*

Đang xem: Chỉnh độ đậm nhạt của chữ trong word 2010

*

3. Chọn thẻ Font- Sau khi đã chọn kiểu định dạng font chữ xong, nếu muốn để định dạng mặc định cho các file sau thì kích vào nút Default. Một hộp thoại xuất hiện:

*

Bạn có muốn đổi lại định dạng font chữ mặc định cho các file mới sau này không?4. Chọn nút OK để hoàn thành việc định dạng lại font chữ.

Bạn đang xem: Chỉnh độ đậm nhạt của chữ trong word 2010

* Trường hợp bạn có thể sử dụng thanh công cụ Formatting để định dạng nhanh font chữ của mình:– Định dạng theo những style có sẵn:

*

Xem thêm: Tải Ngay 10+ Nhạc Nền Review Phim Hot Nhất Hiện Nay, “Review Phim” Trá Hình

*

Thay đổi độ giãn chữ.1. Lựa chọn (bôi đen) đoạn font chữ cần định dạng.2. Vào Format Font (Ctrl + D), xuất hiện hộp thoại Font3. Chọn thẻ Character spacing, hộp thoại Font có hình ảnh sau:
Trang trí chữ cho sinh động.1. Lựa chọn (bôi đen) đoạn font chữ cần định dạng.2. Vào Format Font (Ctrl + D), xuất hiện hộp thoại Font.3. Chọn thẻ Text Effects, hộp thoại Font có hình ảnh sau:
4. OKSau khi kích nút OK, đoạn font chữ đã chọn sẽ có kết quả nhấp nháy theo loại đã chọn ở ô Animations. Ví dụ:
Lưu ý: Với việc trang trí chữ cho sinh động này chỉ nhìn trên màn hình máy tính, khi in sẽ không xuất hiện những hình ảnh nhấp nháy.Một số thủ thuật khi in văn bản trong MS Word Hành trình mạng không dây: Từ Wi-Fi đến WiMax

Xem thêm:

Tải các bản cập nhật cho Windows Kho đồ chơi miễn phí dành cho thần dân Yahoo Tăng tốc hệ thống hiệu quả bằng MemTurbo Lồng âm thanh vào video clip bằng “Audio to Video Mixer” Vì sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính? Cách giấu số và ẩn ID người gọi trên iPhone và Android Hành trình cơ bản của một gói dữ liệu trên mạng Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính không vào Facebook Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail iPhone bị nóng khi sử dụng: Cần làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *