Tạo video clip triệu view kiếm tiền tỷ mỗi tháng như thế nào đó là thắc mắc của rất nhiều người làm youtube. Để các video đăng sở hữu trên kênh thu hút được không ít người coi về hình hình ảnh và ngôn từ thì bạn cần phải tham gia khóa học edit videođểbiết bí quyết chỉnh sửa đoạn phim trên youtube sao cho thu hút và ấn tượng nhất. Vậy bao gồm tuyệt chiêu làm sao để đổi thay “thánh” chỉnh sửa clip chưa nào?

1. Hướng dẫn cách chỉnh sửa đoạn clip trên youtube

Youtube là trong những trang video “khổng lồ” về vui chơi giải trí trên toàn cầu.Dù các bạn không chuyên nghiệp nhưng trường hợp bạn tò mò các thông tin xoay xung quanh youtube chúng ta vẫn rất có thể kiếm được chi phí qua các video mà mình đăng tải. Khi đăng tải đoạn phim lên youtube, nếu như sản phẩm của doanh nghiệp chưa hoàn thiện và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với những kênh địch thủ thì câu hỏi bạn chỉnh sửa đoạn phim là vấn đề cần thiết. Đây được coi là một trong số những yếu tố hàng đầu giúp chúng ta làm Youtube Marketing công dụng nhất, thành công thu hút với giữ chân người dùng đối vớiVideo của bạn, từ đó tăng traffic với kiếm bộn tiền với hồ hết ý tưởng rất dị của mình.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa video trên youtube

Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào công cụ Youtube đoạn phim Editor. Tiếp theo, các bạn chọn cùng upload video lên youtube. Để tải, bạn chỉ việc chọn video trong đồ vật tính của bản thân mình và upload lên kênh youtube.Bạn nên đợi một thời điểm để đoạn clip được up lên. đoạn phim sau lúc được mua lên thành công, bạn quay trở về tab Video Editor. Một mẹo nhỏ dại khi sửa đổi là ấn F5 để triển khai mới trang, các bạn sẽ thấy video clip mới có thêm vào. Chọn video clip cần sửa đổi và bắt đầu các cách sửa video.

*

Truy cập tài khoản trước lúc chỉnh sửa video

5 cách edit đoạn phim Youtubeđược thực hiện như sau:

Bước 1: Cắt đoạn phim trên youtube

- bạn phải hiển thị đoạn clip với từng mốc thời gian bóc biệt, bạn muốn cắt đoạn như thế nào thì nhấn lựa chọn cắt bỏ đoạn. Đây là một quy trình khá dễ dãi mà người nào cũng làm được.

*

Cắt video clip trên Youtube - Hình 1

- Sau khi di chuyển chuột mang đến vùng chỉnh sửa, một thanh trượt đã hiện ra. Click chuột vào một điểm cố định và thắt chặt và ban đầu cắt Video. Sau đó chọn "Tách".

*

Cắt video trên Youtube - Hình 2

- sau khoản thời gian đã bóc xong clip để đem đoạn cần cắt, bạn nhấn vào "Lưu" để tàng trữ lại Video.

*

Cắt video clip trên Youtube - Hình 3

Bước 2:Chỉnh âm nhạc video

- cùng trên bối cảnh này, chúng ta Click vào biểu tượng nốt nhạc rồi chọn mục "Âm thanh" nhằm chèn nhạc vào Video.

*

Chỉnh âm thanh video clip - Hình 1

-Youtube sẽ có được một danh sách nhạc tất cả hàng triệu âm thanh cho bạn lựa chọn. Để tránh chạm chán phải lỗi bản quyền, bạn nên dùng menu nhạc của youtube. Chúng ta Click vào hình tượng tam giác để nghe test và lựa chọn âm thanh tương xứng với nội dung.

*

Chỉnh âm thanh video clip - Hình 2

- chọn mục "Thêm vào Video" nhằm thêm bài bác hátvào Video. Youtube sẽ auto căn chỉnh thời hạn bài hát với thời gian của Video.

*

Chỉnh âm thanh đoạn clip - Hình 3

- sau khi đã thêm kết thúc nhạc, bạn bấm vào nút "Lưu nỗ lực đổi" để lưu Video.

*

Chỉnh âm thanh đoạn clip - Hình 4

- Trong quá trình chờ clip xử lý, bạn nhấn "Lưu" và hóng Youtube giải pháp xử lý để chuyển tiếp sang trình chỉnh sửa khác.

*

Chỉnh âm thanh video - Hình 5

Bước 3:Thêm phụ đề mang đến video

Thêm phụ đề cho video clip là cách sửa đổi trên youtube được đánh giá cao. Lúc click đưa sang tab phụ đề, liền youtube yêu thương cầu các bạn chọn ngôn thiết yếu của video. Bởi nội dung nói là giờ Việt nên các bạn chọn ngôn ngữ tiếng Anh để phủ rộng tần suất người xem. Ngay sau khoản thời gian chọn kết thúc ngôn ngữ, phụ đề sẽ tiến hành thêm video. Bạn sẽ nhập phụ đề hiển thị cho đoạn clip theo từng đoạn bạn muốn thêm.

*

Cách edit đoạn clip Youtube thông quabước thêm phụ đề mang lại Video

Bước 4: Thêm hiệu ứng có tác dụng mờ

Bước này là bước không quan trọng, đa số người sẽ bỏ lỡ hiệu ứng có tác dụng mờ. Mặc dù nhiên, nhiều đoạn clip mang đặc thù phóng sự để bảo đảm mức độ bình yên cho bạn xem với nhân vật bọn họ phải chọn lựa làm mờ khuôn mặt.

Cách chỉnh Videonhư sau:

- Nhấn lựa chọn "Thêm làm cho mờ" để lựa chọn hiệu ứng mang đến Video

*

Thêm hiệu ứng có tác dụng mờ - hình 1

-Khi bạn nhấn vào mục làm mờ khuôn mặt thì youtube sẽ thực hiện nhận diện khuôn mặt bạn có nhu cầu làm mờ vào video. Nếu không tồn tại khuôn mặt nào vẫn nhận thông báo như dưới hình.

Xem thêm: Remix Nhạc Đám Cưới Hay Nhất 2013, Top 24 Bài Hát Wedding Song (Nhạc Us

*

Thêm hiệu ứng làm cho mờ - hình 2

- Tiếp theo, bạn chọn mục "Làm mờ tùy chỉnh" nhằm mở đồ họa mới. Sau đó bấm chuột vào đoạn video clip muốn làm cho mờ. Thời gian này, giao diện sẽ lộ diện khung màu sắc hồng để chỉnh vùng làm cho mờ. Bạn chỉnh thời hạn làm mờ đối tượng người tiêu dùng rồi nhấp vào mục "Hoàn tất" là hoàn thành.

*

Thêm hiệu ứng làm cho mờ - hình 3

Bước 4: Thêm thẻ mang lại video

Đây là tính năng được cải thiện cho phần chỉnh sửa video clip youtubehiện nay. Thẻ sửa đưa bạn xem mang lại 1 URL rõ ràng mà bạn lựa chọn.

Để thực hiện làm việc thêm thẻ đến Video, các bạn làm như sau:

- Vào giao diện sửa đổi và chọn mục "Thêm thẻ".

*

Thêm thẻ cho video - Hình 1

- vào mục "Thêm thẻ" lựa chọn "Loại thẻ mong muốn thêm". Tiếp nối nhấn nút "Tạo"

*

Thêm thẻ cho đoạn clip - Hình 2

- cùng với từng một số loại thẻ đang yêu cầu người dùng nhập mọi nội dung khác nhau. Sau khi nhập xong, bạn nhất nít "Tạo thẻ".

*

Thêm thẻ cho clip - Hình 3

2. Trả lời chỉnh hiệu ứng làm mờ Video

- bước 1: Đăng nhập vào đồ họa của Youtube Studio

- cách 2: bên trên góc trên cùng mặt trái, bạn chọn "nội dung" (Content).

- bước 3: Click vào video clip đã bao gồm sẵn mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

- cách 4: chọn vào "Trình chỉnh sửa"

- cách 5: Click con chuột vào phần "Làm mờ một phần trong Video" rồi chọn "Làm mờ khuôn mặt" (Face Blur)

- cách 6: Sau khi quy trình xử lý trả tất, chọn khuôn mặt bạn muốn làm mờ rồi nhấn "Áp dụng" (Apply)

- bước 7: Nhấp cùng kéo con chuột để kiểm soát và điều chỉnh vùng làm cho mờ

- cách 8: Ấn "Lưu" là trả thành.

*

Hướng đẫn làm việc làm mờ Video

3. Phần mềmchỉnh sửa clip trên youtube “HOT” hiện tại nay

Ngoài cáchedit clip trên youtube dễ dàng và đơn giản được ra mắt ở trên, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác để xuất bản video.

Phần mượt Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere là trình chỉnh sửa hình ảnh phi con đường tính, xử lý cảnh cù ở format ở bất kỳ từ 8K đến thực tế ảo. Với các cung cấp định dạng “đỉnh cao” trong giao diện cùng với quá trình làm video chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giúp người sử dụng chỉnh sửa đoạn clip dễ dàng.

*

Phần mượt Adobe Premiere Pro CC giúpchỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với dễ dàng

Phần mượt After Effect

Là 1 phần mềm đồ họa tổng phù hợp được cải cách và phát triển bởi yêu mến hiệu khét tiếng Adobe Systems, ứng dụng trong vô số kỹ xảo bối cảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa đẹp mắt đến fan xem.

Tuy nhiên khi mới ban đầu học After Effectvà sử dụng, người tiêu dùng sẽ khá sốt ruột vì bí quyết sử dụng tương đối phức tạp. Vì chưng vậy, phần mềm này được vận dụng nhiều trong xây đắp đồ họa, kỹ xảo game. Còn nếu bạn có dự định dùng ứng dụng này vào chỉnh sửa clip trên youtube thì chúng ta cần bảo đảm an toàn mình biết cách sử dụng để tiết kiệm chi phí thời gian.

Lưu ý:

Trong quy trình sửa video clip đó là: Dù phương pháp chỉnh sửa đoạn phim trên youtube của doanh nghiệp có bài bản đến nút nào mà nội dung đoạn clip của các bạn không ham được người xem thì chúng ta cũng không thể kiếm tiền. Lúc tìm kiếm các đoạn clip hoặc trường đoản cú quay clip của thiết yếu mình thì bạn chú trọng đầu tư chất lượng content để video clip của bạn được youtube cho xuất hiện thêm quảng cáo.

Dùng Camtasia studio & proshow để chỉnh sửa trực quan

Đây là 1 công cố gắng ghi màn hình, tích hòa hợp sẵn cỗ chỉnh sửa đoạn phim sau khi hoàn thành quá trình ghi hình. Giải pháp này ngẫu nhiên ai khi bước đầu đều hoàn toàn có thể sử dụng những hiệu ứng đổ bóng, trang trí color cơ bạn dạng cho đối tượng, thu hút fan xem mang lại các chi tiết quan trọng trong video.

Với giải pháp chỉnh sửa clip trên youtube vànhững phần mềm đơn giản, thông dụng để giúp đỡ bạn tạo nên những đoạn phim thu hút triệu người xem. Tùy vào kiến thức và cách thực hiện cũng như chất lượng video mà bạn cũng có thể lựa chọn và tựedit đoạn clip kiếm tiền riêng cho mình.