Các tệp tin AI vẫn đã hiển thị nếu khách hàng mở bọn chúng trong Photoshop. Tuy nhiên, các lớp, mảng sẽ bị gộp phổ biến với nhau với Photoshop sẽ chỉ hiển thị phần nhiều gì phía bên trong Artboard của người nào rồi đặt trong một Background trong suốt. Chúng ta có thể chuyển file AI thanh lịch PSD bằng một vài công cố gắng trực tuyến đường như Aconvert.com hoặc Covertio.com. Vậy nhưng, những công nuốm này cũng chỉ trả về một Layer chung mà thôi. ustone.com.vn ustone.com.vn để giúp bạn biết cách chuyển file AI quý phái PSD, hãy xem thêm nhé!

*
Hướng dẫn cụ thể chuyển tệp tin AI sang PSD

Mục lục


Khái quát tháo về file AI cùng PSD

File AI là gì?

File AI là là định dạng tệp được cách tân và phát triển bởi Adobe, nó dùng để làm mô tả bản vẽ vector solo 1 trang bằng định dạng PDF hoặc EPS. Định dạng file AI được xuất và thực hiện bởi ứng dụng AI.

Bạn đang xem: Chuyển từ ai sang photoshop

*
File AI được dùng để mô tả bản vẽ vector đối kháng 1 trang bởi định dạng PDF hoặc EPS

PSD là gì?

PSD là tệp hình hình ảnh dạng Layer , thường được sử dụng trong Photoshop. Đây là định hình mặc định mà phần mềm này sử dụng để lưu lại dữ liệu. PSD có thể chấp nhận được người dùng thao tác làm việc với các Layer riêng biệt của hình ảnh ngay cả khi tệp đã có lưu.

*
PSD là tệp hình ảnh dạng Layer

Hướng dẫn cụ thể chuyển file AI lịch sự PSD

Bước 1: Tại cửa ngõ sổ thao tác của AI => Vào menu và chọn File

Bước 2: lựa chọn Export

Bước 3: chọn Photoshop (*.PSD) tại mục Save as type

*
Chọn Photoshop (*.PSD)

Cách đổ nhẵn chữ trong Photoshop đơn giản và dễ dàng nhất

Bước 4: xuất hiện cửa sổ mới cho phép bạn chỉnh sửa các thông số như Mode màu, độ phân giải

Bước 5: Hợp nhất Layer bằng cách đến mục Option và lựa chọn Flat Image. Không thay đổi Layer bằng cách chọn Write Layer.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Thuốc Lá Hay, Phù Hợp Với Tâm Trạng, Câu Nói Hay Về Thuốc Lá

Khi đó, các Shape sẽ được tách riêng thành từng Layer khi bạn File PSD kia trong Photoshop

Hướng dẫn copy với paste tự AI thanh lịch Photoshop

Nếu muốn, bạn cũng có thể copy cùng paste những Text hoặc Shape bất kỳ từ AI sang Photoshop. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: chọn Shape tốt Text ao ước copy

Bước 2: thực hiện copy

Bước 3: Mở Photoshop lên với paste Shape giỏi Text vào

Bước 4: lộ diện cửa sổ nhỏ dại với các tùy chọn như:

Shape Layer: với tùy lựa chọn này, bạn tiến hành paste đối tượng người tiêu dùng dưới dạng Shape và xử trí nó dưới dạng Adjustment Layer

Path: chất nhận được paste đối tượng người dùng dưới dạng Path. Path là đối tượng người dùng vector cùng không thuộc bất kể Layer nào. Để sinh sản New Layer, bạn cần chuyển Path thành vùng chọn và xử trí nó bên trên Layer đó

Pixel với Smart Object: Tùy chọn này có thể chấp nhận được đối tượng paste hiển thị giống như nhau. Tức là, đối tượng người dùng paste vẫn hiển thị tương đương hệt đối tượng người tiêu dùng đã copy. Điểm khác biệt giữa 2 tùy chọn này kia là:

Pixel: lúc phóng to lên có khả năng sẽ bị vỡ hình, vỡ nét (tùy trực thuộc vào độ sắc nét đã chọn)Smart Object: dễ chịu thu bé dại hoặc phóng to lớn mà không lo ngại bị vỡ lẽ hình, tan vỡ nét

Hy vọng, bài chia sẻ của ustone.com.vn ustone.com.vn để giúp bạn biết cách chuyển file AI sang trọng PSD. Nếu làm theo hướng dẫn dẫu vậy chưa thành công xuất sắc hoặc bao gồm cách tiến hành nhanh và công dụng hơn, hãy đến ustone.com.vn ustone.com.vn biết thông qua phần bình luận bên dưới bài viết. ustone.com.vn ustone.com.vn là trường thứ nhất ở vn đào tạo chuyên nghiệp hóa về mỹ thuật nhiều phương tiện. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc chuyên môn, giàu tởm nghiệm, giáo trình chuẩn chỉnh quốc tế, cửa hàng vật hóa học hiện đại, gồm mối quan liêu hệ tốt với VTV, VTC, VCCorp, Vinagame, Hoa học Trò,… học tập viên sau khi tốt nghiệp phần đông có việc làm ngay với đúng chuyên ngành vẫn học.

Để biết thêm tin tức về ustone.com.vn ustone.com.vn với không bỏ dở những bài chia sẻ hữu ích về mẹo nhỏ phần mềm, thiết kế web, xây đắp đồ họa, kiến thiết Game, dựng phim chuyên môn số, phim phim hoạt hình 3D,… như nội dung bài viết “Hướng dẫn cụ thể chuyển file AI sang trọng PSD” hãy truy cập ustone.com.vn thường xuyên nhé!