Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung được tìm kiếm và sử dụng nhiều để kiểm tra mức độ chất lượng của một bài viết. Khi doanh nghiệp hoặc cá nhân tiến hành thuê đơn vị viết bài Seo hoặc những người xây dựng nội dung cho website có thể phát hiện những đoạn văn trùng lặp đã được sử dụng ở những trang web khác.

Đang xem: Check trùng lặp nội dung

Hiện nay các công cụ kiểm tra độ trùng lặp của nội dung có cả trả phí và miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra độ mới, độ trùng lặp của bài viết thì có thể sử dụng 1 trong số những công cụ ngay sau đây viết bài chuẩn Seo có độ mới 100% dành cho mình.

1. Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Small SEO tool

Đây là một công cụ miễn phí được cung cấp tới người dùng. Và được đánh giá kiểm tra trùng lặp nội dung khá hiệu quả. Bạn có thể nhập văn bản bằng text hoặc file TXT để kiểm tra.

*

Công cụ smallseotool được sử dụng phổ biến nhất

Cách kiểm tra trùng lặp:

Tại phần Select a sample text bạn copy nội dung cần kiểm tra và dán tại ô này. Bạn chú ý là không quá 1000 từChọn “Tôi không phải là người máy” và “Click check plagiarism

Kết quả sẽ hiện ngay phía dưới của trang.

2. Copyscape

Đây là một công cụ được đánh giá cao về độ chính xác. Tuy nhiên để khai thác tất cả các tính năng của công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung này bạn cần trả phí. Khi kiểm tra nội dung bằng copysquape bạn có thể kiểm tra toàn bộ và những website bị trùng lặp sẽ được liệt lê ra.

Địa chỉ truy cập: http://www.copyscape.com/

*

công cụ kiểm tra độ trùng lặp Copyscape

3. Công cụ Plagium

Công cụ Plagium cho phép bạn kiểm tra nội dung với số lượng ký tự lên tới 25000 ký tự hoặc tập tin. Đây là một công cụ miễn phí và có tốc độ kiểm tra khá nhanh.

Địa chỉ truy cập: http://www.plagium.com/

*

4. Công cụ Plagiarisma

*

Lưu ý: Với những đoạn văn trên 2000 ký tự. Công cụ sẽ lên lịch để kiểm tra. Bạn có thể chờ khoảng 1-2 phút để xem nội dung trùng lặp hay không.

Xem thêm:

5. Công cụ Dustball

Công cụ Dustball được sử dụng để kiểm tra nội dung có bị sao chép một cách chính xác và khá nhanh. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong một ngày. Để sử dụng lâu dài bạn phải trả phí để sử dụng những tính năng cao hơn.

*

Công cụ Dustball

Địa chỉ truy cập: http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

6. Công cụ DMCA Scan

Công cụ này không được sử dụng phổ biến bởi những tính năng khá đặc trưng. Đây cũng là công cụ trả phí. Bạn sẽ được miễn phí 2 lần check nội dung sau đó mới trả phí để tiếp tục sử dụng. Điểm đặc biệt của công cụ này là có thể yêu cầu gỡ nội dung sao chép.

*

7. Công cụ Copygator

Ngoài tính năng kiểm tra nội dung trùng lặp, copygator còn cho phép bạn kiểm tra xem website nào đã copy nội dung từ trang web thông qua RSS feed.

*

8. Công tụ Articlechecker

Công cụ cho kết quả chính sác với tốc tộ nhanh. Bạn có thể kiểm tra đạo văn trên tất cả các website hoặc trang báo.

*

Địa chỉ truy cập: http://www.articlechecker.com/

10. Công cụ Plagspotter

Đây là một công cụ kiểm tra nội dung miễn phí, được cấp toàn cầu. Bạn có thể khám phá ngay công dụng của công cụ này.

Xem thêm: Tổng Hợp Nhạc Giáng Sinh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Ca Khúc Giáng Sinh Hay Nhất

*

Trên đây là 10 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung giúp bạn có cách viết bài chuẩn Seo, không trùng lặp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *