Với mọi bức hình ảnh chụp mà lại không được tương đồng về màu da địa điểm sáng khu vực tối sẽ gây ra mất tính thẩm mỹ và làm đẹp và không tôn lên vẻ đẹp mắt của fan trong ảnh. Vì vậy, thời điểm này bạn cần phải thực hiện cách chỉnh màu da giống nhau trong Photoshop như lý giải trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh màu da trong photoshop

*

Hướng dẫn phương pháp chỉnh màu domain authority giống nhau trong Photoshop

Nếu như bạn đang có một tấm hình với màu da của đối tượng người sử dụng quá sặc sỡ, hoặc vượt nhạt nhòa. Bạn muốn chỉnh màu da photoshop mang đến tấm hình đẹp hơn thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Ví dụ như các bạn có một bức ảnh người mẫu mà gương mặt và khung người của bọn họ bị màu sắc sáng tối khác biệt không đồng đều. Hiện thời chúng ta yêu cầu cân chỉnh lại màu sắc trong Photoshop cho tự nhiên và thoải mái lại.

*
ảnh mẫu mã không phần đa về color sắc

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng có thể thấy có 1 vấn đề là khuôn mặt của chân dài được trang điểm tương đối đậm và sặc sỡ. Để làm giảm sút điều này, các bạn hãy sử dụng công ráng Lasso Tool để tùy chỉnh vùng lựa chọn khuôn mặt. để ý là trước lúc thực hiện bạn phải nhấn tổng hợp phím Ctrl + J để nhân đôi layer gốc. Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + U mở bảng Hue/Saturation và giảm thông số Saturation góp cho gương mặt sẽ giảm lòe loẹt.

*
mở bảng kiểm soát và điều chỉnh màu sắc

Ngoài tăng bớt độ sặc sỡ, bảng Hue/Saturation còn có rất nhiều tính năng biến đổi màu cực hay.

Bước 2:Việc tiếp theo sau cần đề xuất làm đó là triển khai ghép mặt cùng tóc, đề nghị không được thiết kế nâu làn domain authority khuôn phương diện mà bắt buộc làm white vùng da ở dưới cổ và ngực. Dùng phương pháp Lasso Tool tùy chỉnh thiết lập vùng chọn da bên dưới da và kết hợp với cơ chế hòa trộn Screen để triển khai cho làn da đã sáng lên.

*
dùng cơ chế hòa trộn screen

Bước 3: thực hiện cân chỉnh tia nắng bằng luật Screen. Mặc dù nhiên, khuôn phương diện vẫn trắng rộng so với trên layer vùng da bên dưới thì các bạn hãy mở bảng Level để gia công giảm thông số ở thân (màu trung tính) cho tới khi làn da đang có color tương đương khuôn mặt.

Bước 4: tuy màu domain authority của khuôn mặt cùng rất vùng cổ đã được căn sửa sáng tối, tuy thế nếu chưa ưng ý. Thì các bạn hãy áp dụng bảng màn chơi có chức năng với số đông mảng màu sắc trung tính để copy màu da trong Photoshop.

Xem thêm:

Đến từ bây giờ thì chắc hẳn rằng gương mặt của chân dài vẫn khá sặc sỡ dư màu đỏ . Vì chưng thế, việc bạn cần làm từ bây giờ làm giảm bớt màu đỏ đến gương mặt. Các bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + B mở bảng Balance và có tác dụng tăng giảm thông số như theo hình gương mặt người mẫu chân dài cho đến lúc đã tương đồng với vùng da bên dưới.

*
giảm thông số màu sắc tương bội phản của khuôn mặt

Bước 5: Bảng Balance để giúp đỡ người sử dụng thao tác đúng chuẩn mình cần chỉnh sửa layer nào. Sau khi vừa xong hướng dẫn cân nặng chỉnh color cho hình ghép, vào Photoshop các bạn còn có thể căn chỉnh thay đổi màu da black thành domain authority nâu, từ màu lòe loẹt thành nền nã.

*
chỉnh thông số đến lúc màu domain authority trên ảnh tương đồng nhau

Cách chỉnh sửa lựa chọn color trong Photoshop chăm nghiệp

Khi đã chọn được đối tượng người dùng cần sửa đổi thì bạn sẽ thấy một con đường biên phủ quanh vùng chọn lọc của mình. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi màu sắc theo một số trong những cách mà đa phần để rất có thể được tìm thấy trong thực đơn Image > Adjustment. Bạn hãy xem thêm một vài lấy ví dụ sau đây:

+ Để chuyển đổi liên tục, chúng ta cũng có thể thay thay đổi các màu sắc của hình hình ảnh bằng bí quyết nhấn con chuột vào Image > Adjustment > color Balance.

+ chúng ta có thể thay đổi lựa chọn của chính bản thân mình sang màu black hoặc white color trong Image > Adjustments > Black và White.

+ chúng ta cũng có thể thay đổi color và kiểm soát và điều chỉnh độ bão hòa bằng cách nhấn con chuột vào Image > Adjustments > Hue/Saturation.

+ chúng ta cũng có thể thay đổi khả năng chiếu sáng hoặc điều chỉnh độ tương phản của lựa chọn trong bức hình bằng phương pháp nhấn chuột vào Image > Adjustments > Brightness/Contrast.

Trên đấy là những chia sẻ của shop chúng tôi về cách chỉnh màu da giống nhau vào Photoshop, ustone.com.vn mong muốn đã với đến cho bạn những thông tin hữu ích. Trong khi trên website của chúng tôi còn vô cùng nhiều nội dung bài viết hướng dẫn về các cách thực hiện Photoshop siêng nghiệp, rất mong bạn phát âm hãy gìn giữ website và tiếp tục ghé gọi nhé.

Đăng cam kết kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY

============================

Hãy xem ngay bộ combo Panel ustone.com.vn Retouching Phù Thủy xử lý hình ảnh Hậu Kỳ có tác dụng mịn da trong vòng 1 nốt nhạc