Tìm kiếm và thu hút người tiêu dùng tiềm năng là một trách nhiệm có cần thiết của doanh nghiệp. Có một thực sự hiển nhiên là ví như bạn không tìm thấy được khách hàng trong hôm nay, thì ngày mai địch thủ của các bạn sẽ tìm thấy họ. Việc này đồng nghĩa tương quan với vấn đề lợi nhuận xứng đáng nhẽ ra thuộc về các bạn sẽ lấy đi mất. Làm nạm nào để tránh một tình trạng như vậy? tra cứu kiếm khách hàng mục tiêu ở đâu,? Làm cầm nào để duyên dáng sự để ý của họ? Và khách hàng nào hoàn toàn có thể được coi là tiềm năng đối với công ty?

Tất cả sự việc trên sẽ tiến hành SimCRM lời giải trong nội dung bài viết này nhé!


Mục lục


20 bí quyết và kế hoạch thu hút người tiêu dùng tiềm năng

Thu hút khách hàng tiềm năng ở đâu?


*

Doanh nghiệp đã thành lập rồi nhưng đối tượng người tiêu dùng khách sản phẩm tiềm năng nhưng doanh nghiệp nhắm đến vẫn chưa biết gì về nó? Có một vài cách thiết yếu để giải quyết và xử lý vấn đề này. Trước hết, cần phải nhắc mang đến quảng cáo. Các công nghệ quảng cáo hiện giờ cho phép chúng ta có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng nhất. Từ những việc phân vạc tờ rơi cùng gửi email marketing đến tiến hành các chiến dịch quảng cáo tinh vi quy mô béo và tốn kém.

Ngoài ra, ngày nay phương pháp thu hút khách hàng tiềm năng này đã hỗ trợ nhiều công ty lớn phát triển. Đây đó là do sự thịnh hành rộng rãi của toàn bộ các các loại mạng làng mạc hội. Có lẽ cách thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất và dễ dàng và đơn giản nhất hiện tại tại chính là qua mạng thôn hội. Đương nhiên, vẫn có các cách thu hút khách hàng tiềm năng khác.Ví dụ như search kiếm khách hàng mục tiêu tại các triển lãm chuyên đề, biểu lộ và các sự kiện tương tự khác, thu hút đối tượng mục tiêu trải qua việc quảng bá trang website của công ty, các cuộc điện thoại tư vấn telesales cùng nhiều phương thức khác.

Bạn đang xem: Chiến lược thu hút khách hàng

20 giải pháp và kế hoạch thu hút quý khách tiềm năng

Có siêu nhiều cách để có thể ham được khách hàng mục tiêu nhưng sau đây sẽ là trăng tròn ví dụ và giải pháp thu hút khách hàng mục tiêu mà những doanh nghiệp phệ trên trái đất đã sử dụng. Hãy xem qua với thử mày mò cách tìm khách hàng tiềm năng của những doanh nghiệp này thế nào nhé!

1. Thí nghiệm đến khi chúng ta làm đúng


*

Công ty vận tải đường bộ Lyft hiểu rõ rằng để thu hút quý khách hàng mới trực tuyến, họ cần có được sự hài hòa giữa số lượng tài xế (cung) và hành khách (cầu). Quá ít tài xế và quá nhiều hành khách đang chờ đợi là giải pháp trực tiếp gây khó chịu cho người sử dụng sau. Vô số tài xế cùng không đủ du khách và bạn sẽ khiến các tài xế bất mãn.

Vì vậy, Lyft đã tạo thành một nghiên cứu ảo như sau. Chúng ta thuê tài xế riêng rẽ của họ để triển khai việc giữa những lúc bận rộn nhất. Quý khách hài lòng vì số lượng xe như vậy vào giờ cao điểm đã gồm sẵn vào chuyến gọi trước tiên nên nhu yếu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng tăng mạnh. Sau đó, Lyft bắt đầu tuyển dụng những tài xề theo con số đã thể nghiệm từ trước.

2. Trung thực trong game show – chớ ngại phân chia sẻ

Trong 9 tháng đầu hoạt động, Buffer, một công cụ thống trị mạng thôn hội, vẫn thu hút 30.000 fan dùng.Công thức thành công xuất sắc của họ đó là sự phối hợp giữa câu hỏi cấp cho tất cả những người dùng quyền đăng bài xích trên blog của họ và đặc biệt quan trọng hơn là ra quyết định không ngại share thông tin nâng cao về công ty. Tính tách biệt là giữa những giá trị của Buffer, và vào thời điểm năm 2013, họ sẽ không biến đổi nguyên tắc của mình bằng cách xuất bạn dạng một bài bác đăng mang tên và nút lương của toàn bộ nhân viên của họ. Động thái apple bạo không chỉ có thu hút sự để ý của giới truyền thông media đến họ và tăng lưu lượt truy cập vào trang web của họ. Số lượng hồ sơ gửi đến công ty cũng tăng thêm gấp đôi.

3. Chú trọng vào tè tiết

Ví dụ dưới đây về Uber đã truyền cảm hứng cho hầu hết tất cả hầu như người. Hãy xem xét thật kĩ về lấy ví dụ này. Uber vẫn đề nghị ship hàng xe chở kem, giao hoa hồng mang đến những quý khách quen trực thuộc vào thời điểm dịp lễ tình nhân.Thay vì chi hàng triệu USD vào quảng cáo để cố gắng thu hút người tiêu dùng mới, họ tập trung vào số đông điều nhỏ nhặt tốt đẹp tạo ra làn sóng review tích rất và báo mạng đưa tin, shop lưu lượng truy vấn đến ứng dụng của họ và giúp họ tăng được quý khách hàng quay lại.

4. Hãy luôn cập nhật


*

Chắc chắn, chúng ta đã biết mình đề nghị chạy các chiến dịch truyền thông xã hội, nhưng các bạn cũng cần đi đầu xu thế và không ngại cập nhật sản phẩm của mình. Chẳng hạn, trò đùa điện tử “I Am Player” sau khi cập nhật và cải tiến đã được tích hòa hợp vào bối cảnh của social Facebook.Tất nhiên, 4 triệu người dùng mới chỉ trong nửa năm là một hiệu quả tuyệt vời, tuy vậy điều này sẽ không thể triển khai được nếu doanh nghiệp ngại cập nhật và không sử dụng các kênh marketing không tuân theo tiêu chuẩn chỉnh của những công ty bé dại để thu hút người dùng.

5. Kết liên với “các ông lớn”

Instagram cùng với những mẩu chuyện đi kèm chính là một ví dụ điển hình nổi bật về việc liên minh. Instagram đã trở nên tân tiến ngay sau thời điểm quyết định hợp tác và ký kết với những dịch vụ hiện gồm – ví dụ: Twitter và Facebook. Đây là giải pháp công ty mau lẹ trở nên rất nổi bật và mở rộng trên những nền tảng với lượng người tiêu dùng khổng lồ.Điều này đã giúp Instagram ngay lập tức từ rất nhiều ngày đầu tiên đã duyên dáng được một một số lượng người dùng đáng tởm ngạc.

6. áp dụng phần mềm thống trị khách hàng

Hubspot là 1 trong những ví dụ điển hình nổi bật cho câu hỏi này. Họ tạo ra phần mềm quản lý khách mặt hàng và sử dụng chính thành phầm của họ để thu hút khách hàng tiềm năng mới. Việc quản lý và phân loại quý khách hàng của phần mềm giúp họ nắm vững được từng team khách hàng. Từ đó họ có thể sử dụng từng một số loại chiến lược so với từng nhóm quý khách khác nhau.

Ngoài ra các tính năng không giống của ứng dụng quản lý bán sản phẩm cũng góp Hubspot tất cả cái chú ý tổng quan rộng về cách biến hóa và thu hút người tiêu dùng tiềm năng của họ. Các thông tin về ngành nghề, thu nhập, loại hình doanh nghiệp,… giúp họ có nắm vững được hình ảnh của khách hàng tiềm năng của họ. Những thông tin như lí bởi quan tâm thành phầm hay lí vị thất bại cũng giúp họ nâng cấp rất các trong việc đổi khác mua hàng. Nhờ vào những tin tức này mà lại Hubspot trong 3 năm đã trở 1 một trong những phần mềm thống trị khách hàng đứng đầu đầu ráng giới.

Bù lại, túi tiền sử dụng của mình khá đắt cùng không cung ứng tại thị phần Việt Nam. Vì chưng vậy chúng ta có thể tham khảo qua các phần mềm cai quản khách hàng vn khác như SimCRM nhé!

7. Gặp gỡ người sử dụng tiềm năng của doanh nghiệp trực tiếp

Khi Tinder lần đầu tiên bắt đầu thu hút mọi người tiêu dùng ứng dụng của mình, những nhà cách tân và phát triển đã tổ chức triển khai các bữa tiệc độc quyền trong những trường đh ở Hoa Kỳ, nhưng chỉ với một điều kiện – tất cả khách truy vấn phải setup ứng dụng Tinder cho chính họ. Động thái này được cho phép ứng dụng trường đoản cú hào có một số dân cư dùng bền vững ngay sau thời điểm ra mắt. Và kế tiếp truyền miệng đã có được sử dụng, cùng lượng quý khách mới đang tăng lên mỗi ngày.

8. Kích thích khách hàng mục tiêu của bạn

Ý tưởng rất đối chọi giản: đến đi để dìm lại. Ban đầu, Dropbox khuyến khích quý khách theo dõi chúng ta trên Twitter với Facebook – với mỗi đăng ký, người dùng nhận được thêm 125 mb dung lượng lưu trữ đám mây.

Và kết quả, dropbox đổi thay 1 giữa những ông mập đứng đầu ngày tàng trữ dữ liệu đám mây.

9. Thu hút người tiêu dùng tiềm năng bằng Influencer


*

Đây là chiến lược mà LinkedIn đã sử dụng, họ xem xét việc si mê những người tiêu dùng có mối quan hệ và tác động lớn dùng căn nguyên của họ. Đổi lại, họ sẽ thu hút người tiêu dùng mới đăng ký. Và kết quả bạn có thể thấy, LinkedIn bây chừ cực kỳ phổ biến.

Xem thêm: Giải Mã Các Trò Ảo Thuật Đường Phố Đơn Giản Nhưng Không Thể Giải Mã Được

10. Không cần phải ban đầu từ con số 0

Lấy Nasty Gal làm ví dụ. Cô ấy là 1 nhà bán lẻ trực tuyến lúc đầu bắt đầu cùng với tài khoản bán sản phẩm trên eBay. Từ quy mô nhỏ, cô ấy đã đưa các người sử dụng hiện tại của cô ấy trên eBay mang đến một căn cơ mới. Trên đây, cô ấy rất có thể tập trung vào các vấn đề khác của việc điều hành quản lý doanh nghiệp. Hiện cô nàng đó đã bao gồm hơn 550.000 khách hàng hàng.

11. Xây dựng gốc rễ Subcribe (Đăng ký)


*

Trong phần lớn ngày đầu bắt đầu phát triển, Facebook sẽ mua một số nhà hỗ trợ email ở những nước sẽ phát triển. Tuy vậy các chuyên gia kinh doanh đã chuyển ra review không tốt về đưa ra quyết định này. Tuy thế theo thời gian, cụ thể Facebook đã bao gồm một cơ sở tài liệu về showroom email của công ty tiềm năng họ khôn xiết lớn.

12. Hãy giới thiệu về bạn

Một ngày nọ, gã mập mạp Airbnb trong nghành tìm kiếm nhà tại homestay, nhận biết rằng có thể thu hút khách hàng tiềm năng mới bằng phương pháp sử dụng những người đăng quảng cáo mang lại thuê bđs trên các trang khác, chẳng hạn như trên Craigslist. Airbnb đã tương tác với những người đã đăng quảng cáo trên Craigslist và yêu ước họ đăng thông tin trên Airbnb vắt thế. Bằng một cách kì diệu nào đó, nó sẽ hiệu quả.

13. Tạo ra một “trái cấm”

Clinkle, một doanh nghiệp cổng thanh toán giao dịch di động, vẫn trên đà cải cách và phát triển khi người sáng lập 22 tuổi tại Stanford, Lucas Duplan, nhận thấy 25 triệu đô la đáng kinh ngạc từ một trong những nhà đầu tư nổi tiếng tuyệt nhất ở Thung lũng Silicon. Nhờ kia họ trở nên khét tiếng và thu hút không ít người dân dùng.

Họ giới tinh giảm quyền sử dụng cục bộ tính năng của áp dụng cho số người dùng hiện tại, đồng thời chuyển những người dùng mới ao ước sử dụng toàn cục tính năng cần trong list chờ. Những người tiêu dùng trong list chờ hoàn toàn có thể biết được bao nhiêu fan đang xếp sản phẩm trước họ. Tuy vậy họ có thời cơ thăng hình dáng trong list chờ bằng phương pháp hoàn thành những yêu cầu đơn giản và dễ dàng trên nền tảng. Các yêu cầu của họ chỉ dễ dàng và đơn giản là share ứng dụng cho người khác cùng thích các kênh thông tin của họ trên những nền tảng khác ví như Facebook, Twitter,..

14. Tạo thành một mạng lưới ra mắt khiến thu hút khách hàng tiềm năng


Đối với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào, điều đặc biệt là mọi người nên ra mắt nó cho bằng hữu và gia đình, để công ty sẽ nhấn được người tiêu dùng mới và ban đầu tích rất phát triển. Thật không mong muốn khi chương trình giới thiệu PayPal mất hơi các thời gian, vày họ sẽ trả 10 đô la cho khắp cơ thể dùng bắt đầu và người đã đưa người dùng đó đến. Nhưng đây cũng là cách doanh nghiệp có được sản phẩm chục triệu người dùng.

15. Đừng quên mất kênh “truyền thống”

Fixed, ứng dụng chất nhận được bạn né bị phạt tiền đỗ xe, vẫn thuê một đội nhóm “Anh hùng”. Những người dân này chỉ có nhiệm vụ duy duy nhất là kiếm tìm kiếm những chiếc ô đánh bị gắn vé phạt đỗ xe ở những đường phố nghỉ ngơi San Francisco. Sau đó, họ đính kèm một danh thiếp của Fixed sát bên một tờ vé phân phát như vậy. Con số danh thiếp được trao theo cách này đạt 4000 thẻ một ngày!

Cách làm cho này vừa xử lý vấn đề của người tiêu dùng vừa hiệu quả. Sau đó, lúc Fixed trình làng tại một thành phố mới, công ty này đã triển khai một list chờ. Đây cũng chính là chiến lược sản phẩm công nghệ 13 “Tạo ra một “trái cấm”” được nhắc đến ở trên nhằm thu hút quý khách hàng tiềm năng.

16. Chiếm lấy người dùng từ căn nguyên khác

Sự phát triển mau lẹ của YouTube rất có thể kể đến là nhờ MySpace “tiếp quản nền tảng”. Lúc đó, MySpace đang có 25 triệu người dùng. Điều khiếu nại ở đây chính là công ty có thể chấp nhận được người cần sử dụng MySpace đăng đoạn clip của YouTube lên trên mặt trang cá thể của bọn họ miễn phí.

Chi phí tàng trữ của MySpace được thường đáp bằng tiền thưởng dưới bề ngoài tăng trưởng thương hiệu và người tiêu dùng trực tiếp của Youtube.

17. Vì chưng một dòng áo phông, người dùng sẵn sàng đánh đổi số đông thứ

Để người dùng để làm lại tin tức của họ, New Relic, Trak.io và Invision đang phát áo phông miễn phí.

Ví dụ: Invision đã ý kiến đề xuất đăng cam kết nhận bản tin với nhận áo phông miễn tổn phí mỗi khi người dùng có ý định bong khỏi trang web. Một kỹ thuật khiến cho người dùng đề xuất ở lại đăng ký. Điều này đã làm tăng đáng kể lượt chuyển đổi và thu hút người tiêu dùng tiềm năng của họ. Đồng thời các dữ liệu về SEO trên website của mình cũng tăng đáng kể.

18. Một hành động tử tế tình cờ

Có một danh sách contact là một chuyện, nhưng nỗ lực sử dụng nó nhằm thu hút người tiêu dùng tiềm năng và tạo khách hàng mới là 1 trong những chuyện khác. Đảm nói rằng bạn đã thử thực hiện những ưu đãi khuyễn mãi như giảm giá 25% cũng chưa phải lúc nào thì cũng hoạt động. Nhưng mà điều gì đang xảy ra nếu bạn kèm thêm một thứ nào đấy miễn mức giá cùng với các email bạn gửi?

Squarespace đang lựa chọn những người đăng ký tương tác cao cùng với các phiên bản tin email mà người ta gửi. Sau đó, gửi đến họ một lời mời gia hạn thời gian dùng thử. Điều này đã khiến cho số lượng người dùng thử được gia hạn trở thành người sử dụng lên tới hơn 70%.

19. Thu hút người tiêu dùng tiềm năng bằng cảm giác truyền miệng


Như SimCRM đang đề cập làm việc trên, truyền mồm (WOM) là điều khiến cho Uber trở bắt buộc phổ biến. Doanh nghiệp đã áp dụng các khuyến nghị và sự nổi tiếng phổ cập của chúng ta trở thành một trong những phần của chiến lược. Họ áp dụng việc ra mắt người mới sẽ nhận được mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho chuyến hành trình tiếp theo. Thống kê cho biết cứ bảy chuyến du ngoạn thì có một người dùng mới – tất cả là nhờ sức mạnh của kế hoạch WOM.

20. Tạo những cuộc thi để xây cất cộng đồng

Ngay tự đầu, các nhà cách tân và phát triển YouTube đã đưa ra quyết định sử dụng những cuộc thi làm cho cơ chế chủ yếu để tạo cộng đồng. Họ bước đầu với quy mô nhỏ, phân phát một iPod Nano cho tất cả những người dùng ngẫu nhiên hằng ngày trong nhị tháng. Điều kiện để thắng lợi dựa trên buổi giao lưu của người dùng, ví dụ như tải lên video mới và mời người dùng mới, hoàn toàn có thể làm tăng tỷ lệ chiến thắng. Sau khoản thời gian tổ chức một loạt cuộc thi, YouTube ban đầu thu hút các đối tác cung cấp cho nhiều giải thưởng đáng đề cập hơn cho người dùng.

Hãy áp dụng và trí tuệ sáng tạo trong vấn đề thu hút quý khách hàng tiềm năng

Vậy câu hỏi đầu nội dung bài viết làm sao nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và thu người tiêu dùng tiềm năng ở đâu đã làm được giải quyết. 20 kế hoạch thu hút khách hàng mục tiêu trên chỉ là ví dụ sẽ giúp đỡ bạn bao gồm cái nhìn rõ ràng hơn về phong thái làm. Còn lại, phương pháp làm cũng tương tự chiến lược vậy thể phù hợp cho doanh nghiệp bạn phải do chúng ta tự quyết định. Hãy sử dụng 20 kế hoạch vừa phát âm trên vận dụng và thay đổi nó thành của riêng bạn.

Lưu ý rằng chúng ta cũng yêu cầu chú trọng đến phần chăm sóc và nuôi dưỡng tệp quý khách hàng của bạn. Việc bạn cai quản khách mặt hàng tiềm năng của người tiêu dùng tốt hoàn toàn có thể giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi. Chúng ta nên phân team khách hàng của khách hàng ra thành nhiều nhiều loại khác nhau. Một số kiểu phân loại hoàn toàn có thể kể đến như thể độ ưu tiên, quy trình quan tâm,… từ bỏ đó chúng ta có thể ra quyết định hành vi để tăng tỉ lệ chốt đơn.

Ngoài ra, việc làm chủ khách hàng của người tiêu dùng cũng giúp cho bạn phần nào năm bắt được lí bởi họ tìm về bạn. Việc này cũng giúp cho bạn biết nên đầu tư nguồn lực, tiền bạc vào đâu giỏi hơn. Đồng thời, làm chủ khách hàng xuất sắc cũng giúp bạn biết được lí do tại sao thất bại. Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ quản lý khách hàng bây giờ để tra cứu hiểu. Nếu như khách hàng chưa tìm được cho mình được một phần mềm phù hợp thì hãy đọc SimCRM nhé!

SimCRM sử dụng hoàn toàn miễn phí và có chức năng tuỳ biến, chuyển đổi theo các bước và nhu cầu của bạn bạn. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm thử say mê hãy nhấp vào nút dưới đây!