Bạn có thể chuyển đổi tài liệu định dạng xls quý phái xml và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển file excel sang xml


*

*

Hãy chọn xml hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn sẽ được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về xml-tệp
*

Chỉ nên thả file xls của doanh nghiệp trên trang để biến hóa xml hoặc chúng ta có thể chuyển nó sang rộng 250 định dạng tập tin khác nhau mà ko đăng ký, giới thiệu một thư điện tử hoặc mờ.
*

Chúng tôi delete thiết lập lên file xls ngay mau lẹ và chuyển đổi file xml sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với đảm bảo an toàn một mức độ tiên tiến và phát triển của mã hóa SSL.

Xem thêm: Quản Lý Dữ Liệu Bằng Excel, Sử Dụng Access Hoặc Excel Quản Lý Dữ Liệu Của Bạn


Bạn không nhất thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Tất cả xls để thay đổi xml thực hiện trong các đám mây với không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.
Chương trình chínhMicrosoft OfficeMô tảXLS – là bảng tính được sinh sản bởi vận dụng phổ biến là Microsoft Excel. Bao hàm các tài liệu của tư liệu nằm trong những ô có địa chỉ cửa hàng cụ thể. Rất có thể chứa công thức, phương trình toán học được liên kết với thông tin trong những ô khác và tin tức cố định. Không hiếm lúc được áp dụng để cải cách và phát triển đồ thị với biểu đồ. Định dạng cho phép lưu trữ và chỉnh sửa một phạm vi lớn các tham số - hình ảnh, bảng, macro, fonts chữ, biểu đồ. Được áp dụng rộng rãi cho tới khi lộ diện phiên phiên bản Excel 2007, và sau đó được sửa chữa bằng phần không ngừng mở rộng XMLSS.Thông tin bên trong tài liệu XLS được cất trong một loạt những luồng có kích cỡ tĩnh, địa chỉ của bọn chúng được mô tả bằng cách sử dụng một số trong những bảng phân phối phân đoạn. Có kỹ năng tương yêu thích ngược và cung ứng các định hình tệp không giống nhau được tạo cho DOS. Không hiếm khi được sử dụng bởi những trình chú tâm web để thải trừ việc sử dụng những định dạng nhị phân. ứng dụng này được bao hàm trong gói ứng dụng văn phòng của Microsoft và, quanh đó Excel, có thể được mở bởi nhiều ứng dụng khác nhau như Apache OpenOffice, LibreOffice, được thích nghi với các hệ điều hành Mac OS, Windows hoặc Linux.Chi tiết kỹ thuậtSự thông dụng của format được phân tích và lý giải bởi sự đơn giản dễ dàng của nó, tuy vậy nó không cung ứng các hàm riêng biệt biệt, chẳng hạn như lưu trữ các macro VBA. Cho đến tận khi XMLSS xuất hiện, áp dụng Excel khi tiến hành định dạng đã áp dụng phần không ngừng mở rộng Biff, được tạo nên trên các đại lý định dạng-container IFF. Nhờ đó, biến hóa các lớp mẫu mã bố cục sách và văn bản của nó trở phải có thể. Sau khoản thời gian đưa ra định dạng mới vào năm 2007, chương trình đang không đánh mất các thuộc tính tương xứng ngược, điều đó đảm bảo sự phổ biến rộng lớn rãi của XLS trong tương lai. Sau đó, phần không ngừng mở rộng XLS được sửa chữa bằng các định dạng XLSM, XLSB cùng XLSX.Nhà phạt triểnMicrosoftKịch CÂM loại