Bạn vẫn xem: Chỉnh màu sắc Ảnh trong Illustrator, giải pháp Thay Đổi màu Nền mặc Định trên Illustrator tại ustone.com.vn

Bạn đang lưu ý đến Chỉnh color Ảnh trong Illustrator, bí quyết Thay Đổi màu sắc Nền khoác Định bên trên Illustrator đề xuất không? như thế nào hãy cùng ustone.com.vn đón xem bài viết này ngay dưới đây nhé, bởi nó vô cùng thú vị cùng hay đấy!


Tô color trong illustrator – giải pháp tô màu đối tượng người dùng trong AI được thực hiện như vậy nào. Có các cách nào để rất có thể tô màu sắc fill với màu stroke vào illustrator. Gồm những lưu ý nào trong quá trình thực hiện việc này, cùng ustone.com.vn khám phá về chủ thể này nhé.

Bạn đang xem: Chỉnh màu ảnh trong illustrator

Đang xem: Chỉnh màu hình ảnh trong illustrator

Tóm Tắt Nội dung

Tổng quan về Tô color trong illustratorMột số để ý khi tô color trong illustrator.Cách tô color trong illustratorCách tô màu fill trong illustrator.Cách tô color stroke vào illustrator.Tô color theo mảng vào ilustrator.Sao chép màu đối tượng người dùng trong illustrator.

Tổng quan liêu về Tô màu trong illustrator

Tô màu trong illustrator là một chuyển động bắt buộc mà bất kì ai cũng phải thực hiện. Vì đấy là phần mềm vẽ vector, bởi vì vậy nhưng mà tô màu sắc là vận động thường xuyên nhất. Theo đó ứng dụng illustrator cũng cấp cho bạn vô số cách tô màu khác biệt như: Tô màu sắc lưới, tô color gradient, tô màu sắc blen; đổ màu sắc (tô color theo mảng); tô màu stroke, tô màu sắc fill. Hình như chúng ta còn vô số những công cụ, bảng lệnh giúp hỗ trợ tô màu khác nhau trong illustrator. Sau đây tôi chỉ cung cấp cho mình một số giải pháp tô màu phổ cập như sau:

Một số hiệ tượng tô màu sắc trong illustrator 

STTTên bài họcLink bài bác họcMô tả biện pháp tô màu
1Tô color lướihttps://ustone.com.vn/mesh-tool-trong-illustrator/Là hình thức tô màu sắc dựa trên nguyên lý tô màu sắc loang trên hệ thống lưới. Mỗi mắt lưới thay mặt cho một màu, bọn chúng loang ra cùng phối trộn color với nhau.
2Tô color Gradienthttps://bit.ly/3mOm2odLà hiệ tượng tô màu dựa theo dải màu, đây còn gọi là vẻ ngoài tô màu đưa sắc. Một giải color gradient là một trong chuỗi những giải màu tuy nhiên song phối trội với nhau.
3Tô màu sắc Strokehttps://ustone.com.vn/stroke-trong-illustrator/Đối tượng gồm 2 phần tất cả stroke với fille. Trong đó stroke là con đường bao bao quanh của 1 đối tượng người tiêu dùng vector.
4Blend màu trong corelhttps://ustone.com.vn/blend-trong-llustrator/Là vẻ ngoài tô màu dựa vào nguyên tắt tạo nên vô số đối tượng xen thân 2 đối tượng người dùng ban đầu. Các đối tượng người dùng này có màu sắc và bề ngoài hợp thành trường đoản cú 2 đối tượng gốc.

Một số chú ý khi tô color trong illustrator.

Trong quy trình tô màu sắc trong illustrator bạn cần nắm được một số trong những kiến thức cơ bản. Qua đó giúp chúng ta có thể hình dung được biện pháp mà illustrator quản lý màu sắc. Các xem xét khi tô color trong illustrator như sau:

Hệ thống quản lý màu đánh độc lập

Nếu bàn sinh hoạt corel bạn sẽ thấy tô color fill bởi cách nhấp chuột trái; trong những lúc tô màu stroke (outline) bằng cách nhấp chuột phải. Tuy nhiên trong illustrator color của một đối tượng người dùng được thống trị bằng 2 hệ thống riêng biệt. Tức là chúng bao gồm bảng color stroke riêng, bảng màu fill riêng. Đồng thời bạn cũng trở thành không kiếm tìm thấy phím tắt mang lại hiệu ứng đổ màu. Tức là bạn tất yêu ctrl + delete như photoshop, các bạn buộc phải áp dụng chuột để lựa chọn màu.

Các đối tượng người sử dụng được chọn sẽ tiến hành tô và một màu

Mọi đối tượng người sử dụng được chọn cùng một lúc sẽ được tô cùng một mã màu sắc và áp dụng cùng một hiệu ứng. Tức là cho dùng đối tượng của người tiêu dùng là 1-1 hay group xuất xắc khác layer. Chỉ cần bạn chọn nó và chọn tô màu sắc thì chúng sẽ sở hữu được cùng hệ thống mã màu với thuộc tính. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều đối tượng người dùng cùng một dịp (tạo vùng lựa chọn trong illustrator). Thế nhưng cách này bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn các đối tượng có thuộc thuộc tính làm sao đó bạn cũng có thể tham khảo tại: https://ustone.com.vn/magic-wand-tool-trong-illustrator/

Cách tô color trong illustrator

Như đã chia sẻ ở trên họ có hết sức nhiều phương pháp để tô màu trong illustrator khác nhau. Mặc dù vậy công ty chúng tôi sẽ share cho bạn 3 phương pháp để tô màu phổ cập nhất cùng rất một số share nhỏ.

Xem thêm: Đấu Trường Âm Nhạc I Don’T Wanna, Đấu Trường Âm Nhạc I Don'T Wanna

Cách chọn vẻ ngoài tô color trong illustrator

Trước khi triển khai tô màu mang lại đối tương vào illustrator. Bạn cần xác định cách thức mà bạn sẽ tô màu mang lại đối tượng. Lúc này bạn xem xét tới 2 ô màu làm việc cuối thanh công cụ; đây đó là nơi để bạn chọn cách thức sẽ tô color trong illustrator. Vào bảng thống trị bạn cần quan tâm đến các thuộc tính như sau.

Fill (X): Ô màu sắc giúp thống trị các nằm trong tính màu fill của đối tượng. Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu fill mang lại đối tượng bằng phương pháp click đúp vào biểu tượng nàyStroke (X): tuyển lựa cho phép chúng ta cũng có thể tô color stroke (đường viền) đến các đối tượng người dùng được chọn.Swap Fill and Stroke: hình tượng mũi tên 2d cho phép chúng ta cũng có thể lựa chọn hòn đảo chiều ô color fill cùng Stroke. Ô màu làm sao nằm trên tức là bạn đang cai quản thuộc tính màu kia của đối tượng. Biểu tượng tương đương với bài toán bạn ấn phím X trên bàn phímDefault Fill và Stroke (D): Lệnh cho phép đưa mọi tùy chỉnh về màu sắc của fill với stroke về 2 color cơ bản đen cùng trắng.Color (Gradient (>): thuộc tính chất nhận được bạn chọn vẻ ngoài tô màu chuyển sắc cho đối tượng người dùng cả fill cùng stroke. Nó chỉ có chức năng khi các bạn chọn màu gradient và nguyên lý Gradien mà thôi.None (/): tuyển lựa cuối cùng có thể chấp nhận được bạn quăng quật chọn màu sắc cho đối tượng. Tức là khi các bạn click vào chỗ này màu fill hoặc stroke sẽ biến hóa mất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: thực hiện tô color theo mảng trong illustrator

Cuối thuộc bạn triển khai đổ màu mang đến từng mảng trong đội đối tượng. Lúc bạn di chuyển chuột đến đâu khoanh vùng cần sơn màu sẽ sáng lên tới mức đó. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp chuột để tiến hành quy trình tô màu sắc theo mảng trong illustrator. Đồng thời chọn những màu tô khác nhau bằng phương pháp ấn phím mũi tên trên bàn phím.

Sao chép màu đối tượng người tiêu dùng trong illustrator.

Bước 1: Chọn đối tượng người sử dụng cần tô.

Tương từ như đầy đủ trường thích hợp khác bạn cần chọn các đối tượng người dùng cần tô màu sắc trước. Đồng thời chúng ta cũng cần chuẩn bị mẫu màu, ở đây là các đối tượng người tiêu dùng vector hoặc hình ảnh có sẵn màu sắc sắc. Giả dụ là các đối tượng vector lúc hút màu tất cả thể các bạn sẽ lấy cả thuộc tính khác của đối tượng người sử dụng mẫu vào đối tượng mới.

Bước 2: Sao chép color cho đối tượng

Trên thanh giải pháp Tool -> các bạn chọn phương tiện hút color Eyedropper (I). -> tiếp nối nhấp vào phần color mà bạn có nhu cầu sao chép từ đối tượng khác. Hôm nay đối tượng của các bạn sẽ có màu sắc giống với màu cơ mà tại đó qui định Eyedropper nhấp vào.