ nhất tôi biết được những điều gì quý giá chỉ nhất nhưng tôi bắt buộc trân quý.

29. Tổi 18 như một trận mưa rào, lất phất tuyệt đẹp và lãng mạn dẫu vậy cũng lập cập qua đi. Tất cả sẽ đi vào hồi ức, một hồi ức xinh xắn mà ta không khi nào trải qua thêm 1 lần nào nữa…

30. 18 tuổi so với tôi là độ tuổi thích hợp nhất nhằm học biện pháp cứng cỏi, học biện pháp chịu đựng, học cách khả năng và học bí quyết yêu thương…

Hãy ngẫm nghĩ và cảm nhận để tìm kiếm kiếm mình của thời thanh xuân thông qua những câu stt viết đến tuổi 18 trên trên đây để thấy mình đã từng như thế, đã có lần nông nổi, xốc nổi như thế, cháy không còn mình bởi đam mê, yêu không còn mình theo cảm hứng để sau này mọi khi nghĩ lại, tất cả sẽ là đều hồi ức xinh tươi nhất đi theo ta trong cả cuộc đời. Nếu thấy giỏi thì hãy share với đồng đội của mình để thuộc cảm nhận những điều tươi sáng của thời thanh xuân.