File cdr là gì ? tệp tin cdr mở bằng gì ? đưa file cdr lịch sự jpg hay gửi file cdr sang trọng ai thế nào ? Thì chắc hẳn với người kiến tạo lâu năm không quá xa lạ. Tuy vậy với người mới thì đây là một có mang khá mới mẻ và lạ mắt và xa lạ.

Bạn đang xem: Chuyển cdr sang jpg

Trong nội dung bài viết này, ustone.com.vn đã giải thích cho chính mình kỹ hơn về tệp tin cdr là gì. Và cũng tương tự hướng dẫn bạn cách đưa file cdr thanh lịch ai, jpg một phương pháp nhanh chóng.

File cdr là gì ?

*
*
Chuyển tệp tin corel quý phái ai, jpg

Để hoàn toàn có thể chuyển tệp tin cdr sang format khác đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng gốc rễ online trải qua link https://convertio.co/vn/cdr-png/

Với hình thức này, việc đổi khác file cdr sang format ai, jpg, png để hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc tải tệp tin cdr lên và tiếp nối chọn định dạng đề nghị chuyển đổi. Chờ 1 xíu để phần mềm tự đổi khác và cài về.

Bước 1: Lựa chọn các tập tin từ trang bị tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc kéo tập tin vào trang web.

Xem thêm: Review Phim Tạm Biệt Quá Khứ Tập 11, Access Denied

Bước 2: lựa chọn định dạng bắt buộc chuyển đổi. Trang web cung ứng 200 định dạng

Bước 3: Sau khi thay đổi thành công chúng ta có thể tải tập tin đó về máy

Các ứng dụng mở, hiểu và sửa đổi file cdr corel trực tiếp

Adobe illustrator

Adobe illustrator là một phần mềm kiến thiết đồ họa vector. Tính năng tựa như như Coreldraw. Trường đoản cú phiên bạn dạng Adobe illustrator 9 trở đi, fan dùng hoàn toàn có thể mở file cdr với chỉnh sửa.

Bạn gồm thể tham khảo thêm bài viết: 9 Phần mềm kiến thiết biển quảng cáo bài bản ai cũng yêu cầu biết

Libreoffice

Libreoffice là một trong những phần mềm miễn phí. Nó có thể mở được tệp tin cdr với nó rất có thể xuất sang định dạng khác.

Ink Scape

Ink Scape là trình biên soạn thảo vector miễn phí. Cùng với mã mối cung cấp mở được cho phép đọc những định dạng file khác biệt như Ai, cdr. Với xuất bạn dạng vẽ ra những định dạng khác như EPS, EMF, PNG, JPEG, …

Như vậy các bạn đã biết file cdr là gì, .cdr là file gì cũng tương tự ưu nhược điểm của tệp tin cdr. Hy vọng với các thông tin bên trên sẽ có lợi với bạn.