Những tệp tin PDF rất giản đơn dàng share vàít khhi chạm chán lỗi dữ liệu, lỗiđịnh dạng. Nhưng việc sửa mọi file PDF lại khiến chúng ta gặp nặng nề khăn. Trong bài viết này ustone.com.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách sử dụng Microsoft Word để sửa đổi file PDF. Vấn đề này đơn giản hơn bạn tưởng. Hãy tìm hiểu ngay nào.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng word 2010

Cách dùng Microsoft Word để sửa đổi file PDF

Trước khi tiến hành điều này, chúng ta cần lưuý là chỉ áp dụng cho các phiên bản Microsoft office 2013, năm 2016 hoặcOffice 365. Những phiên bản thấp hơn hẳn như là Office 2010, 2007, 2003 sẽ không sử dụng được.

Các bước triển khai như sau

Bước 1: Đầuu tiên các bạn hãy tạo 1 fileword mớiBước 2: trên file mới này, trong thẻ File chúng ta chọn mục OpenBước 3: tìm về file PDF yêu cầu mở, bấm OK

Tức là bạn sẽ mở file PDF bằng Microsoft Word.

Ví dụ:

*

Khi kia sẽ lộ diện 1 thông tin như sau:

*

Thông báo này là gì? nguyên nhân lại có thông báo này? nguyên nhân là:

Khi mở file PDF bên trên Word, vận dụng Word vẫn chuyểnđổi văn bản của tệp tin PDF về dạng trang trình bày trênWord sẽ giúp hiển thị được nội dung. Câu hỏi này đến phép bạn có thể sửa đổi những nội dung dạng văn bản (Tuy nhiên hoàn toàn có thể sai lệch ở một số trong những vị trí, vấn đề đó bạn cần để ý trong vượt trình chuyển đổi để bố trí lại).

Xem thêm: Phim Tình Yêu Thuần Khiết 2015 Hd 720P Vietsub + Thuyết Minh

Khi bấm OK thì các bạn sẽ thấy câu chữ file PDFđược biểu hiện trên Microsoft Word như sau:

*

Thông thường xuyên microsoft word sẽ đảm bảo an toàn các nội dung mới được mở thứ 1 tiên, cho nên nó đã hiện thông tin về protect View.

Để sửa nội dung phía bên trong file, bạn bấm vào nút Enable Editing. Khi đó chúng ta cũng có thể sửa các đoạn văn bản có vào file, hoặc chèn thêm hình ảnh...

Bước 4: sau khi sửa xong bạn yêu cầu lưu lại tệp tin này bên dưới dạng PDF.

Cách làm:

Bấm chọn thẻ File, chọn mục Save as (phím tắt là F12)Tại hành lang cửa số save as, bạn chọn file type là PDFSau đó bấm OK

Chú ý là bài toán lưu file bên dưới dạng PDF vào microsoft word được vận dụng từ phiên bản Office 2010 trở đi.

Rất dễ dàng phải không nào. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng sửa nội dung trong những file PDF chỉ với 1 ứng dụng tất cả sẵn là Microsoft Word. Để hiểu biết thêm các kỹ năng sử dụng Word, chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết sau: