Đội ngũ chăm nghiệp

Đội ngũ nhân viên với khoảng 250 tín đồ được đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp hóa từ khâu hỗ trợ tư vấn báo giá, khảo sát đến thiết kế thực hiện.

Bạn đang xem: Chuyển nhà uy tín


Cơ sở đồ gia dụng chất

Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu rất tốt cho khách hàng hàng, Vietnam Moving đã đầu tư hệ thống các xe tải,cơ sở vật chất và trang sản phẩm công nghệ hiện đại.


Dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam

Vietnam Moving tự hào là công ty hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói chăm nghiệp số 1 Việt phái nam và đã đoạt thương hiệu xuất sắc cùng uy tín duy nhất năm 2017.


Ưu điểm thương mại & dịch vụ chuyển công ty trọn gói

tiện ích của Quý quý khách hàng khi áp dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ chuyên nghiệp hóa sẽ gồm kế hoạch bảo đảm thời gian thực hiện vận chuyển mau lẹ đúng tiến độ.


Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng thương mại dịch vụ chuyển đơn vị trọn gói, bạn chỉ cần giám sát, mọi việc từ A đến Z đang có nhân viên chuyển đơn vị đảm nhận.


*

Tiết kiệm đưa ra phí

Chi phí dịch vụ chuyển công ty trọn gói đang rẻ hơn nhiều so với tự tải và chúng ta không đề xuất phải lo ngại về giá cả phát sinh.


Tránh được xui xẻo ro

Trong quá trình vận gửi nhà nếu xảy ra hư hỏng, Vietnam Moving cam kết sẽ đền bù 100%


Quy trình gửi nhà trọn gói chuyên nghiệp

quy trình dịch vụ gửi nhà trọn gói tại Vietnam Moving được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình chuyển động nhà được bình yên và hối hả cho khách hàng hàng.
*
*
*

*

*

Xe đẩy 4 bánh

*

Xe đẩy 2 bánh

*

Xe nâng tay

*

Thùng nhựa

*

Bubble wrap

*

Mền

*

Băng keo

*

PE

*

Xốp mềm

*

Dụng cụ


Hình ảnh làm vấn đề trong quy trình chuyển nhà

Đây là hình ảnh hoạt động thao tác làm việc của nhân viên Vietnam Moving trong quy trình vận chuyển nhà được chụp lại những khoảng khắc thao tác làm việc chu đáo, tận tình.
*

*

Vietnam Moving đã và đang phấn đấu đổi mới 1 công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí đặt Uy Tín và chất Lượng lên sản phẩm đầu, mong muốn muốn đem lại một dịch vụ chuyển nhà trọn gói unique 5★ mang đến Khách hàng.

⭐Dịch vụ gửi nhà trọn gói ✅ đóng gói thứ đạc, dỡ lắp nội thất, vận chuyển, sắp xếp lại thiết bị đạc trong nhà mới.
⭐Chi tầm giá chuyển nhà ✅ giá bèo trọn gói không tạo ra thêm chi phí.
⭐Đồ đạc khách hàng ✅ bảo hiểm đồ đạc đền bù 100% giá chỉ trị.
⭐Đánh giá chỉ khách hàng ✅ uy tín, cấp tốc chóng, cẩn thận, bài bản của sát 200 khách hàng hàng review trên Google
⭐Hotline miễn phí ✅ 1800.7011 (8h cho 21h30)
⭐Khảo sát hỗ trợ tư vấn báo giá ✅khảo sát tận nơi miễn phí tổn trong 10 phút.

*

Thương hiệu xuất sắc với uy tín nhất


Bạn muốn support báo giá đưa nhà trọn gói giá rẻ?

trường hợp bạn suy xét dịch vụ đưa nhà trọn gói hoặc những dịch vụ khác của Vietnam Moving, hãy nhập vào tin tức sau:
thương mại dịch vụ cần hỗ trợ tư vấn --Chọn dịch vụ-- thương mại & dịch vụ chuyển đơn vị trọn dịch vụ theo nhóm chuyển văn phòng thương mại & dịch vụ thuê xe pháo tải dịch vụ cho mướn kho
Họ và Tên
Số điện thoại cảm ứng thông minh
Email của công ty
văn bản tin nhắn
NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Tin nhắn của khách hàng đã gửi thành công!
Tin nhăn chưa được gửi, vui mừng gửi lại!

Hướng dẫn đóng gói đồ đạc và vật dụng khi chuyển nhà

quý khách hàng cần giải đáp đóng gói đồ đạc, nội thất hoặc trang bị nào ? chỉ việc nhấp vào và xem công việc hướng dẫn đóng gói chi tiết.
*

Câu hỏi thường chạm mặt khi support chuyển nhà


✅ thương mại & dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?


Dịch vụ đưa nhà trọn gói là một dịch vụ mà đơn vị vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ các công đoạn chuyển nhà của doanh nghiệp với giá bán trọn gói. Toàn bộ các công đoạn bao hàm tháo thêm đồ đạc, bàn ghế, tủ, tháo ráp những thiết bị điện tử, năng lượng điện lạnh, phủ bọc đồ đạc trang bị dụng đề nghị chuyển, bốc vác, chuyên chở 2 chiều, mướn xe tải... Sẽ tiến hành đơn vị hỗ trợ dịch vụ có tác dụng từ A cho Z. Sau khi đến nơi làm việc mới, họ sẽ sở hữu được trách nhiệm sắp tới xếp, lắp đặt lại toàn cục vật dụng gia đình như mong ước của gia công ty mà không cần thiết phải tốn thêm ngân sách chi tiêu nào cả.


✅ chuyển nhà trọn gói giá khoảng tầm bao nhiêu ?


Chi giá thành chuyển bên tuỳ nằm trong vào nhiều yếu tố: 1 .Số lượng đồ vật 2. Số nhân công 3. Trọng cài đặt xe vận động 4. Khoảng chừng cách. 5. Bảo đảm ... Để biết giá chuyên chở nhà trọn gói bao nhiêu tiền ? khách hàng vui lòng tương tác 1800 7011 để được hỗ trợ tư vấn và làm giá chuyển nhà tốt nhất.

phương pháp tính chi phí chuyển bên

Để mong lượng được đưa nhà trọn gói túi tiền khoảng bao nhiêu thì bạn cần hiểu được chuyển nhà full là gì trước, tự đó new có địa thế căn cứ để coi mức giá, và phụ thuộc đó để xem nhu yếu thực tế của bản thân nên hay là không nên sử dụng dịch vụ thương mại nữa.

Chuyển công ty trọn gói là một kênh dịch vụ sắp xếp, dọn dẹp và chuyên chở đồ đạc cá nhân của mái ấm gia đình bạn từ vị trí cũ tới địa điểm mới. Vớ cả công việc có tương quan đến bốc dỡ, chuẩn bị xếp, đóng gói với vận chuyển đồ vật đều nằm trong nhóm dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển đơn vị trọn gói, quý khách sẽ không phải lo ngại về thời gian, nhân sự để làm những công việc như bốc dỡ, đóng gói hàng hóa ra sao. Hầu hết khâu đính đặt đồ vật của mái ấm gia đình ở vị trí nào cho phù hợp rồi phải chuyển bên vào ngày vào cuối tuần hay ngày lễ đều được thương mại & dịch vụ chuyển nhà trọn gói lên chiến lược và thay chúng ta thực hiện.

Chuyển bên trọn gói vừa giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời gian sức lực lao động vừa tiết kiệm được ngân sách một cách đáng nói nên thương mại & dịch vụ này ngày càng được không ít người ưa chuộng.


Hiện nay, dịch vụ chuyển bên trọn gói đang được nhiều người thân thương vì những tiện ích mà nó sẽ mang lại. Có một thực tế rằng, cứ 10 người tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại có 9 người đề ra câu hỏi: điều tra chuyển nhà bao gồm tính tầm giá không? Thực tế đó là thắc mắc của không ít người, và nó hoàn toàn chính đáng, bởi trước khi sử dụng dịch vụ nào, ta đều ao ước biết rõ tường tận những vấn đề, cơ chế liên quan tới thương mại & dịch vụ đó.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp hóa của Vietnam Moving, việc đến tại nhà khảo sát là trọn vẹn miễn phí, trong cả khi người tiêu dùng không mong mỏi sử dụng dịch vụ thương mại của chúng tôi.


Chỉ cần tìm kiếm Google với keyword "chuyển công ty giá rẻ" chúng ta có thể thấy tương đối nhiều dịch vụ gửi nhà có mức giá quảng cáo là : 130k, 140k,190k, 200k, 600k,... Các bạn có đặt thắc mắc là tại sao giá chuyển nhà lại rẻ bởi vậy không ? có hãy lựa chọn dịch vụ gửi nhà giá rẻ như vậy không?

Trên thực tiễn việc chuyển động nhà không còn khó vị vậy mọi doanh nghiệp vận đưa nhà giá rẻ điều hoàn toàn có thể làm được, ngay lập tức cả bản thân quý khách hàng cũng có thể tự vận chuyển được. Tuy nhiên để tiết kiệm ngân sách được thời gian và công sức của bạn hãy nên lựa chọn 1 dịch vụ gửi nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp đồng thời bảo đảm đồ đạc được bình yên dù túi tiền đắt hơn vẫn có thể chấp nhận được. Hãy tưởng tượng 1 đồ vật mình yêu quý, cất công hết sức tầm vì lựa chọn một dịch vụ giá chỉ rẻ, không chuyên nghiệp hóa làm bị lỗi thì các bạn sẽ thế như thế nào ?

Có thể thấy câu hỏi vận đưa nhà không còn khó nhưng nó sẽ ngốn thời gian, sức lực lao động của bạn. Vị thế, thay bởi vì tự mình làm, bạn nên lựa chọn 1 dịch vụ gửi nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp đồng thời bảo đảm an toàn đồ đạc được an ninh dù ngân sách chi tiêu đắt rộng so cùng với những dịch vụ trôi nổi bên trên thị trường.

Hiện tại có rất nhiều nhà hỗ trợ dịch vụ di chuyển nhà trọn gói với mức giá thành phải chăng. Điều này đem đến nhiều sự gạn lọc cùng tiện ích đi kèm. Mặc dù nhiên, bởi vì sự tuyên chiến và cạnh tranh cao trong thị phần chuyển dọn, nhiều doanh nghiệp vận đưa hạ ngân sách đến mức chạm đáy, nên chất lượng dịch vụ không hẳn lúc nào cũng đảm bảo.


Hiện nay tại TP.HCM, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa nhà trọn gói, tuy vậy để tìm được một đơn vị uy tín thì khó có thể xác định được bởi chỉ có khách hàng đã thực hiện qua dịch vụ mới hoàn toàn có thể tìm ra đâu là một trong những loại dịch vụ chuyển công ty uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể search tin tức tham khảo một trong những thông tin cơ bản của những đơn vị hỗ trợ dịch vụ thông qua website của doanh nghiệp đó. Một công ty chuyên nghiệp, uy tín là khi họ dám công khai minh bạch thông tin công ty, địa chỉ trụ sở rõ ràng, có hỗ trợ tư vấn liên hệ, quy mô công ty, thời gian hoạt động... Kỹ chút nữa thì bạn có thể gọi điện hoặc tới tận nơi để coi cách nhân viên tư vấn, quy trình thao tác sau khi đón nhận thông tin, hòa hợp đồng dịch vụ, chính sách hậu mãi… đặc biệt không kém chính là những hình ảnh quá trình có tác dụng việc, các đánh giá phản hồi, cùng thông tin của những quý khách hàng từng sử dụng thương mại & dịch vụ được gìn giữ ở công ty cũng như website đồng ý của công ty.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo chủ ý từ chúng ta bè, đồng nghiệp, bạn thân, các người đã từng sử dụng thương mại dịch vụ chuyển đơn vị chẳng hạn, để họ có thể đưa ra một góp ý cùng với bạn. Chủ yếu những bội nghịch hồi, đánh giá này sẽ cho mình một ánh nhìn đa chiều hơn về unique dịch vụ của chúng ta đó.

Xem thêm: Chỗ Bán Cây Cảnh Tphcm Rẻ Và Đẹp Nhất, Top 10 Địa Điểm Bán Cây Cảnh Hà Nội Uy Tín, Đẹp

Sau khi sẽ có không hề thiếu các tin tức về những công ty bạn sẽ thực hiện bài toán lựa chọn, thải trừ những đơn vị chức năng mà chúng ta cảm thấy không tin tưởng tưởng hoặc chưa thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của bạn. Thời gian này, các bạn sẽ có được 1 danh sách những công ty cung cấp dịch vụ gần như là là bậc nhất trong nghành nghề chuyển nhà.

Khi đã có khá đầy đủ các thông tin về thương mại dịch vụ mà các công ty hỗ trợ dịch vụ đưa nhà uy tín. Ngay bây giờ bạn hãy làm một phép đối chiếu một cách toàn diện về ưu điểm, hạn chế của các công ty này. Từ bỏ đó, các bạn sẽ có thể chuyển ra quyết định cho mình một cách chính xác nhất.


Hiện nay có khá nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, tất nhiên là những đơn vị gửi nhà rất nhiều khẳng định unique tốt, giá rẻ, thao tác uy tín. Vì như vậy mới thu hút hầu hết người mong muốn chuyển dọn đơn vị lựa chọn thương mại & dịch vụ của họ. Đương nhiên sẽ có những công ty bài bản thật sự, nhưng mà cũng sẽ có nhiều nơi nói một đằng làm cho một nẻo, khiến cho bạn tốn rất nhiều tiền nhưng đồ vật lại bị thất lạc, hỏng hại. Là khách hàng, các bạn phải thật sáng suốt và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tránh sự cố nóng vội, “tiền mất tật mang”, vì chuyển nhà là một trong những việc tương đối quan trọng.

Để đánh giá thương mại dịch vụ chuyển nhà nào tốt cũng không thực sự khó khăn lắm đâu, bạn chỉ cần để ý, khám phá và xem xét một chút là ra. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một vài cách đánh giá dịch vụ gửi nhà tốt ở tp hcm dưới đây.


khu vực quận huyện trong thành phố hcm

Chuyển đơn vị trọn gói Vietnam Moving là 1 trong trong những địa chỉ đáng tin cẩn chuyên hỗ trợ các dịch vụ thương mại chuyển dọn nhà chuyên nghiệp. Hiện tại nay, Vietnam Moving hỗ trợ gói dịch vụ thương mại chuyển nhà trọn gói ở tất cả các quận thị xã trong tp hcm như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận lô Vấp,Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, thị trấn Bình Chánh, Huyện phải Giờ, Huyện nhà Bè, thị xã Củ Chi, huyện Hóc Môn.

các tỉnh

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đưa nhà full liên tỉnh giá bèo từ tphcm đi những tỉnh và trái lại như :

từ tp. Hồ chí minh đi các tỉnh Miền Đông: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước,...

từ tp.hồ chí minh đi các tỉnh miền tây nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, bạc Liêu, Cà Mau, yêu cầu Thơ.

Để đáp ứng nhu cầu đề xuất chuyển dọn nhà của Quý khách, Vietnam Moving cam đoan sẽ đến tận nơi khảo liền kề và di chuyển tại những quận huyện nội ngoài thành phố của TP hồ Chí Minh. Ngoại trừ ra, cửa hàng chúng tôi còn cung ứng dịch vụ đưa nhà full từ tp.hcm đi những tỉnh miền Đông và các tỉnh Miền tây nam Bộ.
trong thời hạn gần đây, tại những thành phố béo trên toàn quốc dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày dần phát triển, bất kỳ đơn vị nào tất cả xe mua cũng đều ý muốn tham gia vào nghành nghề này. Bài toán có càng nhiều 1-1 vị hỗ trợ dịch vụ đưa nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng có thêm những lựa chọn. Chưa kể việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng trở thành tạo ra sự đối đầu và cạnh tranh về mức giá, chất lượng.

Việc lựa chọn dịch vụ đưa nhà toàn bộ uy tín và chuyên nghiệp hóa sẽ giúp bảo đảm an toàn được quá trình chuyển nhà thuận lợi, bên cạnh đó đảm bảo an ninh cho đồ vật của quý khách. Một công ty đưa nhà chăm nghiệp sẽ sở hữu kinh nghiệm trường đoản cú khâu đóng góp gói đến vận chuyển tương tự như tháo đính thêm và sắp xếp đồ đạc. đặc trưng hơn, họ sẽ có chế độ đền bù đối với hàng hóa bị thất lạc, hư hư trong quy trình sử dụng dịch vụ.


Khi sẵn sàng huyển nhà, quý khách cần phải lưu ý những câu hỏi sau:

1. Chọn được thời gian giỏi để vận chuyển.

2. Sẵn sàng các thủ tục (căn hộ thông thường cư).

3. Phân một số loại đóng gói đồ đạc và vật dụng cần thận cùng đánh dấu, ghi chú thông tin ngoài thùng.

4. đề xuất xách tay những đồ đạc có mức giá trị như tiền, vàng, trang sức, đồng hồ, laptop, điện thoại, ipad....

sau khi dọn về bên mới đề nghị chú ý:

1. đánh giá lại số lượng các thùng đồ trước khi ký vào bản xác dìm công việc.

2. Yêu thương cầu thu xếp vị trí đồ đạc theo yêu ước (đối với nội thất).

3. Contact trả lại thùng sau thời điểm sắp xếp xong.

4. Đối với quý khách tin vào tín ngưỡng, hãy nhờ rằng lễ bái nhập trạch (cúng 1 mâm cơm và dĩa trái cây).

Tham khảo thêm


Chuyển công ty trọ luôn nhu cầu cần thiết của sinh viên, công nhân, nhân viên tỉnh lên thành phố học tập cùng lập nhiệp hiện tại nay. Bởi sinh viên và người công nhân có thu nhập trung bình việc tìm showroom cung cấp dịch vụ chuyền bên trọn giá bèo hết mức độ được quan tiền tâm. Thay được tình hình đó Vietnam Moving cung cấp dịch vụ đưa nhà trọ giá tốt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng và chuyên nghiệp hóa cho từng khách hàng. Với planer vận chuyển, sắp xếp nhân công rõ ràng, kỹ thuật mọi việc sẽ ra mắt nhanh chóng, suôn sẻ mà lại giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi tiêu ngân sách bé của mình.


Đối cùng với quý quý khách khi đưa ra quyết định lựa lựa chọn dịch vụ chuyển nhà toàn bộ Vietnam Moving, nhân viên support đã khảo sát, làm giá thì trong quy trình chuyển đơn vị sẽ không biến thành phát sinh túi tiền nào cả.

Tuy nhiên, thực tiễn sẽ có một vài trường vừa lòng phát sinh thêm ngân sách như sau:

Thêm nhân viên cấp dưới bốc xếp hoặc thêm xe tải (trường thích hợp này thường do người tiêu dùng thêm số lượng đồ đạc đề xuất chuyển, sai như số lượng đã thỏa thuận hợp tác ban đầu). Phần chênh lợi nhuận này sẽ tiến hành báo lại ngay cho quý khách khi team ngũ nhân viên tới tiếp nhận công việc đóng gói tới làm việc, nhằm mang đến sự thoải mái cũng tương tự đạt được thỏa thuận hợp tác hợp tác thân 2 bên.


Nhằm góp khách hàng thuận tiện nắm được dịch vụ gửi nhà trọn gói giá bán để thuận tiện lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Công ty chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving xin được gửi đến quý người tiêu dùng thông tin báo giá cước dịch vụ đưa nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được công bố, áp dụng cho các dịch vụ đưa nhà một phần và dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín duy nhất hiện nay, cố kỉnh thể:

1. Dịch vụ chuyển công ty một phần:

- giá thuê mướn xe tải: bên dưới 1 tấn = 400.000 VNĐ, 1.2 đến 1.5 tấn = 500.000 VNĐ, 1.7 cho 1.9 tấn = 600.000 VNĐ

- giá mướn nhân công: 400.000 VNĐ/ người/ ngày, đối với buổi buổi tối 500.000 VNĐ/người/ngày

- giá mướn thiết bị, phụ liệu: tùy thiết bị, phụ liệu.

2. Thương mại & dịch vụ chuyển công ty trọn gói:

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ gọi điện hoặc gửi e-mail bảng giá chuyển nhà trọn gói cho khách hàng, chi phí sẽ không tạo ra thêm sau thời điểm đã thỏa thuận giá cả và những đồ đạc bắt buộc chuyển. Hình như khi sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển bên trọn gói người tiêu dùng được bảo hiểm 100% quý hiếm hàng hóa.

Để khẳng định quality dịch vụ đưa nhà trọn gói giá rẻ tại tp.hcm Vietnam Moving cam đoan hoàn tiền 100% nếu người tiêu dùng không hài lòng với quality dịch vụ của chúng tôi.