Khi học thiết kế đồ họa, cụ thể là học Illustratorchắc hẳn không ít bạn loay hoay search cách biến hóa thay đổi kích thước đối tượng người sử dụng trong Illustrator. Đừng quá lo lắng, vày ngay bây giờ, ustone.com.vn vẫn giúp các bạn thực hiện tại cách sửa đổi kích thước, vị trí, xoay cùng lật hình trong AI. Hãy cùng mày mò trong bài viết dưới trên đây nhé!

Cách thay đổi kích thước đối tượng trong Illustrator

Chọn đối tượng, hình ảnh

Trước khi hợp tác vào chỉnh size trong Illustrator của một đối tượng người tiêu dùng hoặc hình ảnh bất kỳ, bạn cần phải phân biệt đối tượng này cùng với các đối tượng người sử dụng khác. Vậy, phân biệt như vậy nào? rất solo giản, bạn chỉ cần chọn đối tượng, tức là hình. Sau thời điểm đã chọn được đối tượng người sử dụng hoặc một trong những phần của đối tượng, các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa đối tượng người sử dụng đó một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước trong ai

Đầu tiên, bạn hãy click chọn giải pháp Selection, khi nhỏ trỏ xuất hiện, click vào đối tượng người dùng hoặc nhóm đối tượng. Để chọn những đối tượng, bạn hãy vẽ vùng chọn bao quanh các đối tượng bằng hiện tượng Selection, bên cạnh ra bạn có thể nhấn tổng hợp phím Shift + click đối tượng. Cách lựa chọn một đối tượng trong một nhóm cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc nhấn đúp con chuột hoặc nhấn với giữ Cmd/Ctrl + Click những đối tượng. Để lựa chọn một mục nhưng mà không Fill màu, hãy click lựa chọn đường viền của đối tượng người sử dụng đó nhé!

Chỉnh sửa kích cỡ đối tượng

Để biến đổi kích thước đối tượng người tiêu dùng trong Illustrator, các bạn chọn đối tượng người tiêu dùng hoặc team đối tượng, tiếp đến kéo biểu tượng hình nhỏ trỏ. Trong những nhóm đối tượng này, bạn sẽ thấy các hình tượng xuất hiện bao phủ hộp giới hạn của nhóm. Bây giờ, hãy kéo các hình tượng để đổi khác kích thước của một hoặc một đội đối tượng.

*

Khi đã chọn được đối tượng bạn có thể thay thay đổi kích thước đối tượng đó

Sau đó, chúng ta khóa tỷ lệ khung hình các đối tượng trong khi biến hóa kích thước bằng cách click chọn hình tượng hình khóa vào Property Inspector. Thực hiện làm việc này để giúp bạn giữ phần trăm giữa chiều rộng và độ cao của đối tượng người tiêu dùng khi biến đổi kích thước.

Cách xoay, lật đối tượng trong Illustrator

- bước 1: lúc đã nạm được cách biến đổi kích thích đối tượng người tiêu dùng trong Illustrator, các bạn cần bài viết liên quan cách xoay cùng lật đối tượng trong AI. Để có tác dụng được điều này, việc bạn phải làm trước tiên là chọn đối tượng hoặc nhóm đối tượng.

Xem thêm: Style Hàn Quốc Nam Hàn Quốc, 20 Cách Phối Đồ Style Hàn Quốc Dành Cho Nam Giới

- bước 2: Tiếp theo, hãy di loài chuột qua các hình tượng tay cầm hình tròn trụ và dịch chuyển con trỏ vơi ra bên phía ngoài tay gắng để hiển thị biểu tượng con trỏ xoay nhé.

*

Bạn có thể sử dụng phím Shift nhằm xoay đối tượng theo hướng 45 độ

- bước 3: dịp này, trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện hình tượng con trỏ xoay, bạn chỉ việc kéo biểu tượng tay cầm theo hướng mà bạn ý muốn muốn. Kế bên ra, bạn có thể sử dụng phím Shift nhằm xoay đối tượng người tiêu dùng theo phía 45 độ.

Như vậy, ustone.com.vn đã giúp bạn thực hiện tại xoay, lật và chuyển đổi kích thước đối tượng người sử dụng trong Illustrator. Hi vọng rằng, sau khoản thời gian đọc nội dung bài viết này, các bạn đã tích lũy cho doanh nghiệp nhiều kỹ năng mới để vận dụng vào quy trình học Illustrator một cách dễ ợt hơn.