Bạn mong ước có những bức ảnh đẹp?Bạn ước ao hình ảnh của bạn rất nổi bật trong từng size hình?Bạn ý muốn có những album tỏa sáng lúc sử dụng ứng dụng Photoshop?Hiểu được tâm lý chung của những bạn, bây giờ Blog ustone.com.vn đã “bật mí” kỹ thuậtghép ảnh vào khung hình “cực chất” khiến cho bạn lưu cất giữ những khung hình đẹp theo từng dốc mốc của cuộc đời nhé.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào khung

Ghép hình ảnh vào cơ thể trong Photoshop 1-1 giản

Để ghép hình ảnh vào khung hìnhPhotoshop, các bạn hãy tham khảo quá trình dưới đây của bài bác viết:

Bước 1: Khởi động phần mềm Photoshop

Khởi đụng và mở phần mềm Photoshop trong máy tính xách tay lên. Ngôi trường hợp laptop bạn chưa tồn tại có sẵn ứng dụng Photoshop thì chúng ta lên Google gõ tải phần mềm Photoshop, nó đang hiện ra cho mình 1 list kết quả để các bạn lựa chọn. Tiếp đến bạn tải phần mềm Adobe Photoshop CC về đồ vật là được.

Tiếp theo, bạn vào tệp tin → Open lựa chọn 1 bức ảnh bạn mê thích nhất để ghép vào khung. Trong bài viết này, ustone.com.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách ghép hình ảnh hot girl vào trong size ảnh.

*

Khởi động phần mềm Photoshop

Bước 2: Cho ảnh vào cửa sổ Layer

Để thực hiện, chúng ta phải gửi 2 tấm hình ảnh này vào cùng một hành lang cửa số Layer.

Hoặc cách dễ dàng thường cần sử dụng là nhấn tổ hợp Ctrl + A rồi dấn Ctrl + C nhằm copy toàn tấm ảnh ở cửa sổ này, rồi dán vào cửa sổ kia. Một phương pháp khác xuất xắc hơn (nhưng cũng lừ đừ hơn) là để các bạn làm quen với thao tác làm việc của Photoshop: Ấn đúp loài chuột đôi vào Thumnail trong hành lang cửa số danh sách Layers ở góc phải, rồi dìm enter nhằm convert nó về dạng đối tượng người sử dụng đồ họa hỗ trợ, và thực hiện kéo thả nó sang hành lang cửa số bên kia. Cả hai cách đều sở hữu cùng 1 kết quả. Ở đây, chúng ta kéo thả ảnh cô gái từ bỏ file cô bé sang file khung (để ban đầu thao tác ghép hình ảnh vào khung gồm sẵn).

Bước 3: Bật chính sách co giãn ảnh

Tùy chỉnh tấm hình ảnh mà các bạn vừa kéo thả mang đến là bước tiếp theo sau trong bí quyết ghép hình ảnh vào khung hình trong Photoshop. Sau khoản thời gian bước 2 tiến hành thành công, bạn không đề xuất mở cho file cũ nữa, có thể tắt nó đi và tập trung vào tệp tin khung. Bây giờ file khung gồm 2 layer: layer khung với layer nội dung. Thao tác ghép ảnh vào khung ban đầu từ cách này.

Thường thì layer form không vừa khớp cùng với layer nội dung bên trong, nên chúng ta phải cấu hình thiết lập ít nhiều layer nội dung. ý muốn ghép ảnh vào khung người được như mong muốn muốn, trước hết phải lựa lựa chọn khổ hình có dạng tương tự với form (hình chữ nhật, hình vuông, tam giác,..) trong trường vừa lòng này, ta chỉ cần tùy chỉnh cấu hình kích thước mà lại thôi. Hãy dấn Ctrl + T để bật chính sách co giãn, rồi bạn hãy kéo thả con chuột ở điểm góc của layer kết hợp với phím Shift để có kích thước vừa ý. Sau khi co và giãn vừa ý muốn, bạn nhấn enter để xác nhận.

*

Co ảnh cô gái cho vừa khéo khớp với khung

Bước 4: Đưa ảnh vào khung

Đưa ảnh xuống bên dưới khung, nhằm khung nổi lên trên ảnh. Ở bước này chúng ta lưu ý, khung buộc phải được trống (trong suốt) tại vị trí lòng khung thiết yếu giữa, thường thì khi tải về khung bao gồm định dạng .png. Nếu khung không trong suốt sẵn, bạn phải thực hiện đến tài năng layer mask đã được lí giải ở bài xích trước, bạn hãy đọc và làm cho theo. Cửa hàng chúng tôi khi thực hiện bài viết này cũng phải tối ưu khung ảnh để ghép hình vào size được như mong muốn muốn chứ không có sẵn khung ảnh.

Xem thêm: Danh Sách Những Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Theo Từng Thể Loại 2022

Nhìn vào list Layers ở góc cạnh dưới, bên phải. Kéo thả thumbnail mang đến thứ từ của khung đề xuất nằm trên ảnh.

Lưu ý: chúng ta hoàn toàn rất có thể co dãn form size to bé dại đối với rất nhiều ảnh, bằng phương pháp kéo thả chuột ở cạnh bên của layer ảnh. Vào trường hợp bạn muốn ghép nhiều ảnh vào khung, chỉ cần thao tác kéo các file hình ảnh vào một file nhà (chọn làm cho khung) là được.

Bước 5: hoàn thiện ảnh

Chỉnh sửa tùy ý và hoàn thiện bức tranh là bước cuối cùng của ghép hình ảnh vào khung hình trong Photoshop.

*

Bạn rất có thể chèn thêm vật, trái tim,... Tùy ý vào khung hình ảnh cho sinh động

Sử dụng Brush tool kết hợp với Layer mask của layer khung tạo ra độ mượt mượt cho viền khung, ở điểm tiếp xúc ảnh ẩn và khung hiện.Khi bạn đã sửa đổi xong, bạn hãy nhớ giữ thành thành phầm ở dạng file .png giỏi .jpg tùy ý, tuy thế hãy lưu giữ trước đó đề nghị vào File/Save để cất giữ file vừa triển khai nhé.

Một số lưu ý khi ghép hình ảnh vào khung người trong Photoshop

- khi ghép hình ảnh vào khung trong Photoshop, bạn nên để file khung người trong một số thư mục cố định và ko nên đổi tên hay dịch rời File cơ thể đó quý phái thư mục không giống vì khi đó nó vẫn có form size sai với đường dẫn lúc bạn tạo action chèn khung.

- vày cỡ hình ảnh chung là khác nhau với máy cũng không giống nhau nênkhi bạn chụp nghiêng xuất xắc dọc mà tạo thành các action khác nhau ảnh sẽ hợp lí hơn.

Trên đây công ty chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc cách ghép hình ảnh vào cơ thể trong Photoshop chuẩn chỉnh và đẹp, hy vọng rằng những thông tin trên hữu dụng với chúng ta đọc. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo khoá khóa học tập ptstrên ustone.com.vn để sở hữu được những kiến thức, mẹo, thủ thuật cho mình trong quy trình thiết kế.