Facebook Marketplace đang là một kênh bán sản phẩm tốt trên Facebook và được Facebook triệu tập phát triển. Sử dụng Facebook Marketplace để bán hàng bạn sẽ tiến hành Facebook ưu ái rất nhiều. Mặc dù để tăng deals nhanh giường trên Marketplace chắc chắn rằng phải buộc phải đến quảng cáo. Các bạn đã biết quảng cáo Facebook Marketplace chưa? Hãy để PA Marketing hướng dẫn chúng ta dưới nội dung bài viết này nhé!


1.Giới thiệu về Marketplace dành cho doanh nghiệp

Marketplace là điểm đến lựa chọn trên Facebook để rất nhiều người tìm hiểu và cài bán các mặt hàng. Những người hoàn toàn có thể lướt coi nhiều bài bác niêm yết, tìm kiếm những mặt hàng đang được bày cung cấp trong quần thể vực của chính mình hoặc coi các thành phầm sẵn sàng vận chuyển.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo trên marketplace

Cá nhân hoàn toàn có thể niêm yết mặt hàng cần bán, còn doanh nghiệp có thể sử dụng Marketplace để:


Quảng cáo shop hoặc mặt hàng trên Marketplace để tiếp cận đa số người hơn, trong cả khi doanh nghiệp của bạn không đăng trực tiếp lên Marketplace.
Hiển thị miễn tầm giá trên Marketplace các sản phẩm mới hoặc được tân trang trong cửa sản phẩm trên Trang Facebook của bạn, bên cạnh đó tạo đk cho người tiêu dùng mua hàng mà không cần ra khỏi Facebook (dành riêng cho người bán đầy đủ điều kiện). Lưu ý: Chỉ những người bán đủ điều kiện, sở hữu shop có tính năng giao dịch thanh toán mới dùng được xem năng này. Bài viết liên quan về cách thêm Marketplace làm cho kênh chào bán hàng cho shop của bạn.
Thiết lập shop bằng Trang kinh doanh và bán mặt hàng với vai trò công ty trên Marketplace. Lưu ý: bản lĩnh này chỉ áp dụng cho những người bán và món đồ đủ điều kiện.

Tất cả các bài niêm yết trên Marketplace bắt buộc tuân thủ Chính sách yêu thương mại (quy định những sản phẩm được phép buôn bán trên Facebook) và Tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng (chẳng hạn như hình hình ảnh và mô tả).


Khi chế tạo ra quảng cáo bên trên Facebook trong Trình thống trị quảng cáo, bạn cũng có thể hiển thị pr trong Marketplace để tiếp cận nhiều người dân hơn. Tuy nhiên tính năng này đang được cải tiến và phát triển và xem sét trên một trong những tài khoản nên rất có thể bạn không sử dụng được xem năng này.

*

Cách chế tác quảng cáo bên trên Marketplace:

1.Đi mang đến Trình thống trị quảng cáo rồi chọn Mức độ phân biệt thương hiệuSố tín đồ tiếp cậnLưu lượng truy tìm cậpLượt xem videoTìm kiếm người sử dụng tiềm năngPhản hồi sự kiệnTin nhắnLượt gửi đổiDoanh số theo danh mục hoặc Lưu lượng khách mang đến cửa hàng làm phương châm quảng cáo. Tiếp đến nhấp vào Tiếp tục.

2.Chọn Đích đến.

3.Chọn Đối tượng và xác minh tùy chọn nhắm mục tiêu.

4.Chọn Vị trí quảng bá tự động hoặc Chỉnh sửa vị trí quảng cáo.


Bạn bắt buộc sử dụng Vị trí quảng cáo tự động. Nếu như khách hàng chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo, hãy xem xét rằng bạn không áp dụng được Marketplace như một địa chỉ quảng cáo đơn lẻ và chiến dịch quảng bá phải bao gồm vị trí Bảng tin.

5. Tùy chỉnh thiết lập Ngân sách và Lịch chạy. Nhấp vào Tiếp khi bạn hoàn tất.

6.Chọn định dạng nội dung của quảng cáo.


Quy phương pháp hình hình ảnh và video khuyên dùng sẽ tương đương với Bảng tin. Xem xét rằng chúng ta không thể cắt hoặc download lên nội dung duy nhất đến quảng cáo vào Marketplace.

7.Khi bạn cấu hình thiết lập quảng cáo xong, hãy nhấp vào Xong rồi nhấp vào Đặt hàng.

Sau khi Facebook chu đáo và phê chú tâm quảng cáo, đầy đủ người hoàn toàn có thể nhìn thấy pr khi họ lướt xem Marketplace trên vận dụng Facebook giành cho điện thoại.


3.Quảng cáo bài bác niêm yết bên trên Facebook Marketplace


Để tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng tiềm năng mang lại mặt hàng của chính mình trên Marketplace, bạn cũng có thể quảng cáo bài niêm yết. Sau đó, bài bác niêm yết của bạn sẽ chuyển thành lăng xê trên Facebook để không ít người rất có thể thấy bài xích niêm yết này rộng và chúng ta có thể bán mặt hàng nhanh hơn.

*

1.Đi mang lại Marketplace cùng nhấp vào  Tài khoản của bạn.

2.Trong phần Bài niêm yết của bạn, tìm bài niêm yết bạn muốn quảng cáo với nhấp vào Quảng cáo bài xích niêm yết.

3.Chọn tổng ngân sách chi tiêu với khoảng thời hạn chiến dịch được đề xuất hoặc chọn cách thức tùy chỉnh. Bí quyết chọn phương pháp tùy chỉnh:

-Nhấp vào Chọn giá thành & khoảng thời hạn tùy chỉnh.

-Trong phần Khoảng thời gian, nhấp vào + hoặc  để lựa chọn số ngày chạy quảng cáo. Bạn có thể nhấp vào ô Ngày kết thúc để lựa chọn ngày xong xuôi quảng cáo. Chú ý rằng ngân sách ngân sách mỗi ngày có vận dụng mức buổi tối thiểu.

-Trong phần Tổng ngân sách, thực hiện thanh trượt nhằm chọn giá cả , rồi nhập tổng cộng tiền bạn có nhu cầu chi tiêu vào khoảng thời gian quảng cáo.

4.Nếu bài xích niêm yết của người tiêu dùng là sản phẩm kèm dịch vụ vận chuyển, nên lựa chọn đối tượng. Nếu như không, hãy làm lơ và đi đến bước 6.

Lưu ý rằng đối tượng của bài xích niêm yết địa phương được cố định và thắt chặt là fan lớn (trên 18 tuổi) vào phạm vi bán kính 40 dặm từ vị trí của bài niêm yết.

5.(Không bắt buộc) sửa đổi hoặc tạo đối tượng người dùng mới.

-Để sửa đổi đối tượng, nhấp vào khí cụ bút chì lân cận đối tượng mà bạn muốn chỉnh sửa.

-Để tạo đối tượng người tiêu dùng mới, nhấp vào Tạo mới và đặt tên đối tượng. Sau khoản thời gian lưu, chúng ta cũng có thể sử dụng lại đối tượng người tiêu dùng này.

-Để xác xác định trí của đối tượng, nhấp vào ô Vị trí và nhập vị trí mà bạn muốn thêm vào. Chúng ta cũng có thể nhập quốc gia, tỉnh/tiểu bang, khu vực, thành phố, địa chỉ, mã bưu chủ yếu hoặc Designated Market Areas. Lưu ý rằng ko phải giang sơn nào cũng sử dụng được tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí.

-Để tăng hoặc giảm nửa đường kính xung quanh vị trí bạn đã nhập, nhấp vào phiên bản đồ và điều chỉnh thanh cuộn lịch sự trái hoặc phải.

-Khi hoàn tất, nhấp vào Lưu đối tượng.

6.Xác minh Phương thức thanh toán, xem Xem trước quảng cáo và coi lại Tóm tắt thông tin thanh toán.

Xem thêm: Cách Làm Nhạc Edm Trên Máy Tính, Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm

7.Khi hoàn tất, nhấp vào Quảng cáo ngay để quảng cáo bài bác niêm yết của bạn.

Lưu ý rằng bạn có thể quảng cáo bài bác niêm yết khi đăng. Sau khi nhấp vào Đăng, nhấp vào Quảng cáo bài bác niêm yết và hoàn tất quá trình 3 – 7 trên đây.

Bài niêm yết mà các bạn quảng cáo sẽ chạy xe trên Bảng tin Facebook, kết quả tìm kiếm trên Facebook với Marketplace. Sau thời điểm quảng cáo bài niêm yết, chúng ta có thể xem thông tin chi tiết về hiệu quả của bài niêm yết đó.


Cách sửa đổi quảng cáo:

Trong phần Bài niêm yết của bạn, tìm bài niêm yết sẽ quảng cáo mà bạn có nhu cầu cập nhật cùng nhấp vào Chỉnh sửa quảng cáo.Nhấp vào Chỉnh sửa quảng cáo ở góc trên cùng bên phải.Chỉnh sửa quảng cáo.
Để sửa đổi khoảng thời gian, nhấp vào ô Ngày kết thúc trong phần Khoảng thời gian, rồi lựa chọn ngày kết thúc quảng cáo. Xem xét rằng ngân sách túi tiền mỗi ngày có áp dụng mức về tối thiểu.
Để sửa đổi tổng ngân sách, nhấp vào luật bút chì trong phần Tổng ngân sách, rồi nhập tổng số tiền bạn có nhu cầu chi tiêu vào khoảng thời hạn quảng cáo.
Khi chỉnh sửa xong, nhấp vào Lưu rứa đổi. Các cập nhật của bạn đã được lưu.

4.Xem thông tin cụ thể về bài xích niêm yết được quảng cáo

Để tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng tiềm năng cho mặt hàng của chính mình trên Marketplace, chúng ta có thể quảng cáo bài niêm yết. Sau khoản thời gian quảng cáo bài niêm yết, bạn có thể xem tổng quan tác dụng của bài xích niêm yết này.

*

Cách xem thông tin cụ thể về bài bác niêm yết được quảng cáo:

Trong phần Bài niêm yết của bạn, ở kề bên bài niêm yết chúng ta đã quảng cáo, nhấp vào dấu 3 chấm.Nhấp vào Xem tin tức chi tiết. Trang Xem kết quả sẽ mở ra.Trong phần Hiệu quả, xem các số liệu thiết yếu về hiệu quả quảng cáo. Đối cùng với các món đồ kèm dịch vụ thương mại vận chuyển, chúng ta cũng có thể xem số lượt thanh toán đã bắt đầu. Đối với món đồ địa phương ko kèm dịch vụ thương mại vận chuyển, bạn có thể xem số lượt bắt đầu cuộc chuyện trò qua tin nhắn.Trong phần Đối tượng, xem tin tức về những người dân đã thấy quảng bá của bạn. Để xem từng phân khúc, nhấp vào tab Mọi ngườiVị trí quảng cáo và Vị trí.

Thông tin chi tiết về tác dụng của bài bác niêm yết được truyền bá bao gồm:


Số fan tiếp cận: Số người đã thấy quảng cáo của người tiêu dùng ít nhất một lần, nghĩa là có thể có những người đã thấy quảng cáo của doanh nghiệp nhiều lần.
Lượt bắt đầu cuộc chat chit qua tin nhắn: Số lượt nhắn tin lần thứ nhất mà bạn nhận được từ người tiêu dùng về bài xích niêm yết của chính bản thân mình trên Marketplace.
Chi phí ban đầu mỗi cuộc truyện trò qua tin nhắn: Tổng số chi phí đã ngân sách cho quảng cáo phân chia cho số lượt bắt đầu cuộc chuyện trò qua tin nhắn.
Lượt bắt đầu thanh toán: Số lượt ban đầu thanh toán trên Facebook được ghi nhận mang đến quảng cáo của bạn. Lưu ý rằng chỉ những sản phẩm kèm thương mại & dịch vụ vận gửi mới gồm số liệu này.
Chi chi phí trên từng lượt ban đầu thanh toán: Tổng số tiền đã chi phí cho quảng cáo phân chia cho số lượt ban đầu thanh toán trên Facebook được ghi nhận mang đến quảng cáo của bạn. để ý rằng chỉ những món đồ kèm thương mại dịch vụ vận gửi mới có số liệu này.

Bạn cũng rất có thể xem tổng số tiền đã ngân sách chi tiêu và thời hạn quảng cáo.

Các số liệu khác.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về hiệu quả, hãy xem kết quả trong Trình quản lý quảng cáo hoặc Báo cáo quảng cáo. Các số liệu không giống bao gồm:


Lượt click vào liên kết: Số lượt click vào links trong pr dẫn mang đến đích đến vày nhà quảng bá chỉ định, trên hoặc không tính Facebook.

5.Giới thiệu khóa huấn luyện Facebook kinh doanh 2021 by Phan Anh – kinh doanh online hiệu quả.


Bạn muốn sale thành công bên trên Facebook. Đến cùng với khóa học Facebook sale cấp tốc của chúng tôi, vấn đề này sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho người bận rộn, bao gồm ít thời hạn tham gia những khóa học lâu năm hạn.Chúc chúng ta thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học tập vấn.Là giảng viên- doanh nhân, chứ chưa hẳn diễn đưa hay nhà huấn luyện hô hào.Co-fouder/ CEO chuỗi kinh doanh nhỏ thời trang trẻ em em cao cấp 12 năm uy tín (2006-nay)Giảng viên đh 12 năm huấn luyện và giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học tập 5 ngôi trường đại học, xuất sắc nghiệp 4 trường, xuất sắc nghiệp MBA đh Nice-Sophia với Thạc sỹ Luật kinh tế tài chính đại học Luật.Chuyên gia đào tạo và giảng dạy 10 năm (từ 2010-nay

*

Kinh nghiệm giảng dạy.Hàng tuần support 2-3 CEO, công ty doanh nghiệp tính từ lúc 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng ngàn CEO và chủ DN, nhà shop)Với 4.000 học viên học offline qua rộng 200 lớp học tập trên mọi cả nước;Gần 50.000 học tập viên học tập online qua đoạn clip các căn cơ giáo dục trực con đường Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… cùng với 25 khóa học video clip đã xuất bản từ 2014-nay.Kinh nghiệm thực chiến.Trực tiếp chạy quảng cáo hàng trăm ngàn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.Đã từng đến những trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), du lịch thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn số 1 (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và chia sẻ và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm tay nghề thực tế.

Khóa học Facebook marketing 2021

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận ra gì khi học khóa học

Facebook nâng cao 2021.Phân tích khách hàng hàng chuẩn Facebook 2021.Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá bán rẻ.Chạy pr và về tối ưu hóa 2021.Chạy quảng cáo lưu lại lượng và gửi đổi.Chạy ads group.Chạy pr livestream , đoạn phim hiệu quả.Tối ưu chiến dịch quảng bá 2021.Quy trình quảng cáo với quy trinh chốt đơn.Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.Chính sách quảng cáo và tài khoản.Hướng dẫn làm văn bản quảng cáo.

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport cung cấp 24/7 sau thời điểm học chấm dứt khóa học

ĐĂNG KÍ NGAY!

*

2.Cam kết của page authority Marketing.Gảm tới 20% giá thành trong lúc tăng cho tới 20% lệch giá từ Facebook*Kiến thức được share luôn mới nhất, update nhất, kết quả nhất.Thực hành ngay lập tức trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ thương mại của bao gồm mình.Học viên được cung ứng nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7Được bốn vấn và giải đáp mọi thắc mắc về tởm doanh, phân phối hàng, cskh…Được tiếp cận 08 nền tảng bán sản phẩm không lăng xê trên FacebookTăng bạo phổi lượng can dự tự nhiên, chất lượng, biến đổi cao.Thành thạo phương pháp tạo thông tin tài khoản quảng cáo cá thể và doanh nghiệp.Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm lựa chọn và chế tạo chiến dịchThành thạo đọc hiểu report quảng cáo Facebook.Biết cách livestream kết quả để bán sản phẩm trăm đơn/ ngày.3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bởi một thấy. Dưới đó là những chia sẻ, cảm nhận chân thật nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về pa Marketing. Cửa hàng chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng với giờ họ có nhà, gồm xe, bao gồm địa vị, gồm danh tiếng…

Câu hỏi là: bạn ta làm cho được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu sang thì chớ chần chừ. Giả dụ bạn chần chừ cơ hội vẫn giành cho tất cả những người khác. Hãy hành vi ngay!

Tại pa Marketing: Chữ “tín” rộng chữ “vàng”. Các chúng ta có thể yên trọng tâm giao “tương lai” cho việc đó tôi.Đơn vị đào tạo và huấn luyện và tứ vấn, xúc tiến về marketing online, những khóa học trực tuyến: bán sản phẩm trên Facebook; đồ mưu hoạch kinh doanh và marketing hiệu quả; CEO – Giám đốc quản lý 4.0; CMO – Giám đốc marketing thời đại số; nội dung Marketing… dìm quảng cáo, media & xử lý khủng hoảng rủi ro truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam. Nhận hỗ trợ tư vấn chiến lược cùng triển khai những giải pháp bán hàng trực tuyến đường đa nền tảng.