Thay vì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng việt thường thấy thì hiện nay những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh lại được mọi người vô cùng hưởng ứng. Những lời chúc này luôn gây được ấn tượng đến mọi người đồng thời lại mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc mang lại niềm vui cho chủ bữa tiệc. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật tặng bạn gái, vợ bằng tiếng Anh

Hãy cùng nhau theo dõi những lời chúc mừng sinh nhật bạn gái, vợ bằng tiếng anh đầy ngọt ngào và sâu sắc này nhé! Chắc hẳn bất cứ ai khi nhận được chúng đều rất hạnh phúc đấy! Đừng bỏ lỡ nha!

1. This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.

Đang xem: Chúc sinh nhật người yêu tiếng anh

Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

2. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.

*
*
*
*

16. My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always

Chúc mừng sinh nhật. Chúc em luôn xinh đẹp và hạnh phúc, không những trong ngày đặc biệt này, mà mãi về sau. Hãy luôn yêu đời nhé !

17. Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday

Hãy lạc quan, luôn tin tưởng vào bản thân, bạn nhé! Chúc mừng sinh nhật.

18. Life is short, smile while you still have teeth. Happy Birthay to you!

Chúc mừng sinh nhật em. Đời ngắn ngủi lắm, còn răng thì cứ tranh thủ cười nha.

19. I hope that you have the greatest birthday ever from the moment you open your eyes in the morning until they close late at night.

Anh ước Em có được một ngày sinh nhật tuyệt vời, từ lúc mắt Em chạm đến tia nắng ngày mới đến khi chúng khép lại.

20. Happy birthday my dear! I Love You, more than chocolate

Chúc mừng sinh nhật em! Yêu em hơn cả Chocolate. Thật đấy!

Lời chúc mừng sinh nhật tặng bạn trai, chồng bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng sinh nhật tặng bạn trai, chồng luôn được nhiều chị em săn đón bởi ý nghĩa tuyệt vời của chúng. Những stt này sẽ giúp các bạn hâm nóng được tình cảm mặn nồng của mình đấy!

1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Xem thêm:

Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh.

4. Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.

Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.

5. Today’s your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Happy Birthday to the most special person in my life!

Hôm này là cơ hội của anh để hành hạ và yêu cầu bất cứ thứ gì anh muốn từ em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em.

6. On this special day, I wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. I wish you always stay the same. With lots of love, your.

Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả thế giới với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, đáng yêu và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.

Xem thêm:

7. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *