Có bao giờ bạn thắc mắc chỉ tay của những người nổi tiếng khác người bình thường như thế nào hay không? Trên thế giới, có rất nhiều người nổi tiếng, tạo được sức ảnh hưởng lớn và nhận được sự hâm mộ của mọi người. Khám phá ngay chỉ tay của người nổi tiếng qua bài viết này!

I. Ý nghĩa chỉ tay người nổi tiếng là gì?

Những người nổi tiếng, thành công trên thế giới thường sẽ có những điều rất đặc biệt. Đó có thể là từ khả năng nắm bắt cơ hội, óc phán đoán, quan sát tình hình, đầu tư thông minh…Và một trong số đó là nằm ở chỉ tay của họ. Do đó, tìm hiểu về chỉ tay của những người nổi tiếng sẽ giúp bạn đọc biết được những tướng tay nào thường mang lại sự may mắn, thành công, uy tín và sự nghiệp vững chắc.

Đang xem: Chỉ tay của những người nổi tiếng

*

II. Những đường chỉ tay người nổi tiếng

1. Đường chỉ tay người nổi tiếng có hình chữ Nhất

Đặc điểm của chỉ tay chữ Nhất là có một đường thẳng nằm ngang ở giữa lòng bàn tay do đường Trí đạo và Tâm đạo chụm lại tạo thành. Chỉ có khoảng 3% dân số thế giới có tướng tay này, rất hiếm gặp, không phải ai cũng có.

Những người nổi tiếng có chỉ tay chữ Nhất thường là người linh hoạt, logic, nhất quán, tính cách độc lập, quyết đoán và tự chủ. Họ hành động lý trí và rất ít khi bị chi phối bởi tình cảm. Công việc của họ phát triển nhờ năng lực tốt, quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình. Họ cũng là người có óc sáng tạo, biến khó khăn thành cơ hội.

Tuy nhiên, người sở hữu chỉ tay của người nổi tiếng cũng là người khá bảo thủ, cứng nhắc, không nghe lời người khác. Tính cách mạnh mẽ đôi khi biến họ trở thành sự ích kỷ, độc đoán, duy ý chí. Họ muốn mình là trung tâm của sự chú ý, thích được khen ngợi và tung hứng.

Xem thêm:

Một số người nổi tiếng có chỉ tay chữ Nhất như: Cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton, thủ tướng Anh Tony Blair, chủ tịch nước Trung Quốc Hồ Cẩm Đào…

*

Xem tướng chỉ tay dự đoán tương lai

2. Đường chỉ tay của những người nổi tiếng có hình chữ M

Chỉ tay chữ M được tạo thành từ bốn đường: đường đời, đường tâm đạo, đường trí đạo và đường số mệnh. Bốn đường này tạo thành một hình giống chữ M mà chúng ta thường biết. Có cực ít người có chỉ tay chữ M và họ cũng là người rất đặc biệt, nổi tiếng.

*

Người có chỉ tay người nổi tiếng hình chữ M là người có khả năng thiên bẩm, tài trí hơn người, trực giác tốt. Đặc biệt, họ có nhiều mối quan hệ làm ăn rất tốt. Họ thường có sự thành công vang đội và tạo được sức ảnh hưởng lớn lên những người xung quanh.

Những người nổi tiếng có chỉ tay chữ M như: vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Bill Gates – Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng phần mềm của tập đoàn Microsoft…

Giải mã đường chỉ tay có các hình khác nhau mà ít ai biết

3. Những người nổi tiếng có chỉ tay tam xiên

Chỉ tay tam xiên hay còn gọi là chỉ tay đuôi phượng. Tướng tay này được tạo thành từ ba nhánh tụ lại một điểm. Tướng tay này rất hiếm và người sở hữu nó cũng là người vô cùng tài năng.

Xem thêm:

Theo Nhân tướng học, người có chỉ tay của những người nổi tiếng là chỉ tay tam xiên là người giao thiệp rộng, có tài ăn nói và sống rất tử tế. Họ luôn nhận được sự yêu thương, quý trọng và tin tưởng của người khác, luôn có quý nhân phù trợ những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn. Ngoài ra, họ còn là người tự lập, nỗ lực và đạt được thành công từ chính tài năng của mình. Kết quả những người sở hữu chỉ tay người nổi tiếng có cuộc sống giàu sang, sung túc ở tương lai.

Một số người nổi tiếng có chỉ tay tam xiên như: người sáng lập Huyndai Chung Ju Yung, chủ hàng Samsung Lee Kun Hee…

Giải đáp đường chỉ tay có thay đổi không tại ustone.com.vn

Trên đây là những tướng chỉ tay người nổi tiếng thường gặp trên thế giới. Đây đều là những chỉ tay đặc biệt, phản ánh số mệnh của nhân sẽ vượt trội hơn người, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn có tướng tay nào trong các tướng tay nêu trên không? Chúc cho bạn sẽ có được những chỉ tay may mắn và cuộc sống nhiều điều thuận lợi!

*

Xem chỉ tay hình chữ M

*

6 đường chỉ tay đặc biệt

*

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

*

Chỉ tay của người may mắn

Các từ khóa liên quan: chỉ tay người nổi tiếng, chỉ tay của những người nổi tiếng, chỉ tay của người nổi tiếng, đường chỉ tay của những người nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *